Wednesday, April 24, 2024

ASAVA X GENTLEWOMAN ต้อนรับความสดใสอย่างมีสไตล์

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของ ASAVA และ GENTLEWOMAN ต้องถูกใจและอยากครอบครองสิ่งนี้อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดนี้ แบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยอย่างอาซาว่าที่นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group ร่วมกับ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “ASAVA X GENTLEWOMAN” ให้สาวๆสวมใส่กันได้อย่างสดใส หรูหรา พร้อมบ่งบอกสไตล์ในแบบที่คุณเป็น

เมื่อทั้งสองแบรนด์มารวมกันทั้งที่ คุณจะได้เห็นเอกลักษณ์ของทั้งสองผ่านเสื้อผ้าคอลเลกชั่นอันเป็นหนึ่งเดียวกันโดยนำคุณจะสัมผัสได้ถึงความเรียบง่ายและความคลาสสิกในแบบฉบับ Asava ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดของความทันสมัยอันโดดเด่น ผสานกับความสนุกสนานและความสดใสของ GENTLEWOMAN กลายเป็นเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของสาวยุคใหม่ที่มั่นใจและกล้าแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงในแบบฉบับของตนเองก็ว่าได้

ความหลากหลายของซิลูเอตในสไตล์มาสคิวลีนที่ผสมผสานความเฟมินีนอันอ่อนหวานก็มีมาให้เห็นผ่านผ่านโครงชุดต่างๆในคอลเลกชั่นไม่ว่าจะเป็น เชิ้ตเดรส และชุดซาฟารี รวมถึงวิธีการสร้างวอลุ่มเสื้อผ้าที่ช่วยส่งเสริมรูปร่างของผู้สวมใส่ ที่โดดเด่นด้วยเทคนิค ลายพิมพ์มัดย้อม ลายพิมพ์ลายทาง ลายพิมพ์ดอกไม้ และเทคนิคพิเศษอย่าง เบิร์นเอาต์ และการถักนิตติ้งที่ช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับรายละเอียดของชุด ถ่ายทอดผ่านสีสันอันหลากหลาย เกิดเป็นคอลเลกชั่นที่มีความร่วมสมัย เหมาะแก่การสวมใส่ในชีวิตประจำวันทั้งในวันทำงานและวันหยุดพักผ่อน ให้สาวๆเลือกในสไตลืของตัวเองผ่านการออกแบบกันมาถึง 4 กรุ๊ปหลักด้วยกัน

Color block striped ลายทางที่ถูกนำเสนอผ่านเทคนิคการพิมพ์และการถักนิตติ้งด้วยขนาดและสีที่แตกต่างหลากหลาย , Floral bloom in the garden ความสวยงามของดอกไม้ที่ถูกถ่ายทอดผ่านลายพิมพ์และการปักที่สร้างพื้นผิวที่แตกต่างกัน , Afternoon tea Lady โดดเด่นด้วยผ้าทวีตและผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ด้วยสีสันที่สดใส และ Denim glamour ที่เลือกใช้วัสดุพิเศษคือผ้าเดนิม มาสร้างสรรค์ผ่านเทคนิคที่หลากหลายกลายเป็นไฮไลต์สำคัญของคอลเลกชั่น

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของทั้งสองแบรนด์นี้เชื่อคอลเลกชั่นนี้แหละจะตอบโจทย์สาวๆทุกคนอย่างแน่นอน สามารถซื้อเป็นเจ้าของและไปทำคอนเทนท์กับคอลเลกชั่นพิเศษ “ASAVA X GENTLEWOMAN” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้าน GENTLEWOMAN ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์  GENTLEWOMAN นะคะ

Other Articles