Saturday, October 8, 2022

เสน่ห์อันธรรมชาติที่ไม่มีวันสิ้นสุดของคนเมือง – Michael Kors

Michael Kors ใน NYFW 2022 ครั้งนี้ได้เลือกที่จะเนรมิตรันเวย์ในแมนฮัตตันใกล้ West Village ที่ให้แสดงให้เห็นถึงความเรียบหรูของตัวเมืองพร้อมปกคลุมด้วยความเขียวขจีอันธรรมชาติที่ทางแบรนด์หยิบยกมาจากแรงบันดาลจากสถานที่พักผ่อนในรีสอร์ตควบคู่กับเผยคอลเลกชั่น Spring / Summer 2023 ที่เหล่านางแบบแสดงถึงการเฉลิมฉลองชีวิตของคนเมืองที่ผสมผสานธรรมชาติในเวลาเดียวกัน

“Urban Resort สำหรับฉันคือสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก มันคือความหรูหราและความสง่างามของชีวิตในเมืองพร้อมกับความเย้ายวนใจแบบสบายๆ ที่คุณพบในรีสอร์ทที่ดีที่สุด” Michael Kors กล่าว “คอลเลกชั่นนี้ใช้องค์ประกอบมากมายที่คุณมักจะพบในวันหยุด เช่น สีขาวจำนวนมาก ความเปลือยเปล่า รองเท้าแตะที่อ่อนนุ่ม รองเท้าแตะเปลือยเปล่า ผสมผสานกับการตัดเย็บที่เฉียบคมและการขัดเงาที่คุณต้องการในสภาพแวดล้อมในเมือง”

หากคุณได้เห็นโชว์ล่าสุดนี้จะค้นพบว่าแม้สีสันจะหลากหลายแต่แท้จริงแล้ว Michael Kors กลับถ่ายทอดความธรรมชาติผ่านโครงร่างชุดในเวลาเดียวกับกับโครงร่างชุดที่สามารถสวมใส่ได้ในแต่ละวันพร้อมให้คุณโดดเด่นในวาระที่แต่งต่างกันออกไป

พร้อมความสมดุลของความเข้มงวดของเมืองกับเสน่ห์ของรีสอร์ทที่ผ่อนคลาย รันเวย์รวมทุกอย่างตั้งแต่โสร่งและผ้าคาฟตันไปจนถึงชุดสูทที่ออกแบบมาอย่างเฉียบขาดและเสื้อโค้ตเชสเตอร์ฟิลด์ จานสีขาวที่คมชัด สีดำกราฟิค มะนาวเขตร้อน และป๊อปปี้ตัวหนา ให้ความสมดุลด้วยโทนสีมุก เงิน เนินทราย และสีทองที่นุ่มนวล การเคลื่อนไหวและแสงถูกขับเน้นด้วยแนวโรแมนติก เลื่อมแวววาว และผ้าเหลว วางคู่กับเงาของสถาปัตยกรรมและเครื่องประดับประติมากร ผลลัพธ์ที่ได้คือตู้เสื้อผ้าที่เฉลิมฉลองร่างกายและใช้งานได้ในทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก

และนางแบบชั้นนำเซเลบริตี้ทั้งหลายรวมถึง Bella Hadid, Mica Argañaraz, Adut Akech, Rianne Van Rompaey, Carmen Kass, Alton Mason, Mariacarla Boscono, Paloma Elsesser และอีกมากมาย รันเวย์เดินด้วยความสง่าพริ้วไหวเรียงราย บนรันเวย์บนพื้นที่หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพิเศษทำให้เราผู้ชมตื่นตาและสามารถชมการแสดงบนรันเวย์จาก 10th Avenue ตามแรงบันดาลใจจากความเชื่อของ Michael ที่ว่า “ถนนในเมืองคือรันเวย์ที่ดีที่สุด” ทางวิ่งขยายไปยัง 10th Avenue และเหล่านางแบบยังได้เดินรอบสุดท้ายต่อหน้านักเรียน 25 คนจาก Fashion Institute of Technology ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าของ Michael สร้างอีกหนึ่งแรงบันดาลใจแด่แฟชั่นรุ่นใหม่ในเวลาเดียวกัน

Other Articles