Monday, November 28, 2022

Double Happiness ความสุขคูณสอง ฉลองครบรอบ 2 ปี โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

เผลอแป๊บเดียว โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ รีสอร์ตริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็ฉลองครบรอบ 2 ปีแล้วเรียบร้อยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา จำได้ว่าตอนที่โรงแรมเพิ่งเปิดได้ไม่นาน การเดินทางทั่วโลกหยุดชะงักเพราะโควิด แต่รีสอร์ตใจกลางกรุงแห่งนี้ได้สร้างนิยามใหม่ให้กับมาตรฐานการบริการชนิดที่ว่าหรูหรามีระดับไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัววิลล่าริมน้ำสไตล์รีสอร์ตแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมสระแช่น้ำส่วนตัวและสวนสีเขียวริมแม่น้ำอันเงียบสงบ เช่นเดียวกับ ‘Verandah Suite’ ห้องพักที่มาพร้อมสระจากุซซี่ และศาลานอนเล่นบนระเบียงที่เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็มตา

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ยังโดดเด่นในด้านการบริการอาหาร โดยมีห้องอาหารซิกเนเจอร์ประจำโรงแรมอย่าง ‘โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค’ ที่สามารถคว้าดาวมิชลินดวงแรกมาครองได้สำเร็จภายในระยะเวลาเพียง 1 ปีหลังเปิดให้บริการ และ ‘ห้องอาหารพระนคร’ ห้องอาหารไทยริมน้ำที่สะท้อนความตั้งใจในการมอบประสบการณ์อาหารดั้งเดิมโดยใช้วัตถุดิบที่ยั่งยืน ภายใต้การดูแลของหัวหน้าเชฟอาหารไทย เชฟกรรณิกา จิตรสังวร ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารไทยทั้งในโรงแรมและรีสอร์ตระดับโลกมากมาย

เพื่อแทนคำขอบคุณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มอบข้อเสนอพิเศษ ‘Double Happiness’ ซึ่งชื่อของแพ็กเกจได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์แห่งความโชคดีจากเครื่องประดับจีนโบราณ หมายถึงการมีโชคดีเพิ่มขึ้นสองเท่า หรือสิ่งที่ดีมักมาเป็นคู่ ข้อเสนอนี้มอบสิทธิประโยชน์ให้คุณเลือกประสบการณ์พิเศษ สองอย่าง (จากตัวเลือกห้ารายการ) ดังนี้

  • เครดิตโรงแรม 100 ดอลลาร์สหรัฐต่อการเข้าพัก โดยสามารถใช้เข้ารับทรีตเมนต์เพื่อการผ่อนคลายได้ที่ออริกา เวลเนส หรือจะเป็นมื้ออาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ณ โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค หรือห้องอาหารอื่นและบาร์ในโรงแรม
  • ชุดอาหารไทยมื้อเย็น ‘สำรับ’ สำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารพระนคร
  • Capella Signature Diamant 1 ขวด ซึ่งเป็นแชมเปญระดับ Tête de Cuvée เอ็กซ์คลูซีฟที่ผลิตขึ้นเพื่อโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เท่านั้น โดยบริษัท Vranken จากประเทศฝรั่งเศส
  • ชุดน้ำชายามบ่าย Capella Signature High Tea สำหรับ 2 ท่าน ณ ทีเลานจ์
  • กิจกรรมล่องเรือเรือโซลาร์โบ๊ต ซึ่งเป็นเรือพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชมวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 2 ชั่วโมง (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยต้องจองล่วงหน้า 48 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก ซึ่งการให้บริการขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

ข้อเสนอ ‘Double Happiness’ ใช้สำหรับการเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน ในราคาห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรม (Best Available Rate) สามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 และเข้าพักในช่วงเวลาเดียวกัน โดยไม่สามารถเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ถึง 2 มกราคม 2566 และวันที่ 21-29 มกราคม 2566

สอบถามหรือสำรองห้องพักได้ที่อีเมล reservations.bangkok@capellahotels.com หรือโทร. 0-2098-3878 หรือ 0-2098-3888 สามารถรับข้อเสนอได้โดยตรงจากเว็บไซต์ http://capellahotels.com/en/capella-bangkok/offers/double-happiness อีเมล info.bangkok@capellahotels.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.capellahotels.com/bangkok Facebook และ Instagram: @CapellaBangkok

Other Articles