Sunday, December 3, 2023

ทำความรู้จักกับ Victorr แบรนด์อีฟนิ่งแวร์และชุดแต่งงานสัญชาติไทยในแบบ Bespoke

หากคุณกำลังมองหาชุดออกงานหรืองานแต่งที่เรียบหรูมาดีเทลที่คงเสน่ห์และเป็นผลงานของไทยดีไซเนอรืที่เข้าใจสัดส่วนสรีระของผู้หญิงเราเป็นอย่างดีล่ะก็ แบรนด์ Victorr เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าสนใจ พร้อมประเดิมผลงานคอลเลกชั่นแรกอย่างเป็นทางการในชื่อ ‘Burgeon’ อันเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและพลังบวก

โดยได้ไอเดียมาจากช่วงวิกฤตโลกที่ทุกคนต่างต้องเผชิญกับความยากลำบาก ก่อนที่จะสามารถก้าวผ่าน เติบโต และ กลับมาเฉิดฉายในแบบตัวเองอีกครั้ง เช่นเดียวกับการถือกำเนิดของแบรนด์ Victorr และชื่อคอลเลกชั่น‘Burgeon’ ที่สะท้อนถึงการผลิบานแห่งความสุขครั้งใหม่ที่ไม่มีวันสิ้นสุด ถักทอออกมาเป็นผลงานอีฟนิ่งแวร์และชุดเวดดิ้งหลากหลายสไตล์ ที่เลือกถ่ายทอดความหรูหราสง่างามผ่านลวดลายของมวลหมู่ดอกไม้ ผสานลูกเล่นการออกแบบด้วยดีเทลของเท็กซ์เจอร์และวอลลุ่ม ซึ่งช่วยเข้ามาเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับคอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว

ดร.“ต่อ” วิราวรรณ ศรีสมบูรณานนท์ คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ Victorr (วิคเทอร์) ร่วมด้วย “โน๊ต” วิจิตรา เครือโสภณณ แฟชั่นดีไซเนอร์และเดรสเมคเกอร์มากความสามารถ ศิษย์เก่าแห่งสถาบันแฟชั่นดีไซน์ชื่อดังอย่าง Parsons ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการออกแบบในนิวยอร์กมากว่า 20 ปี อีกทั้งเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย อาทิ Kenneth Cole, Anna Sui, Luca Luca ทั้งสองจึงจัดตั้งแบรนด์ “Victorr” ที่มีความหมายพิเศษอันบ่งบอกถึงชัยชนะ ผสานกับชื่อ ‘ต่อ’ ของเจ้าของแบรนด์เองได้อย่างลงตัว นำเสนอชุดอีฟนิ่งแวร์และชุดแต่งงานสำหรับทุกเพศทุกวัย ในแบบ Bespoke ที่โดดเด่นด้วยแมททีเรียล ความประณีตละเอียดลออ อีกทั้งเทคนิคการตัดเย็บระดับกูตูร์ ซึ่งนอกจากจะนำส่งความวิจิตรแห่งงานฝีมืออันสมบูรณ์แบบ ยังนับเป็นชิ้นงานที่อบอวลไปด้วยเรื่องราวที่สะท้อนตัวตนของเจ้าของชุดด้วยเช่นกัน โดยมาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่อยากรังสรรค์เครื่องแต่งกายอันเปรียบเสมือนมรดกเปี่ยมคุณค่าที่สามารถส่งต่อให้ลูกหลานได้อย่างภาคภูมิใจ

“ความเป็น Victorr คือการเป็นทั้งดีไซเนอร์และเดรสเมคเกอร์ ที่เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่การใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์ แต่รวมไปถึงการสรรสร้างสิ่งเหล่านั้นขึ้นมาเป็นชิ้นงานจริง เน้นที่งานฝีมือและความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ตั้งแต่เรื่องเนื้อผ้า, โครงร่าง, คัตติ้ง, เดรปปิ้ง, แพทเทิร์น และ งานปักมือ ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญและลงมือทำเองในทุกขั้นตอน ที่สำคัญคือความเข้าใจตัวตนของลูกค้า ซึ่งไม่ได้คำนึงถึงแต่ความสวยงามของแบบชุดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความมั่นใจที่ทุกคนต้องรู้สึกได้และเปล่งประกายที่สุดเมื่อสวมใส่ชุดของเรา”

Other Articles