Saturday, December 3, 2022

Aura Bag กระเป๋าโฉมใหม่จาก Ferragamo หรูหราเต็มเปี่ยมไปด้วยความร่วมสมัย

Ferragamo แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิกและเก่าแก่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1960 จากอิตาลีสู่ปัจจุบัน ได้รังสรรค์ Aura Bag กระเป๋าทรงใหม่ในคอลเลกชั่นล่าสุดของ Ferragamo ที่มาพร้อมความโดดเด่นที่ทันสมัยแต่แฝงกลิ่นอายความหรูหราที่คลาสสิกไว้ในเวลาเดียวกัน

กระเป๋ารุ่น Aura นั้นได้อวดโฉมกันในรันเวย์ของคอลเลกชั่นรับลมหนาวอย่าง Fall- Winter 2022 ที่คุณจะได้เห็นเสื้อผ้าที่มีความโมเดิร์นผสมกับอาร์ตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับโครงสร้างและสีสันที่สะดุดตาแมตช์เข้ากับเหล่าแอคเซตซอรี่เครื่องหนังที่มีความใหม่อย่าง Aura Bag ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าอีกหนึ่งไอคอนิกของแบรนด์ในอนาคตก็ว่าได้และเรียกได้ว่ากระเป๋ารุ่น Aura ของ Ferragamo นอกจากจะมีรูปทรงครึ่งวงกลมหรือทรง Half Moon ที่สุดชิคร่วมสมัยแล้วยังมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายที่ตอบโจทย์สาวๆ ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

เพราะถูกออกแบบด้วยความตั้งใจและพัฒนาขึ้นจากวิธีการสร้างอานม้าอันสุดพิถีพิถัน จนเกิดเป็นกระเป๋าที่มีความโดดเด่นอีกทั้งยังมีดีเทลที่เป็นหนังทั้งหมด รวมไปถึงส่วนประกอบของกระเป๋าต่างๆ ที่ถูกผลิตขึ้นโดยโลหะก็จะถูกหุ้มด้วยหนังคุณภาพสูงอีกครั้ง อย่างสัญลักษณ์ Gancini ที่เด่นสง่าและเป็นเอกลักษณ์ DNA ของแบรนด์โชว์อยู่กลางฝากระเป๋าซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องหมายบอกตัวตนของกระเป๋ารุ่น Aura Bag

พร้อมสีสันที่หลากหลายให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กับกระเป๋ารุ่น Aura ในโทนสีต่างๆ ให้เข้ากันกับสไตล์ของคุณ คู่กับวัสดุที่หลากหลายซึ่งมีทั้งกระเป๋าหนังวัวแบบเรียบ (Smooth Calf Leather) ทั้งโทนสีแดงก่ำ (Sequoia Red) สีดำ และสีเบจ (Sella) ซึ่งเป็นพาเล็ตสีของเครื่องแต่งกายบนรันเวย์คอลเลกชั่นนี้ และยังมีรุ่นพิเศษสำหรับที่ผู้ชื่นชอบดีเทลเพราะกระเป๋า Aura ก็มีมาพร้อมลวดลายหนังพิมพ์ลายจระเข้ในโทนสีพาสเทลอย่างสีชมพูอ่อน

เมื่อมีสีให้เลือกมากมายแล้วแน่นอนว่ารูปแบบการใช้ก็มากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสะพายข้างแบบ Crossbody กระเป๋าใบนี้มีสายหนังแบบยาวสำหรับสะพายข้างที่สามารถปรับระดับได้ หรือจะเป็นการถือแบบ Handbag ชิคๆ เวลาออกงาน หรือสะพายไหล่แบบ Shoulder Bag ก็ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับสายสั้นสุดพิเศษที่ถือเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นด้วยรูปทรงโซ่อันทันสมัยแต่หรูหราคลาสสิกด้วยการหุ้มด้วยหนังแบบเดียวกันและสีเดียวกันกับตัวกระเป๋า ทำให้ Aura Bag รุ่นนี้ของ Ferragamo มีกลิ่นอายความร่วมสมัยผสานกับดีไซน์แบบโมโนโครม (Monochromatic) และยังแฝงความดั้งเดิมในความร่วมสมัย

หากคุณเป็นสาวก Ferragamo จะรู้กันดีในเรื่องความพิถีพิถันและวัสดุหนังยอดเยี่ยมขนาดไหน คุณสามารถเข้าไปลองสะพายและช้อปปิ้งครอบครองกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Aura Bag ของ Ferragamo ได้ที่บูติก Ferragamo ทั่วโลกและประเทศไทย หรือทาง www.ferragamo.com

Other Articles