Thursday, June 13, 2024

Fifty to Infinity… ฉลอง 50 ปี Club 21

5 ทศวรรษของ Club 21 กับการเดินทางในโลกที่ไร้ขีดจำกัดด้านแฟชั่นและสไตล์

ในยุคที่คนมองหาความหลากหลายและความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จะมีที่ไหนตอบโจทย์ความปรารถนานั้นได้ดีเหมือนกับ Club 21 ซึ่งมีส่วนในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่น และตอบสนองความต้องการของผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นมานานถึง 50 ปี 

Club 21 บริษัทผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นโดย คริสติน่า ออง เมื่อปี 1972 จากจุดเริ่มต้นบูทีคแบบ stand-alone ที่นำเข้าสินค้าจากแบรนด์แฟชั่นต่างๆ เข้ามาจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบัน Club 21 ได้ขยายสาขาไปมากกว่า 130 แห่งทั่วโลก ซึ่งรวมถึงประเทศไทย ด้วยความเข้าใจในความต้องการของตลาด สิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมและเทรนด์ไหนกำลังจะมา อีกทั้งรูปแบบการบริโภคที่มีความเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา จึงไม่แปลกใจที่ Club 21 จะเป็นสถานที่สุดโปรดของคนรักแฟชั่น

Club 21 ไม่เพียงเป็นศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกในการใช้ชีวิต ด้วยการนำเสนอผลงานที่หลากหลายจากแบรนด์ต่างๆ  นับตั้งแต่ยุคของแบรนด์ญี่ปุ่นสุดอาวอต์การ์ดอย่าง COMME des GARCONS, Junya Watanabe, ISSEY MIYAKE แบรนด์แฟชั่นตัวแทนสุนทรีย์แบบอเมริกันอย่าง 3.1 Phillip Lim, ck Calvin Klein, JW Anderson, DKNY แบรนด์อังกฤษชั้นนำอย่าง Stella McCartney, Mulberry, Paul Smith แบรนด์ดังสุดอาร์ตอย่าง Maison Margiela, Balmain, Thom Browne และแบรนด์รักษ์โลกผู้ซึ่งบุกเบิกเทรนด์ sustainability อย่าง Stella McCartney ไปจนถึงแบรนด์ที่ป็อปสุดๆ ในสายไฮสตรีทอย่าง Jacquemus, Marine Serre และ Vetements เป็นต้น 

แน่นอนว่าผลงานทุกชิ้นที่วางจำหน่าย ทาง Club 21 ได้ทำหน้าที่เป็น ‘curator’ คัดสรรมาแล้วจนครอบคลุมช่วงราคา หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์  ตอบโจทย์สไตล์ต่างๆ ทั้งยังทำให้ลูกค้าได้ทดลอง เรียนรู้ และสัมผัสกับแง่มุมแฟชั่นอันล้ำสมัยทั้งจากแบรนด์ดัง และแบรนด์ที่กำลังมาแรง 

ตลอดระยะเวลา 5 ทศวรรษได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า Club 21 ไม่เคยหยุดนิ่งเช่นเดียวกับโลกแฟชั่นที่ก้าวไปข้างหน้าเสมอ โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนารูปแบบการสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ดีกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการสุดประทับใจในร้านค้าทุกสาขา ผ่านพนักงานที่รู้ใจ มากประสบการณ์ ควบคู่ไปกับระบบสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าพึงพอใจ รวมถึงพัฒนาปรับเปลี่ยนการบริการและนำเสนอการขายสินค้าในรูปแบบอื่นๆ ตามกระแส New Normal รวมถึงความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไป เช่น บริการการขายสินค้าในรูปแบบ Anywhere Service (ให้บริการถึงที่บ้าน) Chat & Shop และการขายสินค้าผ่านช่องทาง online ในนาม Club21global.com 

50 to Infinity …. Club21 พร้อมฉลองปีที่ 50 และออกสตาร์ทปีต่อๆ ไปด้วยการเดินหน้าสรรหาความแปลกใหม่ และนำพาคนรักแฟชั่นทั้งหลายก้าวไปสู่โลกที่ไร้ขีดจำกัดของแฟชั่นและสไตล์… 


Other Articles