Friday, December 8, 2023

Balenciaga / adidas คอลเลกชั่นสุดชิคของสายแฟและเหล่าสตรีท

นาทีนี้สำหรับคนสายแฟอย่างเรา คงจะไม่พลาดที่จะพูดถึงคอลเลกชั่นการคอลลาบอเรชั่นรวมกันของสองแบรนด์ใหญ่สายแฟชั่น Balenciaga และสายสปอร์ตอย่าง adidas อย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่ที่เราได้เห็นการปรากฎตัวครั้งแรกในรันเวย์ของบาเลนเซียก้าในคอลเลกชั่นใบไม้ผลิประจำปี 2023 ที่ตลาดหลักทรัพย์เมืองนิวยอร์กที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าทำเราตื่นเต้นอีกครั้งกับการผสมผสานดีเอนเอของทั้งแบรนด์มาร่วมกัน

อีกทั้งเมื่อถึงเวลาที่วางจำหน่ายบาเลนเซียก้าก็จัดเต็มด้วยแคมเปญที่ถ่ายทอดโดยนางแบบชื่อดังทั่วโลกอย่าง Bella Hadid กับชุดเสื้อและกางเกงวอร์มสีแดงสุดจี๊ดกับรองบูทส้นเข้มและกระเป๋าสีแดงรุ่นไอคอนิก Hourglass ของบาเลยเซียก้าคู่กับแทบสามแทบขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของอดิดาส ท่ามบรรยากาศในห้องทำงานของเมืองแมนฮัตตันอีกทั้งยังได้นักแสดงสาวสัญชาติเกาหลีอย่าง Han So Hee ซึ่งเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ก็มาร่วมในแคมเปญนี้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดังอีกมากมายย่างนักแสดงหญิง Isabelle Huppert ชาวฝรั่งเศส นักมวยชาวอเมริกัน Jermell Charlo, นักร้อง BCW และนายแบบชื่อดังอย่าง Khadim Sock สวมใส่ไอเท็มจาก Balenciaga / adidas ในขณะที่อยู่ในห้องต่างๆ ภายในออฟฟิศ รูปภาพทั้งหมดนี้ถ่ายทำโดย Joshua Bright และวีดีโอโดย Rosie Marks ถ่ายทอดเรื่องราวพฤติกรรมของพนักงานออฟฟิศทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ความเบื่อหน่าย ความก้าวร้าว ความเครียด และรวมถึงความพึงพอใจในตนเองในเรื่องรางต่างๆ ในวันทำงานที่ดูยุ่งเหยิงของคนในยุคนี้อย่าง กองกระดาษ อุปกรณ์เครื่องเขียนเครื่องใช้ต่างๆ โทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

ในคอลเลกชั่นนี้ของ Balenciaga / adidas คุณจะได้เห็นชุดแทร็คสูทถูกนำมาตีความใหม่ให้เป็นเครื่องแต่งกายเชิงธุรกิจที่สวมคู่กับรองเท้าส้นสูงรุ่น Pantashoes และสนีกเกอร์รุ่นยอดนิยมจากทั้งสองแบรนด์ได้รับการคิดค้นขึ้นใหม่เป็นไอเท็มที่ผสมผสานไฮบริด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ T-shirt ยืด, กางเกงยีนส์ทรง Baggy, กระเป๋ารุ่น Hourglass และแอคเซสซอรี่ซิกเนเจอร์ของ Balenciaga ก็ได้รับการตกแต่งด้วยลวดลาย Three Stripe เช่นกัน นอกจากเหล่าไอเท็มแฟชั่นแล้วยังมีอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกบอล กระเป๋ากีฬา ขวดน้ำ ก็มีให้เหล่าสาวก adidas จับจองกัน

สำหรับคอลเลกชั่น Balenciaga ที่ออกแบบร่วมกับ adidas นั้น ให้แฟนๆ จับจองกันได้แล้วของทั้งสองแบรนด์ที่ร่วมรายการและรวมถึงป๊อปอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ กรุงเทพฯ, ดูไบ, ลอสแอนเจลิส, โอซาก้า, โซล, โตเกียวและโทรอนโต ส่วนทางออนไลน์ไหนผ่านทางเว็บไซต์ได้เช่นกัน

Other Articles