Tuesday, November 29, 2022

สัมผัส FIFA World Cup ไปพร้อมกับนาฬิกา HUBLOT ผู้เป็น Timekeeper อย่างเป็นทางการ

สำหรับแฟนคอบอลทั้งหลายบอกเลยว่าต้องถูกใจงาน Pop-Up Store ของ HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาสปอร์ตสุดหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสานร่วมกับนวัตกรรมที่ล้ำสมัยได้อย่างลงตัว ที่จัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เนรมิตรพื้นที่กว่า 270 ตารางเมตร จัดงาน HUBLOT Loves Football 2022 ที่ภายในงานนี้คุณจะได้สัมผัสถึงการแข่งขันฟุตบอล FIFA World Cup Qatar 2022™ และกิจกรรมอื่นๆ ภายในงานอีกมากมาย

เป็นที่รู้กันดีว่าโดยปกติแล้ว HUBLOT มักจะเกาะติดสนามฟุตบอลตลอดเวลาอยู่เสมอเพราะว่าแท้จริงแล้ว HUBLOT ได้รับเกียรติให้เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลมากอย่างมากมายและในครั้งนี้ได้เป็น Official Timekeeper อย่างเป็นทางการให้กับทั้ง 64 แมตช์ ของการแข่งขันฟุตบอล FIFA World Cup Qatar 2022™ ที่จัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์นั้นเอง

-HUBLOT นาฬิกาสปอร์ตสุดหรูสัญชาติสวิส ที่หลอมรวมนวัตกรรม ดีไซน์และแรงบันดาลใจเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาลักชัวรี่แบรนด์แรกที่เห็นความสำคัญของกีฬาฟุตบอล โดยเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2006 ที่ได้สนับสนุนทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ และก้าวสู่แวดวงลูกหนังในการมีส่วนร่วมกับการแข่งขันลีกสำคัญ ๆ ทั้งระดับประเทศ ทวีป และระดับโลก รวมถึง FIFA World Cup Qatar 2022™ ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกันที่ได้รับเกียรติในการเป็น Official Timekeeper ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ- กล่าวโดย ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ PMT THE HOUR GLASS

โดยภายในงานนั้นคุณจะพบกับลูกบอลมากมาย ซึ่งทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์มากฝีมืออย่าง Mira Mikati (มิรา มิกาติ) ผ่านลายเส้นและการระบายสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน ความสุข ความหวังและแฝงไว้ด้วยพลังแห่งความท้าทายของคนรุ่นใหม่ พร้อมได้ร่วมมือกับ Brand Ambassadors และด้วยเหล่า Friends of the Brand ทั้ง 15 ท่าน ที่เป็นไอคอนและคนดังในวงการฟุตบอล อาทิ Kylian Mbappé (กีลียาน อึมบาเป)  นักฟุตบอลดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส, Pelé (เปเล่) สุดยอดตำนานกองหน้าของบราซิล, Laure Boulleau (ลอเรอ บูลโล) อดีตนักฟุตบอลหญิงทีมชาติฝรั่งเศส เป็นต้น มาร่วมออกแบบลูกฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียว จำนวน 15 ผลงาน เพื่อเป็นตัวแทนถึงกีฬาฟุตบอลในความฝันของพวกเขา ดั่งชิ้นงานศิลปะที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อถึงแนวคิดแห่งความหวังและพลังศรัทธาอันเป็นสากล

รวมถึงเปิดตัวนาฬิกา Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ คอนเนคเต็ด วอทช์ Gen 3 ที่มีเพียง 1,000 เรือนบนโลกเท่านั้น ซึ่งนาฬิการุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ จะโดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยผสมกับเทคนิคการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูง และระบบอิเล็กทรอนิกส์ระดับไฮเอนด์ ด้วยตัวเรือนขนาด 44 มม. ทำจากเซรามิกสีดำและไทเทเนียมสีดำขัดตกแต่งแบบ Micro-blasted (ไมโครบลาสต์) สอดรับกับสายยางเดินเส้นตกแต่งด้วยสีดำและสีเบอร์กันดี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีบนธงชาติของกาตาร์ ประเทศเจ้าภาพของการแข่งขัน FIFA World Cup 2022™

และมาพร้อมแอปพลิเคชั่นแสดงข้อมูลและรายละเอียดของการแข่งขันแบบ Real Time และในช่วง 15 นาทีก่อนเริ่มต้นแต่ละเกมการแข่งขัน นาฬิกาคอนเนคเต็ดนี้ก็จะส่งรายชื่อผู้เล่นของแต่ละทีม รวมถึงประวัติของผู้เล่น และรายละเอียดอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันเพื่อให้แฟนฟุตบอลไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญแม้เสี้ยววินาทีและเพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์ของแมตช์การแข่งขันได้อย่างเต็มเปี่ยม

ใครที่ชื่นชอบนาฬิกา HUBLOT และเป็นแฟนตัวยงของฟุตบอล FIFA แล้วล่ะก็ สามารถมาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสนุก พร้อมร่วมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกกับเรือนเวลารุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ได้ที่ HUBLOT Loves Football Pop-Up Store ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 ธันวาคม 2565

Other Articles