Wednesday, November 30, 2022

MATELASSÉ MONOCHROME BAG อิทแบคใบใหม่ของ CELINE กับเสน่ห์อันขบถที่คลาสสิกในเวลาเดียวกัน

ฤดูกาลแล้วฤดูกาลเล่า ตั้งแต่ Hedi Slimane มาเป็นหัวเรือหลักของ Celine ตั้งแต่ปี 2018 เรียกได้ว่าทำให้เซลีน ดื่มด่ำกับสไตล์และศิลปะของการแต่งกายในรูปแบบใหม่ ที่กลับกลายเป็นกระแสและเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ต่างทั่วมุมโลกจับจ้องอีกครั้ง และเมื่อฤดูกาลลมหนาวได้มาถึงเซลีนได้ส่งคอลเลกชั่น WOMEN’S WINTER 2022 ที่ได้จัดแสดงที่ Salons D’Apparat ของ Hôtel de la Marine ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 18 บน Place de la Concorde ในปารีส เป็นรันเวย์ถ่ายทอดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด DANS PARIS WINTER 22 ที่ Hedi Slimane ได้แสดงหลักสูตรสไตล์สาวอิตเกิร์ลฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมสู่เสื้อผ้าที่มีการเรียบเรียงชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบและดูสง่างามอยู่เสมอด้วยเหล่าไอเท็มที่เรียบง่ายแต่เน้นสไตล์การมิกซ์แอนด์แมตช์มาเป็นตัวดึงและถ่ายทอดเสน่ห์ครั้งใหม่ในครั้งนี้

ด้วยความไม่มากเกินไปที่แฝงความขบถอันก๋ากั๋นที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเท่ บางที นี่แหละคือสิ่งที่เราสัมผัสได้ว่าเป็นเสน่ห์หรือของคู่กันกับแฟชั่นในแบบฉบับของ Hedi Slimane ที่ทันสมัยแสดงถึงการมีตัวตนของสาวเซลีน ไม่ว่าจะเป็นการหยิบชุดกระโปรงตัวเลื่อมมาแมตช์เข้ากับแจ็กเก็ตที่แสนจะทะมัดทะแมงพร้อมด้วยส้นสูงหัวแหลม และกระเป๋าหนังสายโซ่ หรือจะชุดกระโปรงสั้นที่โททัลลุคด้วยการเล่นสีดำแต่เซลีนในแบบใหม่นั้นคือความเก๋ที่โฉบเฉี่ยว ก็เลือกที่จะเล่นกับการสวมทับด้วยเสื้อคลุมตัวยาวโอเวอร์ไซส์แมตช์เข้ากับบูทหนังยาวสไตล์ส้นคอมแบทอันคล่องตัว พร้อมสวมแว่นกันแดดและที่ขาดไม่ได้เลยคือกระเป๋าหนังสีดำโซ่ทองที่จะทำให้คุณมีสไตล์และโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

สำหรับ WOMEN’S WINTER 2022 นี่นอกจากเสื้อผ้าที่โดดเด่นในแบบฉบับของเซลีนแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นที่สนใจไม่แพ้กันคงหนีไม่พ้นเหล่ากระเป๋าเครื่องหนังที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการคอมพลีทลุคที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน ถ้าคุณดูรันเวย์จนครบจบทั้งหมดในคอลเลกชั่นนี้จะมีจำนวนชุดทั้งสิ้น 63 ลุค และคุณจะเห็นกระเป๋า MATELASSÉ MONOCHROME ที่ปรากฏตัวมากถึง 7 ลุคเด่น รวมไปถึง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นโกลบอล แอมบาสเดอร์ของเซลีนได้สะพายและร่วมเดินแบบในรันเวย์นี้อีกด้วย

MATELASSÉ MONOCHROME ใบนี้ของ Hedi Slimane ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่คลาสสิกใช้งานง่ายกับทุกลุคทุกสไตล์แต่คงให้ความหรูหราได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นความทรงสี่เหลี่ยมที่โค้งมนและตัวกระเป๋าทำจากหนังแพะมันวาว เสริมด้วยการเล่นลวดลายของการปักเย็บกดของหนังเป็นตารางกราฟฟิก และโดดเด่นด้วยตัวพร้อมตัวหนังสือ โลโก้ CELINE สีทอง และโซ่สะพายสีทองที่ยังให้สามารถให้คุณเปลี่ยนเป็นกระเป๋าสะพายข้าง หรือ สะพายแบบยาวตอบโจทย์คนแฟชั่นและทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน จึงทำให้กระเป๋า MATELASSÉ MONOCHROME เรียกได้ว่านี่แหละ ที่จะขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่ง IT BAG ใบใหม่ของเซลีน

Other Articles