Thursday, December 8, 2022

‘ทีไทย ทีมันส์’ ปล่อยทีเด็ดครบรส 6 ภาพยนตร์และซีรีส์ไทย สตรีมพร้อมกันทั่วโลกบน Netflix

โปรดทราบ! กรุณาเตรียมสายตาให้พร้อม เพื่อรับชมคอนเทนต์เมดอินไทยแลนด์ที่จ่อคิวสตรีมพร้อมกันทั่วโลกบน Netflix

‘ทีไทย ทีมันส์’ โปรเจ็กต์ภาพยนตร์และซีรีส์ไทย 6 เรื่อง ซึ่งนำแสดงโดยเหล่านักแสดงคุณภาพ และกำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือชาวไทย เชื่อว่าผู้ชมจะได้รับความสนุกสนานครบรส ทั้งแนวคอเมดี้ ดราม่า และทริลเลอร์ ร่วมพิสูจน์คุณภาพและความสามารถของเหล่าคนบันเทิงไทยได้พร้อมกันทั่วโลก เริ่มสตรีมตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ไปจนถึงปี 2566

ปฏิบัติการกู้หวย (The Lost Lotteries)

ประเดิมเป็นเรื่องแรกสำหรับภาพยนตร์เอาใจคนสู้ชีวิตแบบไม่ทิ้งเสียงฮา ผลงานกำกับของ ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้เคยฝากผลงานไว้ก่อนหน้าและครองใจผู้ชมชาวไทยจนติดอันดับชาร์ต Netflix มาแล้ว พบกับภารกิจโคตรปั่นของเหล่าคนกระจอกทั้งห้าที่หาญกล้าวางแผนชิงลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 กลับคืนจากแก๊งมาเฟีย ความฮาวายป่วงจึงเกิดขึ้นพร้อมกระสุนและระเบิดที่ปลิวว่อน! พร้อมสตรีมทั่วโลก 16 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย วงศ์รวี นทีธร, ภัณฑิรา พิพิธยากร, ณปภา ตันตระกูล, แจ๊ส ชวนชื่น, สมจิตร จงจอหอ, ธนพร แวกประยูร

คนหิว เกมกระหาย (Hunger)

ภาพยนตร์เอาใจคนชอบเข้าครัวที่ได้ผู้กำกับดาวรุ่ง โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ มาโชว์ฝีมือกำกับ เล่าเรื่องราวชวนลุ้นไปกับ ออย ผู้สืบทอดร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ ตัดสินใจก้าวออกจากครอบครัวไปร่วมทีม ‘Hunger’ ทีมเชฟอันดับหนึ่งของประเทศที่นำโดยอัจฉริยะในวงการอาหารอย่างเชฟพอล แต่เธอกลับได้ค้นพบด้านมืดของทั้งเชฟพอลเองและวงการอาหารไฮเอนด์ นำแสดงโดย ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นพชัย ชัยนาม, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

Delete (working title)

ซีรีส์รักสามเส้าเอาใจคนมีความลับ นับเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับภาพยนตร์มือรางวัลจากเรื่องชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (Shutter) ซึ่งเปลี่ยนสนามมานั่งแท่นเป็นทั้งผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และคนเขียนบทร่วมในรูปแบบซีรีส์เป็นครั้งแรก เผยเรื่องราวของความสัมพันธ์ซับซ้อนที่ต่างซ่อนความลับเอาไว้ อันนำไปสู่การท้าทายด้านมืดของจิตใจว่าอยากลบใครให้หายไปจากชีวิต นำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต, ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

Analog Squad (working title)

ซีรีส์เอาใจคนรักครอบครัวที่ได้อีกหนึ่งผู้กำกับมือรางวัล นิธิวัฒน์ ธราธร จากแฟนฉัน (My Girl) มากำกับและร่วมเขียนบท เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในแนวที่เขาถนัด ผู้ชมจะถูกดึงเข้าไปในช่วงปีสุดท้ายก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ศตวรรษใหม่ โดยคนกลุ่มหนึ่งมารวมตัวกันแสร้งทำเป็นสมาชิกในครอบครัวปลอมๆ เพื่อสมานรอยร้าวในครอบครัวตัวจริง นำแสดงโดย นพชัย ชัยนาม, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, น้ำฝน กุลณัฐ, วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ

มนต์รักนักพากย์  (Mon Rak Nak Pak (working title))

คนที่ชอบเดินตามฝันควรติดตามเรื่องนี้ เป็นผลงานของผู้กำกับ อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ที่มีรางวัลการันตีฝีมือ ซึ่งเรื่องนี้เขาสวมบทบาทเป็นทั้งผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ เล่าเรื่องราวการเดินทางตามหาความฝันของหน่วยเร่ขายยาที่เรียกลูกค้าด้วยการฉายและพากย์หนังกลางแปลง โดยที่ทั้ง 4 ชีวิตในทีมต้องฝ่าฟันความท้าทายมากมายเพื่อมุ่งไปให้ถึงฝั่งฝัน นำแสดงโดย ศุกลวัฒน์ คณารศ, หนึ่งธิดา โสภณ, จิรายุ ละอองมณี, สามารถ พยัคฆ์อรุณ

The Murderer (working title)

ภาพยนตร์สืบสวนเจือตลกร้าย และเดินเรื่องโดยตัวละครที่พูดภาษาถิ่น ผลงานของ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับมือรางวัลที่นั่งแท่นควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีวิธีการเล่าเรื่องที่ชวนให้ติดตามทุกขณะ เป็นเรื่องของชายชาวอังกฤษคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าพ่อตา-แม่ยายของตนเอง โดยมีภรรยาเป็นพยานหนึ่งเดียวที่กุมชะตากรรมของเขาไว้ นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก, อิษยา ฮอสุวรรณ

Other Articles