Friday, December 2, 2022

10 น้ำหอมหลากสไตล์ในโทนสีชมพูหวาน

ยกระดับความหอมให้ทรงพลังเหนือกาลเวลาไปกับกลิ่นหอมหลากสไตล์ที่มาพร้อมขวดแก้วดีไซน์สวยเฉียบในโทนสีชมพูอ่อนหวาน กรุ่นกลิ่นกำจายความหอมที่ทั้งหรูหรา โรแมนติก ชวนให้ค้นหาไม่รู้จบ

written by LILYNN LANLALYN

AERIN Fleur de Peony Eau de Parfum 

ชวนให้ระลึกถึงความนุ่มนวลและสดใสของดอกไม้ที่ผลัดกันเบ่งบาน เปิดด้วยความหอมอ่อนๆ ของส้มโอ ส้มแมนดาริน ลิ้นจี่ จากนั้นจึงค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นกลิ่นอันนุ่มนวลและเข้มข้นจากส่วนประกอบของดอกไม้ที่ผ่านการร้อยเรียงอย่างพิถีพิถันอย่างโบตั๋น มะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นของมัสก์ และแซนดัลวูด ได้โดดเด่นเปี่ยมไปด้วยชั้นเชิง

ARMANI My Way Floral Eau de Parfum 

ความงดงามของกลิ่นหอมแนวฟลอรัลที่พร้อมพรั่งพรูจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า เผยกลิ่นอันเกินต้าน เปล่งประกายความสุขและความเย้ายวน มอบความละมุนจากออเรนจ์บลอสซั่ม ซ่อนกลิ่นจากอินเดีย เนโรลีจากตูนิเซีย และพร้อมจะทริบิวต์ให้แก่ความเป็นผู้หญิงในยุคสมัยใหม่ เต็มไปด้วยพลัง ด้วยเบอร์เบินวานิลลา และไวท์มัสก์

BURBERRY Her Elixir Eau de Parfum Intense

น้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลลำดับล่าสุดในซีรีส์ Burberry Her ซึ่งได้รับการทวิสต์แนวกลิ่นให้มีมิติมากขึ้นนับตั้งแต่สัมผัสแรกแห่งกลิ่นหอม ด้วยกลิ่นของเบอร์รีชุ่มฉ่ำอย่างสตรอว์เบอร์รีและแบล็กเบอร์รีสีเข้ม โดยมีกลิ่นฟลอรัลของมะลิและไวโอเล็ตเป็นกลิ่นฮาร์ตโน้ต พร้อมกลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ทำหน้าที่เป็นเบส หลอมรวมเป็นละอองความหอมที่มีชีวิตชีวา เผยเสน่ห์ความเป็นตัวตนของ Burberry Girl ได้อย่างเจิดจรัสเกินใคร

DIOR Miss Dior Blooming Bouquet Bobby Limited Edition 

กลิ่นหอมระดับไอคอนิกอย่าง Blooming Bouquet ได้รับการรังสรรค์ให้มีชีวิตชีวาในขวดแก้วรูป ‘บ็อบบี้’ สุนัขอันเป็นที่รักของคริสเตียน ดิออร์ คอขวดประดับริบบิ้นพร้อมแท็กห้อยคอที่สลักคำว่า J’appartiens à Miss Dior สะท้อนถึงความรักและมิตรภาพได้อย่างงดงาม ในส่วนของกลิ่นหอมนั้นยังคงชวนให้ระลึกถึงฤดูใบไม้ผลิ เป็นการทริบิวต์ให้แก่ความปรารถนาต่อดอกไม้อันเลื่องลือของคริสเตียน ดิออร์ ฮาร์ตโน้ตจะสัมผัสได้ถึงความหอมของโบตั๋นและกุหลาบดามัสก์ ผสานกับมะกรูดฝรั่ง และไวท์มัสก์ที่ชวนให้นึกถึงความงดงามของบทกวี

JUICY COUTURE Viva La Juicy Petals Please Eau de Parfum 

ยกให้เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมเย้ายวนใจแบบขนมหวานแสนอร่อย ครั้งนี้ก็เช่นกัน Viva La Juicy Petals Please ยกทัพส่วนผสมที่ชวนให้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น คาราเมล วานิลลามาดากัสการ์ และพราลีน แฝงด้วยประกายความหอมอ่อนๆ ของแมกโนเลีย มะลิอียิปต์ การ์ดีเนีย และฟรีเซียที่หอมหวานราวกับน้ำผึ้ง เติมเต็มความหอมชวนฝันและซ่อนไว้ด้วยอำพันอันยั่วยวนใจ 

LOEWE Earth Eau de Parfum

เฉลิมฉลองความเป็นหนึ่งเดียวของธรรมชาติด้วยแนวกลิ่นชีเพรอ-ฟลอรัล โดดเด่นด้วยความหอมเฉพาะตัวของทรัฟเฟิลอันเป็นตัวแทนของธาตุดิน มาพร้อมความสดชื่นนุ่มนวลจากดอกไม้นานาชนิดที่เผยความเป็นอิสตรีผู้อาจหาญ ด้วยความหอมจากแพร์ น้ำมันหอมระเหยเอเลมี มิโมซา และไวโอเล็ต จะช่วยห่อหุ้มความหอมให้ละมุนเกินจะต้านทาน

NARCISO RODRIGUEZ Narciso Eau de Parfum Cristal 

กลิ่นอายความสดชื่นของผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ผสมผสานกับประกายซิตรัสเล็กน้อย และดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ เพิ่มเติมด้วยกลีบดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร ก่อนจะปะทุกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ที่จับคู่ระหว่างกุหลาบและฟรีเซียเข้าด้วยกัน บนกลิ่นเบสอันเย้ายวนของสนซีดาร์ และไม้อัลมอนด์ 

NINA RICCI Nina Fleur

กลิ่นหอมทรงพลังอันเย้ายวนใจ ผสานความสดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยแนวกลิ่นซิตรัสจากอิตาเลียนเลมอน และแอปเปิ้ลแกรนนีสมิธ เจือความหอมระดับกูตูร์จากดอกส้มเข้มข้น ปิดท้ายด้วยความหอมอบอุ่นจากไวท์มัสก์และสนซีดาร์อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นกลิ่นแห่งความสุขและสบายใจ หลอมรวมในขวดแก้วทรงกลมสีชมพูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายพิมพ์ดอกไม้อันโด่งดังของแบรนด์ได้งดงามสะกดใจ

PHILOSOPHY Amazing Grace Eau de Parfum Intense 

กลิ่นหอมสะอาด โปร่งสบายราวกับอากาศ ให้ความรู้สึกสดชื่นและทันสมัย โดดเด่นด้วยกลิ่นผลไม้สดฉ่ำอย่างราสป์เบอร์รี และผลสตรอว์เบอร์รีป่า เติมความโรแมนติกเข้มข้นด้วยกุหลาบและมัสก์ เผยด้านที่ละเอียดอ่อน นุ่มนวล และเต็มไปด้วยความน่าหลงใหลในแง่มุมของหญิงสาวสุดโรแมนติก

PRADA Paradoxe Eau de Parfum

เปิดกลิ่นหอมสัมผัสแรกของหญิงสาวด้วยความหอมสดชื่นของซิตรัส และกลิ่นหอมสดใสของแพร์ ส้มเขียวหวาน และมะกรูดฝรั่ง ตามด้วยกลิ่นกลางให้ความหอมละมุนของมวลดอกไม้อย่างมะลิ และเนโรลีที่เก็บเกี่ยวด้วยมืออย่างพิถีพิถัน ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอันหรูหรามีระดับของเบอร์เบินวานิลลา อำพัน และไวท์มัสก์


Other Articles