Wednesday, April 24, 2024

Lisa, Zendaya, Lily, Priyangka และ Chiarra ร่วมแสดงในภาพยนตร์ Inside The Dream ของ Bulgari

บุลการี (Bulgari)  เผยความลับและความน่าหลงใหลที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์เหล่าคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง อันน่าทึ่งของแบรนด์ในภาพยนตร์สารคดี Inside the Dream โดยนำเสนอภาพเบื้องหลังที่ไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อนของกระบวนการสร้างสรรค์งานทั้งหมด และร่วมแสดงโดยนักแสดงสาวชาวอเมริกัน เซนดายา (Zendaya), แฟชั่นไอคอนและผู้ประกอบการดิจิทัลชาวอิตาเลียน เคียร่า แฟร์รานี่ (Chiara Ferragni), นักร้องสาวสมาชิกวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ลลิษา หรือที่รู้จักกันในนาม ลิซ่า (LISA), นางแบบสาว ลิลี ออลดริดจ์ (Lily Aldridge) และนักแสดงหญิงชาวอินเดียจากสหรัฐอเมริกา ปริยังกา โจปรา โจนาส (Priyanka Chopra Jonas) 

Inside The Dream ผลิตโดย เทอร์มินัล ไนน์ สตูดิโอส์ (Terminal 9 Studios) ซึ่งจะมีให้รับชมได้บน ไพรม์ วิดีโอ (Prime Video) และเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับดาวรุ่งมากด้วยพรสวรรค์ แมทธิว เมนู (Matthieu Menu) ที่ภาพยนตร์สารคดีนี้จะเปิดตัวครั้งแรก ณ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต (Toronto International Film Festival®) ซึ่งบุลการีได้ร่วมเป็นพันธมิตรเครื่องประดับอัญมณีอย่างเป็นทางการ

การเดินทางอันน่าตื่นเต้นจากอัญมณีอันทรงเกียรติและสง่างามสู่ผลงานชิ้นเอกอันล้ำค่าที่เดินตามรอยการทำงานของ ลูเซีย ซิลเวสตรี (Lucia Silvestri) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณี (Jewelry Creative Director) ของบุลการี สุภาพสตรีซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้จัดซื้อเหล่าอัญมณีอันแสนพิเศษสูงสุดในโลก ลูเซียได้เรียนรู้ธุรกิจของเธอโดยตรงจากครอบครัวบุลการี และทำให้เธอสั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมที่ส่วนใหญ่แล้วจะทำงานโดยสุภาพบุรุษมากกว่ามาตลอดระยะเวลาหลายปี รายล้อมเสมอด้วยความสวยงามของเมืองอันเป็นนิรันดร์ (Eternal City) ที่เป็นดั่งต้นกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีสิ้นสุดของเมซง (Maison) เธอหลงใหลในเอกสิทธิ์ของการได้ติดตามทุกๆ ก้าวที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกแห่งเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง และได้ร่วมเป็นประจักษ์พยานในทุกๆ วันของสิ่งมหัศจรรย์อันแสนวิเศษที่เกิดขึ้น 

นับจากการเสาะหาอัญมณีล้ำค่าในไจปูร์ อินเดีย ตลอดจนการสร้างแนวคิดของชิ้นงานเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกิดขึ้นภายในสำนักงานใหญ่ ณ กรุงโรม โดยผ่านการผลิตรังสรรค์ด้วยศิลปะะอันเชี่ยวชาญ ณ ห้องปฏิบัติการของบุลการี (Bulgari’s Workshop) สถานที่อันลึกลับที่ซึ่งอัญมณีอันวิเศษสูงสุดได้ถูกรังสรรค์ ผ่านแต่ละขั้นตอนของการเดินทางที่ค่อยๆ เผยความงดงามโดยเหล่าช่างฝีมือผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์และทักษะเฉพาะที่นำมาสู่วิถีแห่งการเสาะแสวงหาซึ่งความอัศจรรย์อย่างแท้จริง

หนึ่งในผลงานสร้างสรรค์อันแสนวิจิตรงดงามเหล่านี้คือ สร้อยคอ เซอร์เพนติ ฮิปโนติก เอเมอรัลด์ (Serpenti Hypnotic Emerald) ผลงานชิ้นเอกแห่งการรังสรรค์จากสมบัติล้ำเลอค่าของมรกตโคลัมเบียเจียระไนทรงคาโบชอง 93.83 กะรัต อันสะกดสายตา พร้อมทั้งลำตัวคดเคี้ยวที่ประดับอย่างล้ำค่าด้วยเพชรและมรกต ในฐานะบุคคลแรกที่ได้สวมผลงานมาสเตอร์พีซอันแสนวิเศษนี้ เซนดายาได้มอบภาพอันแสนประทับใจ ณ ช่วงขณะของการมาถึงยังพรมแดงแห่งเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 78 (78th Venice International Film Festival) พร้อมกับเผยโฉมให้โลกได้ร่วมยลความงดงามของผลลัพธ์แห่งการเดินทางยาวนานแรมปีอันน่าทึ่งในผลงานชิ้นเอกนี้  

เรื่องราวแห่งความหลงใหล ความเชี่ยวชาญ และการเสาะหาอย่างไม่มีสิ้นสุดแห่งความมหัศจรรย์ เพราะ ณ ปลายของความฝันนั้นคือประกายแห่งความสนุกสนานและความสุข ที่ฉายแสงเจิดจ้าและสว่างไสวขึ้นเบื้องหน้าของบางสิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวอันแสนเรียบง่าย

ภาพยนตร์สารคดี “อินไซด์ เดอะ ดรีม” (“Inside the Dream”) นี้จะมีให้รับชมได้บน ไพรม์​ วิดีโอ ในราว 100 ประเทศทั่วโลก นับจากวันที่ 13 กันยายนนี้เป็นต้นไป 


Other Articles