Friday, December 8, 2023

ไฮไลต์ 7 โรงแรมที่ครองตำแหน่งสถานที่ยอดนิยมในการจัดพิธีวิวาห์

ใกล้ปลายปีแบบนี้โรงแรมหลายแห่งมักจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะนอกจากต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาพักตามปกติแล้ว งานเลี้ยงสำคัญๆ ยังนิยมจัดกันในช่วงนี้อีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คืองานแต่ง ด้วยความที่แต่ละโรงแรมต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราจึงรวบรวมไฮไลต์ของโรงแรม 7 แห่งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่โดดเด่นกันคนละแบบมาฝากคุณ

Shangri-La Bangkok

รังสรรค์งานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจ ณ ริมน้ำเจ้าพระยา

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในลิสต์โรงแรมห้าดาวลำดับต้นๆ ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกใช้เป็นสถานที่แต่งงาน เพราะนอกเหนือไปจากบรรยากาศริมน้ำสุดโรแมนติกซึ่งเป็นไฮไลต์ของที่นี่แล้ว ห้องจัดเลี้ยงยังมีให้เลือกหลากหลายขนาดตามความเหมาะสม ไปจนถึงห้องจัดเลี้ยงหรูหราขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานได้มากกว่าพันคน

ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานที่ยาวนานกว่า 30 ปี สะท้อนผ่านความไว้วางใจของคู่รักนับหมื่นที่เลือกมาจัดพิธีวิวาห์ในโรงแรมแห่งนี้ และปัจจุบันยังคงความเป็นมืออาชีพในระดับมาตรฐานสากล รวมถึงมีความเชี่ยวชาญในการจัดงานฉลองมงคลสมรสทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ยังคงรั้งตำแหน่งโรงแรมหรูใจกลางเมืองริมน้ำเจ้าพระยาที่มีทัศนียภาพสวยงามไม่เป็นรองใคร ทั้งยังโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมประกอบไปด้วยห้องจัดเลี้ยงสุดหรูขนาดต่างๆ เริ่มตั้งแต่พื้นที่จัดเลี้ยงขนาดเล็กสำหรับจัดงานหมั้นตามประเพณีไทย ณ ศาลาไม้สักทรงไทยอันวิจิตรริมน้ำเจ้าพระยา ไปจนถึงห้องแกรนด์บอลรูมอันหรูหราโอ่โถงที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,200 คน

เพราะการให้บริการที่อบอุ่นคือหัวใจสำคัญ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมเสมอที่จะเนรมิตงานแต่งตามที่คุณปรารถนา และยินดีที่จะให้คำแนะนำแก่ทุกคู่รักอย่างใกล้ชิด พร้อมใส่ใจทุกขั้นตอนรายละเอียดของการจัดงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันสำคัญที่สุดของการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคุณเป็นไปดั่งใจฝัน และเต็มเปี่ยมด้วยความประทับใจ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สถานที่ที่ช่วยเติมเต็มงานวิวาห์ของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทีมฝ่ายประสานงานห้องจัดเลี้ยง ต่อ 6873 หรืออีเมล events.bangkok@shangri-la.com

Siam Kempinski Hotel Bangkok

Courtesy of Chic Planner

ให้วันวิวาห์ในฝันของคุณคงอยู่ในความทรงจำตราบชั่วนิรันดร์

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมหรูในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ‘เคมปินสกี้’ (Kempinski) เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ณ ใจกลางเมือง ติดกับวังสระปทุมซึ่งมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันทรงคุณค่า เพราะด้วยเหตุนี้จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ใครต่อใครต่างแวะเวียนมาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และแน่นอนว่ารวมไปถึงงานวิวาห์ด้วย

Courtesy of Chic Planner

ความหรูหราอลังการและการต้อนรับด้วยอัธยาศัยไมตรีแบบไทยๆ คือสัมผัสแรกที่คุณจะได้รับนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา บริเวณล็อบบี้ได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีทองแบบร่วมสมัย ผสมผสานอย่างกลมกลืนระหว่างสถาปัตยกรรมไทยและยุโรป เพดานที่สูงให้ความรู้สึกโอ่อ่าโปร่งสบาย คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มุมไฮไลต์ที่คู่บ่าวสาวจะต้องบันทึกภาพเก็บไว้ในความทรงจำคือบริเวณบันไดวนหินอ่อนงดงามตระการตาและระเบียงทอดยาวประดับโคมไฟสีทอง ซึ่งนำพาทุกคู่แต่งงานไปสู่ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ชื่อว่า ฉัตรา บอลรูม นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สระบัวของวังสระปทุมในอดีต โดยตั้งชื่อตามชนิดของดอกบัว อาทิ ห้องปทุมมา ห้องสโรชา และ ห้องสุรวิน ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ ผสานกับการทำงานของ Wedding Specialist ระดับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดการพิธีหมั้นและพิธีแต่งงานทุกรูปแบบตามธรรมเนียมปฏิบัติของแต่ละศาสนา ด้วยความพิถีพิถันและทุ่มเทใส่ใจในทุกขั้นตอนรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมสถานที่ การตกแต่ง การรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงการมอบบริการแบบเหนือระดับเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวและผู้เข้าร่วมงานทุกคน

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สถานที่ที่หลอมรวมอัตลักษณ์แห่งยุโรปเข้ากับวัฒนธรรมการให้บริการชั้นเลิศแบบไทยได้อย่างลงตัว พร้อมเนรมิตวันสำคัญของทุกคู่รักให้เป็นวันพิเศษดั่งจินตนาการ อบอวลด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขและความทรงจำที่มีความหมาย สอบถามรายละเอียด โทร. 0-2162-9000 หรืออีเมล wedding.siambangkok@kempinski.com

The Peninsula Bangkok

จุดเริ่มต้นของการเดินทางและสายสัมพันธ์รักนิรันดร์ 

เพราะวันแต่งงานเป็นมากกว่างานเลี้ยงฉลองเพียงหนึ่งวัน โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จึงเน้นให้ความสำคัญกับการให้เกียรติครอบครัวและผู้เป็นที่รักของเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการรวมเป็นหนึ่งเดียวของครอบครัวทั้งสองฝ่าย จึงเป็นที่มาของการรังสรรค์แพ็กเกจแต่งงานแบบส่วนตัว ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมดีๆ เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้ทำร่วมกัน ก่อนช่วงเวลาสำคัญที่สุดในชีวิตของคู่แต่งงานจะเริ่มต้นขึ้น 

การทำให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างผ่อนคลายและมีความสุข เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวก่อนจะเริ่มพิธีการครั้งสำคัญคือหัวใจสำคัญของทีมวางแผน ไฮไลต์ที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้แก่ การรังสรรค์ช็อกโกแลตแสนอร่อย บ่าวสาวจะได้ร่วมทำเวิร์กช็อปเพื่อสร้างสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยสามารถพิมพ์ชื่อบนช็อกโกแลตเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญในวันแต่งงานได้ด้วย โดยมีทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ และเลือกใช้ช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมจากฝรั่งเศส สานสัมพันธ์ด้วยการชงชา เจ้าสาวและคุณแม่ของฝ่ายชายจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของชาสมุนไพรแต่ละชนิด รวมไปถึงคู่บ่าวสาวสามารถรังสรรค์และเลือกปรุงชาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเพื่อนำไปเสิร์ฟในพิธี ทางโรงแรมเลือกใช้ใบชาออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยมจากสวนชาอรักษาที่มีชื่อเสียง เติมสีสันด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ เจ้าบ่าวจะได้ใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อฝ่ายหญิง โดยมิกโซโลจิสต์มากประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำ ซึ่งค็อกเทลสูตรพิเศษที่ได้ร่วมออกแบบนี้จะถูกนำไปเสิร์ฟภายในงาน เวิร์กช็อปจัดดอกไม้ เจ้าสาวจะได้ร่วมสร้างสรรค์ไอเดียการจัดดอกไม้ในวันแต่งพร้อมกับคุณแม่ทั้งสองฝ่าย ทีมผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ดูแลตั้งแต่เดินทางไปเลือกดอกไม้และแจกันที่ตลาดดอกไม้ โดยการล่องเรือพร้อมชมวิวแม่เจ้าพระยา เมื่อกลับถึงโรงแรมก็จะได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้วิธีจัดดอกไม้อย่างมีศิลปะ สร้างสรรค์เมนูเพื่อวันสำคัญ นอกจากคู่บ่าวสาวได้เรียนรู้การทำอาหารร่วมกันแล้ว ยังมีโอกาสที่จะได้ชิมรสชาติอาหารก่อนวันงานจริง ซึ่งสามารถปรับแต่งรสชาติให้ถูกใจ รวมทั้งเลือกเมนูและเครื่องดื่มต่างๆ ในงานพร้อมไปกับเชฟมากประสบการณ์

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านยินดีที่จะให้คำแนะนำและสานต่อเส้นทางแห่งความรักในวันสำคัญของคุณให้สวยงามราบรื่นดั่งจินตนาการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2020-2888 หรืออีเมล weddingpbk@peninsula.com 

Mandarin Oriental Bangkok

เนรมิตงานแต่งสุดหรูให้สมกับเป็นวันสำคัญของคุณและคู่ชีวิต

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งแรกของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเปิดประตูต้อนรับแขกผู้มาเยือนที่มีรสนิยมเป็นเวลากว่า 146 ปี สร้างความโดดเด่นจนเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและระดับสากล ทั้งเรื่องของการจัดเลี้ยงงานแต่งงาน รวมถึงบริการด้านการจัดเลี้ยงอื่นๆ อีกหลากหลายรูปแบบ

เพราะด้วยสถานที่สำหรับจัดเลี้ยงงานหมั้นและงานแต่งมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน เจ้าบ่าวเจ้าสาวจึงสามารถเลือกสถานที่จัดงานให้ตรงกับความชื่นชอบและเหมาะสมกับจำนวนแขกที่มาร่วมงานได้ อาทิ ห้องรอยัล บอลรูม เหมาะสำหรับงานแต่งที่หรูหรา รองรับจำนวนแขกได้มากถึง 800 คน สามารถจัดงานเลี้ยงภายใต้ธีมเทพนิยาย ธีมสรวงสวรรค์ หรือธีมที่เน้นความโก้หรูได้อย่างลงตัว ดิ ออเธอร์ส เล้าจน์ เหมาะสำหรับงานพิธีเช้าและจัดเลี้ยงกลางวัน เป็นสถานที่ในฝันของคู่รักจำนวนมาก ด้วยลักษณะการออกแบบตกแต่งที่สะท้อนความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ริเวอร์ไซด์ เทอเรซ มีห้องส่วนตัวสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดเล็ก ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะทั้งงานเช้าและงานเลี้ยงอาหารค่ำ

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษที่สามารถจัดให้ได้ตามความต้องการ อย่างเช่น การรับประทานอาหารร่วมกันก่อนวันแต่งงาน หรือ Rehearsal Dinner ซึ่งเป็นการรับประทานอาหารแบบเป็นทางการ (a formal sit-down dinner) อาหารจะมาเป็นเซ็ตและเสิร์ฟทีละคอร์ส ซึ่งหากคู่บ่าวสาวเป็นคนไทยเชื้อสายจีน สามารถดัดแปลงให้เป็นอาหารค่ำตามประเพณีจีนในคืนก่อนวันส่งตัวเจ้าสาวได้ ทั้งนี้บริการดังกล่าวสามารถจัดที่ห้องรอยัล สวีท และห้อง ดิ โอเรียนเต็ล สวีท ซึ่งทั้งสองห้องเป็นห้องสวีทใหญ่ที่สุดของโรงแรม มีพร้อมทั้งห้องรับประทานอาหารขนาดโอ่อ่าและห้องครัวส่วนตัว ซึ่งทีมเชฟสามารถปรุงอาหารและนำเสิร์ฟได้ทันที โดยมีบัตเลอร์คอยให้บริการตลอดมื้อสำคัญ

ความแตกต่างไม่ซ้ำใครยังพบได้ในโรงแรมฯ สำหรับคู่รักที่ต้องการเชื่อมความสัมพันธ์ของพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ดิ โอเรียนเต็ล สวีท ยังมีห้องเอนเตอร์เทนเมนต์ให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการร้องคาราโอเกะ เรียกว่าเป็นการเอ็นจอยหลังมื้อค่ำที่ทำให้ทั้งสองครอบครัวสนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็วอีกวิธีหนึ่ง

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมเสกสรรความหรูหราที่คู่ควรกับวันสำคัญของทุกคู่รัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายงานแต่งงาน โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โทร. 0-2659-9000 หรืออีเมล mobkk-weddingsales@mohg.com

Four Seasons Hotel Bangkok

Courtesy of Chic Planner

ทุกองค์ประกอบสำคัญที่หลอมรวมเป็นความสง่างาม

อีกหนึ่งสถานที่ที่เรียกได้ว่าต้องรีบจองถ้าไม่อยากผิดหวัง โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นจุดหมายของคู่บ่าวสาวรุ่นใหม่ ไฮไลต์ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคือการออกแบบตกแต่งโดยฌอง-มิเชล กาธีย์ นักออกแบบภายในชื่อดัง พื้นที่ภายในและภายนอกอาคารแบ่งเป็นทั้งพื้นที่สีเขียวดูจรรโลงตา และพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงที่มาพร้อมระเบียงโล่งกว้างกลางแจ้ง

ด้วยเข้าใจว่าวันแต่งงานคือวันสำคัญที่สุดของการเริ่มต้นชีวิตคู่ และจะกลายเป็นความทรงจำอันสุดแสนประทับใจตลอดไป จุดเริ่มต้นของประสบการณ์ในแบบของโฟร์ซีซั่นส์จึงเริ่มตั้งแต่สิ่งที่หลายคนอาจมองข้าม ก่อนที่บ่าวสาวจะมีโอกาสเข้ามาถึงโรงแรมด้วยซ้ำ อาทิ การติดต่อประสานงานกับทีมจัดงานแต่งงาน ซึ่งทางโรงแรมให้ความสำคัญมาก การใส่ใจและลงลึกทุกรายละเอียด ตลอดจนการให้บริการที่เริ่มตั้งแต่พนักงานต้อนรับหน้าประตูโรงแรม ไปจนถึงฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในเรื่องของการจัดงาน ภายใต้การเข้าใจความต้องการ รวมถึงความรู้สึกของคู่บ่าวสาวตลอดจนครอบครัวอย่างลึกซึ้ง

Courtesy of Chic Planner

ที่นี่พร้อมให้บริการจัดงานแต่งงานขนาดเล็ก ไปจนถึงงานเลี้ยงเฉลิมฉลองขนาดใหญ่ Four Seasons Grand Ballroom เป็นห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงที่ใครก็ต้องนึกถึง มอบความเรียบหรูและงดงามด้วยการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย คู่รักสามารถเนรมิตธีมที่สะท้อนตัวตนได้อย่างไร้ขอบเขต Conservatory Ballroom เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดรองลงมา จุดเด่นคือวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามิก พร้อมด้วยเพดานสูงโปร่งและแสงธรรมชาติ อีกหนึ่งจุดเด่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมคือ Ballroom Terrace ระเบียงขนาดใหญ่ที่ใช้เป็นพื้นที่เฉลิมฉลองท่ามกลางหมู่ดาว สำหรับคู่บ่าวสาวรวมถึงแขกผู้ร่วมงาน และเพื่อให้สมกับเป็นวันพิเศษในชีวิต เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟพร้อมทีมงานยังรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ออกแบบเฉพาะสำหรับในงานเพื่อวันสำคัญของคุณอีกด้วย

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ความเรียบหรูในสไตล์ร่วมสมัยที่ลงตัวกับวันเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่จะกลายเป็นความทรงจำตลอดไป สอบถามรายละเอียด โทร. 0-2032-0888 เว็บไซต์ https://www.fourseasons.com/bangkok/weddings/

Avani+ Khao Lak Resort

แต่งแต้มจินตนาการของคู่แต่งงานให้เป็นจริง

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท จังหวัดพังงา รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ และเป็นแฟล็กชิปของเครืออวานี สำหรับไฮไลต์ของที่นี่คือความงดงามของธรรมชาติ หากคู่รักที่พร้อมแต่งงานมีความฝันตรงกันว่าอยากจัดงานริมทะเล บรรยากาศภายในรีสอร์ทจะช่วยเติมเต็มความหวานให้กับวันสำคัญของคุณยิ่งขึ้นไปอีก ห้องบอลรูมขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 500 คน บ่อยครั้งที่นี่จึงเป็นจุดหมายของชาวต่างชาติที่เหมาทั้งโรงแรมเพื่อจัดงาน เพราะด้วยความพร้อมของทีมงานและสถานที่ที่เหนือระดับทุกประการ สามารถเนรมิตงานแต่งให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ และงดงามราวกับอยู่ในดินแดนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ 

การตกแต่งบรรยากาศทั้งภายในและภายนอก รวมถึงห้องจัดเลี้ยงสามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามความต้องการ ส่วนสถานที่จัดงานแต่งงานแยกส่วนเป็นอิสระ รายล้อมด้วยธรรมชาติในสวน ให้บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานดื่มด่ำกับสายลมเย็นสบายริมทะเลที่เรียงรายไปด้วยทิวสนอันร่มรื่น พร้อมชมความสดใสของท้องทะเลอันดามันอันงดงาม อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนื้อที่ 60 ไร่ แวดล้อมด้วยไม้ใหญ่นานาพันธุ์ที่ยืนต้นตามเนินน้อยใหญ่ เพราะว่าเป็นความตั้งใจแรกเริ่มก่อนการก่อสร้างที่ต้องการรักษาสภาพแวดล้อมและสงวนพื้นที่ธรรมชาติเดิมไว้ให้มากที่สุด ที่นี่จึงถูกกล่าวขานว่าเป็นสถานที่พักผ่อนแสนอบอุ่นและเป็นมิตรกับธรรมชาติ 

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท จังหวัดพังงา พร้อมสานฝันวันสำคัญของคู่แต่งงานที่หลงใหลธรรมชาติให้เป็นจริง โทร. 076-427-300 อีเมล avaniplus.khaolak@avanihotels.com

Anantara Lawana Koh Samui

เฉลิมฉลองวันวิวาห์ด้วยงานเลี้ยงท่ามกลางหมู่ดาว

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท หนึ่งในสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสมุย เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศอันงดงาม ที่นี่จึงเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานและฮันนีมูนไปด้วยในตัว ระหว่างทำพิธีแต่งงาน แลกเปลี่ยนคำสาบาน ทุกโมเมนต์ที่ธรรมชาติมอบความโรแมนติกจะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคู่บ่าวสาวโดยไม่มีวันลืมเลือน

หาดเฉวงที่เงียบสงบและสวยงามคือที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้ซึ่งประกอบด้วย ลาวาณาบอลรูม เหมาะสำหรับการต้อนรับอันหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลและคานาเป้ หรืองานเลี้ยงแบบนั่งโต๊ะ ริมชายหาด ผูกสัมพันธ์รักนิรันดร์ภายใต้ซุ้มประตูดอกไม้เขตร้อน ฟังคลื่นทะเลซัดฝั่ง พร้อมชมวิวอันงดงามของพระอาทิตย์ตกเป็นฉากหลัง ลานริมหาด บรรยากาศยามเย็นแสนโรแมนติก ขณะรับประทานอาหารและเต้นรำใต้แสงเทียนและหมู่ดาว ลาวาณาพูลวิลล่า งานแต่งที่มีแค่กลุ่มคนที่มีความหมายสำคัญในชีวิตบ่าวสาว คงไม่มีอะไรจะเพลิดเพลินและสุขใจเท่ากับการเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง ที่นี่ยังรอต้อนรับคู่แต่งงานด้วยห้องพักแบบสวีทที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม หรือพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ให้ชมวิวชายหาดและทะเลสีครามสุดสายตา

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท พร้อมทีมงานมากฝีมือพร้อมดูแลคู่แต่งงานด้วยความอบอุ่น ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนงานไปจนถึงช่วงฮันนีมูน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พัก โทร. 077-960-333 หรืออีเมล lawanasamui@anantara.com

Other Articles