Wednesday, December 7, 2022

Clé de Peau Beauté ฉลองครบรอบ 40 ปี ด้วย The Premium Collection ผสานแรงบันดาลใจจากฟากฟ้าเข้ากับหัตถศิลป์ชั้นสูง

Clé de Peau Beauté ผสานแรงบันดาลใจจากฟากฟ้าเข้ากับหัตถศิลป์ชั้นสูงในการสร้างสรรค์ The Premium Collection เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปี 

เป็นเวลาสี่ทศวรรษแล้วที่ Clé de Peau Beauté ทำหน้าที่เป็นกุญแจไขสู่ความงามอันเปล่งประกายของสาวๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและสุนทรียศาสตร์อันล้ำค่า และในโอกาสพิเศษนี้ทางเมซงได้สร้างสรรค์ The Premium Collection โดยนำผลิตภัณฑ์ไอคอนสุดโปรดตลอดกาลอย่าง La Crème และ Lipstick มาใส่ไว้ในบรรจุภัณฑ์พิเศษอันวิจิตรงดงามราวกับเครื่องประดับชั้นสูง

ทาง Clé de Peau Beauté ร่วมกับ Mr. Elie Top ช่างอัญมณีชั้นสูงชาวฝรั่งเศส โดยนำแรงบันดาลใจมาจากดวงอาทิตย์ จุดกำเนิดของแสงสว่างและดวงจันทร์ส่องประกาย Mr. Top กล่าวว่า “การรวมพลังงานของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เข้าด้วยกันคือกุญแจสู่ประกายเปล่งปลั่งอันไร้ขอบเขต”  

ชิ้นงานแต่ละชิ้นล้วนแต่เป็นที่สุดของหัตถศิลป์…La Crème ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอันหรูหราที่ให้ผิวนวลเนียน กระชับ และสร้างสรรค์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่งดงามราวกับกล่องอัญมณีรูปทรงดวงดาว Soleil Joaillier ซึ่งหลอมรวมทอง 18 กะรัตเข้ากับเงินแท้ 925 เพื่อสร้างสรรค์กล่องจิวเวลรี่ประดับประดาด้วยเส้นสายลวดลายท้องฟ้า ทั้งยังมาพร้อมกุญแจพิเศษ Pendentif Soleil สำหรับปลดล็อกกล่องเพื่อเผยให้เห็นภายในที่ฉาบด้วยทอง 24 กะรัต และสมบัติล้ำค่าอย่าง La Crème ตัวกุญแจนี้สลักเสลาเป็นลายรัศมีดวงอาทิตย์ ประดับเพชร 40 เม็ด และนำมาสวมใส่เป็นสร้อยคอได้

ส่วน Lipstick บรรจุในปลอกลายดวงจันทร์ Lune Joaillier ซึ่งสร้างสรรค์จากทอง 24 กะรัต มาพร้อมตลับกระจก Le Miroir Lune ตกแต่งด้วยแผ่นทองคำเช่นกัน พร้อมหมุดเพชรดวงดาว และดวงจันทร์ในแต่ละช่วงเวลา โดยภายในกล่องสีน้ำเงินเข้มของคอลเลกชั่น The Premium ประกอบด้วย Lipstick สี่เฉดสี Collection แต่ละสีมีวิทยาการ Light-Empowering Enhancer ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพชร เพื่อการสะท้อนและหักเหของประกาย เสริมให้ริมฝีปากดูนุ่มเนียนและกระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา ด้วยความสุกสว่างจากดวงจันทร์ที่ส่องประกายไร้ขีดจำกัด

การสร้างสรรค์ The Premium Collection อันล้ำค่าเพื่อวาระพิเศษนี้เต็มไปด้วยความท้าทายมากทีเดียว อย่างกล่องจิวเวลรี่ทรงกลมซึ่งมีเวิร์กช็อปเพียงสองแห่งในโลกที่สามารถขึ้นรูปทรงกล่องได้สวยสมบูรณ์แบบและยังต้องใช้ความพยายามนับสิบครั้ง ซึ่งยังไม่นับรวมขั้นตอนการสลัก จารึก ขัดเงา ประดับอัญมณี และเก็บรายละเอียดต่างๆ 

The Premium Collection มีในประเทศไทยจำนวน 1 ชิ้นจากจำนวนที่ผลิตได้ 3 ชิ้นทั่วโลกเพื่อผู้ปรารถนาจะครอบครองหัตถศิลป์อันงดงามนี้  

ร่วมสัมผัสผิวเปล่งประกายระดับมาสเตอร์พีซได้ที่เคาน์เตอร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทุกสาขา 

Website: www.cledepeau-beaute.co.th Line Official: @cledepeaubeaute Facebook: @CledePeauBeauteThailand 


Other Articles