Tuesday, November 29, 2022

Longines ฉลองประวัติศาสตร์ 190 ปีด้วย The Longines Master Collection

ลองจินส์ คือแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาที่มีธรรมเนียมปฏิบัติอันเชี่ยวชาญสืบทอดต่อกันมาจากประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยยาวนาน ตลอดช่วงเวลา 190 ปีที่ผ่านมาส่งให้ลองจินส์ก้าวสู่การเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลก โดยยังคงยึดมั่นต่อการผสานความเที่ยงตรงแม่นยำเข้ากับความสง่างามซึ่งยังคงเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์จวบจนทุกวันนี้ และประวัติศาสตร์ของลองจินส์ได้รับการตอกย้ำด้วยนวัตกรรมเชิงเทคนิคและความงามทางสุนทรียะอันสะท้อนให้เห็นถึงจุดมุ่งหมายของผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่หาญกล้าในการเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำ มุ่งสู่ความสำเร็จในการรังสรรค์กลไก และสร้างนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งจุดมุ่งหมายนั้นยังช่วยหล่อหลอมความเป็นมรดกตกทอดของแบรนด์อีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ 190 ปีลองจินส์นำเสนอซีรีส์นาฬิกาเอ็กซ์คลูซีฟ 3 เรือนจากคอลเลกชั่นที่สืบสานองค์ความรู้ของแบรนด์อย่าง The Longines Master Collection ซึ่งผสมผสานเอกลักษณ์ความสง่างามคลาสสิกเข้ากับกลไกอันเปี่ยมประสิทธิภาพ มาพร้อมสายรัดข้อมือสเตนเลสและทอง โดยเวอร์ชั่นเยลโลว์โกลด์ 18k และโรสโกลด์ เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตเพียง 190 เรือนทั่วโลกเท่านั้น

นาฬิกาทั้งสามเรือนสะท้อนเอกลักษณ์อันสง่างามผ่านงานฝีมืออันประณีตบรรจงที่พิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดสีแอนธราไซต์ลายเกรน สีเทาขัดแต่งพื้นผิวปัดด้านแนวดิ่งหรือสีเงินขัดแต่งผิวด้านแบบเนื้อทราย ต่างถูกเสริมความโดดเด่นด้วยเลขอารบิกที่สลักลงบนหน้าปัดอย่างงดงาม เข็มนาฬิกาโรสโกลด์ ทอง หรือบลูสตีลสีน้ำเงิน เป็นเครื่องหมายบ่งบอกชั่วโมง นาที และวินาที ตอกย้ำความงามบริสุทธิ์ของหน้าปัด ภายในตัวเรือนทรงกลมขนาด 40 มม.กับเส้นสายที่เรียบง่ายแบบคลาสสิก บรรจุกลไกที่ผลิตขึ้นพิเศษโดยลองจินส์ มาพร้อมซิลิคอนบาลานซ์สปริงที่ช่วยการันตีด้านความเที่ยงตรงแม่นยำ ความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดของนาฬิกาซีรีส์นี้สะท้อนให้เห็นผ่านฝาหลังตัวเรือนแบบโปร่งใสที่สลักสัญลักษณ์พิเศษเพื่อระลึกถึงโอกาสครบรอบ 190 ปี สายรัดข้อมือหนังalligatorสีเทาแอนธราไซต์ช่วยเติมความสมบูรณ์ให้กับเรือนเวลาแสนพิเศษ

Other Articles