Thursday, June 13, 2024

เจ้าทวิตตี้สุดจี๊ดกลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง ครบรอบ 80 ปี ร่วมกับ MCM!

ทวิตตี้ (Tweety) ใครที่เกิดในยุค 80s หรือคนรุ่น 90s อย่างเรามีหรือจะไม่รู้จัก เจ้านกขมิ้นสีเหลืองตัวน้อยขวัญใจคนทั่วโลก ในการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Looney Tunes และ Merrie Melodies ของ Warner Bros นั้นเอง! และแน่นอนว่าเราเห็นเจ้านกทวิตตี้นี้มาเป็นเวลาเนิ่นนาน แต่ทุกคนรู้มั้ยว่า(?) จริงๆ แล้วในปีนี้ก็เรียกได้ว่าเจ้านกทวิตตี้ได้อายุครบ 80 ปีบริบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย ถือว่าอยู่ทวิตตี้อยู่คู่กับเรามาเนิ่นนานจริงๆ

ดังนั้น ครบรอบ 80 ปีทั้งที ทวิตตี้ไม่พลาดที่เฉลิมฉลองให้โลกรู้แถมพิเศษสุดได้มีการออกคอลเลกชั่นร่วมกับแบรนด์ชั้นนำจากเยอร์มันอย่าง MCM ในคอลเลกชั่น Looney Tunes X MCM โดยหยิบยกคาแรกเตอร์แสนซนสีเหลืองสุดเอกลักษณ์มาอยู่ในลวดลายโมโนแกรมของ MCM โดยปรากฎอยู่บนกระเป๋า เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ และแอ็คเซสเซอรี่สีสันสดใสรวมกว่า 20 ไอเทม ให้แฟนๆได้จับจองและสนุกสนานกับการแต่งตัวอย่างเต็มที่ตามสไตล์สายแฟที่รักเจ้านกทวิตตี้

สามารถไปช้อปปิ้งและเลือกดูกันได้ที่ป๊อปอัพสโตว์ที่สยาม พารากอน ชั้น 1 โซน Fashion Gallery ที่ตกแต่งด้วยความสดใสของทวิตตี้และกรงนกอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว ภายในเต็มไปด้วยไอเทมสุดน่ารักที่มาพร้อมกับนกทวิตตี้แสนซนบนลายโมโนแกรม Visetos ที่โลดแล่นไปทั่วทั้งคอลเลกชั่นอย่างกระเป๋าโท้ท กระเป๋าช้อปเปอร์ และกระเป๋าเป้ ที่มีให้เลือก 3 สีหลัก ไม่ว่าจะเป็นสีคอนยัค (Cognac) สีดำ และสีขาว นอกจากนี้ยังมีฮู้ดดี้และสเว็ตเตอร์ตกแต่งโลโก้ของแบรนด์ และเครื่องหนังหลากหลายแบบที่ถ่ายทอดสปิริตของทวิตตี้ผสมผสานกับความประณีตของ MCM รวมถึงหมวกแก็ปและหมวกบักเก็ตที่ผสานลวดลายประจำแบรนด์ MCM เข้ากับตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกได้อย่างโดดเด่นและลงตัว หรือถ้าไม่สะดวกล่ะก็ สามารถไปที่บูทีค MCM ได้ทั้ง 5 สาขาและทางช่องทางออนไลน์นะคะ

แอบกระซิบว่าคอลเลกชั่นใหม่นี้เป็นหนึ่งในอีกหลายคอลเลกชั่นที่เกิดขึ้นในช่วงแคมเปญ “80 Years of Tweety” ฉลองครบรอบ 80 ปีของตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก โดยทางสตูดิโอ Warner Bros. Discovery นะคะ ยังมีการฉลองโอกาสพิเศษนี้ด้วยคอนเทนต์ตอนใหม่บน HBO Max พร้อมนำเสนอคอลเลกชั่นพิเศษจาก Warner Bros. Discovery Global Consumer Products ซึ่งแฟนๆของเจ้านกสีเหลืองทวิตตี้สุดน่ารักจอมแก่นสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 80 ปี Tweety ได้ทางเว็บไซต์ “80 Years of Tweety”

Other Articles