Wednesday, November 30, 2022

House of Barocco รวบรวมเครื่องประดับหรู 3 แบรนด์ 3 สไตล์ เติมเต็มทุกคาแรคเตอร์ของผู้หญิง

สาวๆ ที่หลงใหลในจิวเวลรี่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ต้องแวะมาที่ House of Barocco อาณาจักรจิวเวลรีที่ก่อตั้งโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ที่เอาใจเหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์ด้วยการสร้างสรรค์เครื่องประดับหรู 3 แบรนด์ 3 สไตล์ ได้แก่ แบรนด์ไฮจิวเวลรีดีไซน์หรู Barocco Jewelers  เครื่องประดับพลอยดีไซน์สวยสะดุดตาแบรนด์ Vachal Jewelry และแบรนด์เครื่องประดับที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากจินตนาการสู่ดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่าง  Mars and Venus

“จริงๆ เราคลุกคลีอยู่ในวงการการทำเครื่องประดับมากว่า 25 ปีแล้ว เพราะธุรกิจของครอบครัวเริ่มมาจากการทำไฟน์จิวเวลรี เราจึงมีความหลงใหลในจิวเวลรีอยู่แล้ว และพอได้มาจับงานนี้ก็เกิดไอเดียที่อยากจะสร้างสรรค์แบรนด์ใหม่ๆ ขึ้น โดยจุดเด่นของเฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่ คือเครื่องประดับแต่ละแบรนด์จะมีเอกลักษณ์และดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ดังนั้นเราเชื่อว่าเครื่องประดับของเราจะสามารถสร้างสไตล์ที่น่าจดจำให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ประกอบกับความตั้งใจที่อยากจะให้ผู้หญิงไทยทุกคนได้ใส่เครื่องประดับที่มีความพิถีพิถันและมีคุณภาพเหมือนผลิตใส่เอง ซึ่งแนวคิดหลักในการออกแบบของแต่ละแบรนด์คือความงดงามเหนือกาลเวลา” ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ กล่าว

Barocco Jewelers

แบรนด์เครื่องประดับที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 25 ปี ในรูปแบบไฮจิวเวลรีด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิกและโมเดิร์น จากการคัดสรรเพชรแท้น้ำงามจากธรรมชาติที่สวยในระดับไวท์ คอลเลกชั่น (White collection) เท่านั้น รวมถึงการใช้พลอยเนื้อแข็งหายาก อีกทั้งยังมีคอลเลกชั่นไบรดอล (Bridal collection) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแรงบันดาลใจที่สะท้อนมาจากความโก้หรูของราชวงศ์อังกฤษ โดยจุ่นเด่นของคอลเลกชั่นนี้คือการเลือกใช้เพชรระดับไวท์ คอลเลกชั่น (White collection) ที่เป็นเพชรคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ทั้งยังมีความคลาสสิก เรียบหรู เหมาะสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนหรือผู้หญิงที่ต้องออกงานสังคมเป็นประจำ

Vachal Jewelry

แบรนด์อัญมณีพลอยแท้ที่ตัวเรือนสร้างสรรค์จากเงินแท้ 925 ด้วยฝีมือของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ใช้เทคนิคการขึ้นมือทั้งชิ้น โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือดีไซน์ที่มีความโดดเด่น เป็นสเตทเม้นท์พีซ สามารถช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยมีคอลเลกชั่นเด่นคือคัลเลอร์ ออฟ วันเดอร์ (Colours of wonder) ที่มีการใช้พลอยแซฟไฟร์ (Sapphire) ซึ่งเป็นพลอยเนื้อแข็งสีสวยคุณภาพสูงมาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ที่ยังคงความหรูหราเหนือกาลเวลาเอาไว้ได้อย่างลงตัว มีความสดใสจากสีสันของพลอย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความโก้ ความสนุกจากงานออกแบบที่เหมาะสำหรับการไปปาร์ตี้หรือร่วมงานสังคม

Mars and Venus

แบรนด์ที่มาในคอนเซ็ปต์จิวเวลรีสำหรับคนรักแฟชั่น มีกลิ่นอายของความวินเทจ มีความเท่แบบร่วมสมัย เหมาะสำหรับสวมใส่ได้ในทุกวัน ด้วยงานดีไซน์สไตล์โรแมนติกที่เต็มไปด้วยจินตนาการ โดยมีเทพีวีนัส  เป็นตัวแทนส่งต่อความงามให้กับผู้หญิงทุกคน ด้วยการออกแบบที่มีความเป็นเอกลักษณ์ผสานกลิ่นอายความวินเทจ จากการผสมผสานแมททีเรียลที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เพชร พลอย ไข่มุก และเงิน เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบในความเฟมินีน  อย่างคอลเลกชั่นใหม่ที่ชื่อว่า Ocean of Dreams  นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามใต้ท้องทะเล ซึ่งถูกตีความขึ้นในรูปแบบของศิลปะสไตล์โรโกโก (Rococo) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ โดยมีการใช้ไข่มุกบาโรก   สีขาวธรรมชาติทรงหยดน้ำเป็นแมททีเรียลหลักของคอลเลกชั่นนี้

สัมผัสความงดงามของแบรนด์เครื่องประดับ บาร็อคโค่ จิวเวลเลอร์ส (Barocco Jewelers) ได้ทางInstagram: houseofbarocco สำหรับแบรนด์ วาแชล จิวเวลรี (Vachal Jewelry) สามารถยลโฉมได้ที่ชั้น 1 โซนจิวเวลรี สยามพารากอน และ Instagram: Vachal_jewelry ส่วนแบรนด์ มาร์ส แอนด์ วีนัส (Mars and Venus) ยลโฉมได้ที่ชั้น 1 โซนจิวเวลรีสยามดิสคัฟเวอรี่ และ Instagram: Mars.and.venus.brand พร้อมเตรียมพบกับโชว์รูม “เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่” (House of Barocco) ได้เร็วๆ นี้

Other Articles