Friday, December 2, 2022

Enola Holmes 2 นักสืบหญิงคนเก่งกลับมาแล้ว

หลังจากห่างหายไปเป็นเวลานาน ถึงเวลาแล้วที่เรื่องราวของ เอโนลา โฮล์มส์ จะถูกกล่าวขานขึ้นอีกครั้งใน Enola Holmes 2  ครั้งนี้นางเอกขวัญใจของเรากลับมาพาแฟนๆ สายสืบสวนสอบสวนขุดคุ้ยปริศนา มาจุดชนวนอะดรีนาลีนให้พุ่งพล่าน ในคดีแรกของเธอเพื่อตามหาหญิงสาวที่หายไป!

ต่อไปนี้คือ 3 เหตุผลที่ปฏิเสธไม่ได้ในการดำดิ่งสู่โลกของ Enola Holmes 2

อัดแน่นด้วยปริศนาและเงื่อนงำ

โฮล์มส์‘ ชื่อในตำนานสุดคลาสสิก เมื่อได้ยินแล้วรู้ได้เลยว่ามาพร้อมกับความลึกลับ โดยใน Enola Holmes 2เราจะได้เห็นถึงความลึกลับและเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ประเด็นปริศนาฆาตกรรม เรื่องราวของความรัก และดราม่าในครอบครัว ซึ่งทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน

เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ

เอโนลา โฮล์มส์ เติบโตขึ้นอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่องแรกด้วยประสบการณ์ในการค้นหาและเรียนรู้ตัวตนของตัวเอง สำหรับ Enola Holmes 2 นี้ จะไม่ใช่เรื่องของเอโนลาอีกต่อไปแต่เป็นเรื่องของ นักสืบเอโนลา โฮล์มส์ เมื่อเธอได้เข้าไปพัวพันกับคดีสุดหินที่แฝงไปด้วยอันตรายเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของผู้หญิง นำไปสู่ความสัมพันธ์แบบเพื่อนหญิงพลังหญิงที่แข็งแกร่งจนเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จุดประกายให้เกิดความเคลื่อนไหวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนในเมืองไปตลอดกาล พร้อมกับการคลี่คลายคดีในมือของเธอไปด้วยในเวลาเดียวกัน

ทีมผู้สร้างมากความสามารถ การันดีด้วยรางวัลมากมาย

Enola Holmes 2 ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของ แฮร์รี่ แบรดเบียร์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี อวอร์ด และ แจ็ค ธอร์น นักเขียนบท เจ้าของรางวัลแบฟตา สมัย ที่ร่วมมือกัน รังสรรค์เรื่องราวที่สะท้อนความเป็นจริงอันโหดร้าย เมื่อหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองตามลำพัง ต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ ในระหว่างที่พยายามใช้ชีวิตและสร้างเนื้อสร้างตัวในยุคสมัยวิคตอเรียนในกรุงลอนดอน นอกจากผู้กำกับและนักเขียนบทที่คว้ารางวัลมามากมายแล้ว ยังมี มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเธอเอง รวมถึงผู้สร้างในตำนานอย่าง อเล็กซ์ การ์เซียอาลี เมนเดส แห่งเลเจนดารี พิกเจอร์ผู้อำนวยการผลิต เพจ บราวน์และแมรี่ พาเรนต์ รองประธานฝ่ายการผลิตแห่งเลเจนดารี  ถือเป็นเหล่ารายชื่อผู้สร้างที่เจ๋งจริงๆ

สามารถรับชมการผจญภัยครั้งใหม่ของ เอโนลา โฮล์มส์ ใน Enola Holmes 2 ได้แล้ววันนี้ ทาง Netflixเท่านั้น!


Other Articles