Tuesday, November 29, 2022

Bottega Veneta กับความร่วมสมัยที่ถ่ายทอดมรดกของความยั่งยืนใน Pre-Spring23

Bottega Veneta ต้อนรับฤดูกาล Pre-Spring 2023 ด้วยการสร้างมรดกและอัตลักษณ์ของแบรนด์ถ่ายทอดเรื่องราวอันเหนือกาลเวลาที่ไม่มีวันสิ้นสุดผ่านผลงานการออกแบบและวัสดุที่เชื่อว่านี่แค่คุณค่าที่แท้จริง

สำหรับคอลเลกชั่น Pre Spring 2023 ที่รังสรรค์โดย Matthieu Blazy ผู้ซึ่งเข้ามาเป็นหัวเรือครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนใหม่ของ Bottega Veneta นั้น เรียกได้ว่ายังคงผสมผสานเสน่ห์ของ Bottega Veneta ทั้งในอดีตและปัจจุบันสู่สไตล์แนวใหม่ที่คงความสง่า หรูหรา อันเรียบง่าย โดยแต่ละชิ้นถูกรังสรรค์ให้สามารถใช้ได้แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบปี ทั้งในแง่ของดีไซน์และวัสดุที่เลือกใช้ เสริมด้วยเทคนิคที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคดั้งเดิม

คุณจะได้เห็นเสื้อผ้าซีลูเอทโครงร่างชุดที่สามารถสวมใส่ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามหรือคอเต่าแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ หรือเป็นเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวชุดกระโปรงสีดำอันเรียบง่าย แต่ในความเรียบง่ายนั้นกลับแฝงดีเทลไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการถักหรือการทอ ชุดกระโปรงยาวเข้ารูปที่มิดชิดแต่แฝงเสน่ห์อันเย้ายวนผ่านสรีระของหญิงสาวและดีเทลของการจับเดรปย่น รวมถึงชุดหนังก็มีมาให้เห็นในคอลเลกชั่นนี้ Pre-Spring 2023 แม้ว่าจะเป็นการเตรียมตัวก่อนรับลมร้อนที่จะมาถึง แต่ Bottega Veneta ก็ไม่หวั่นที่จะส่งชุดหนังที่โดดเด่นส่วนสีสันและตัตติ้งที่เมื่อได้สวมใส่แล้วจะเข้ารูปและโดดเด่นในเวลาเดียวกัน ไปจนถึงโอเวอร์โค้ทที่คงความเท่ด้วยไหล่อันโฉบเฉี่ยวและเนื้อสัมผัสของวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของ Bottega Veneta พร้อมสร้างความแปลกใหม่ด้วยการเล่นขนเฟอร์เล่นกับลวดลายเสือก็มีมาให้เห็น

และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ Bottega Veneta ที่ชื่อเดียงโด่งดังทางด้านเหล่าเครื่องหนังนั้น Matthieu Blazy ก็ไม่พลาดที่จะส่งรองเท้าหนังและเหล่ากระเป๋ารูปทรงสวยสะดุดตาอย่าง Helmet, Pipe รวมถึงการสานต่อความสำเร็จของตระกูล Cassette อย่าง​ Bowling Cassette และ Intreccio Plisse Brick Cassette มาในรูปแบบใหม่ที่มีความคลาสสิกผสานความโมเดิร์นที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ปีเข้าไว้ด้วยกัน

Other Articles