Tuesday, November 29, 2022

HUBLOT เปิดตัว “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ในฐานะ Friend of HUBLOT Thailand

HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสาน (The Art of Fusion) และความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ จัดงานเปิดตัว “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ หรือ เจมมี่เจมส์ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง ในฐานะ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย และเผยโฉมแคมเปญนาฬิกา “Big Bang Integrated” 

คุณมิว่า ซาคาอิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชีย แปซิฟิก อูโบลท์ เอสเอ (HUBLOT S.A.) มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยกล่าวว่า HUBLOT ไม่เคยหยุดที่จะทำงานร่วมกับบุคคลที่มีดีเอ็นเอตรงกับแบรนด์ซึ่งมีความโดดเด่นเฉพาะตัว กล้าที่จะแตกต่าง และพัฒนาตัวเองให้ก้าวไปสู่อีกระดับเสมอ เพื่อเป็นตัวแทนที่นำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์ในหลากหลายสาขา โดยเฉพาะทางด้าน Art and Music ที่มีการร่วมมือกับศิลปินชื่อดังมากมาย สำหรับประเทศไทย ในปีนี้มีการเปิดตัว Friend of HUBLOT พร้อมเผยโฉมแคมเปญ “Big Bang Integrated” นาฬิกาไอคอนิกรุ่นล่าสุดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ดีไซน์ลักชัวรีสปอร์ต สายนาฬิกาข้อมือแบบผสานกับโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยคงความสวยงามโดดเด่นของตัวเรือนไว้ภายใต้เส้นสายอันประณีตชัดเจนและผสานอย่างสมบูรณ์ด้วยวัสดุเซรามิกที่มีความแข็งแกร่ง

ส่วน คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT THE HOUR GLASS) ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา HUBLOT แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเผยว่าสำหรับ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของHUBLOT ได้อย่างชัดเจน นั่นก็คือ เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง นอกจากงานแสดงที่เขาทุ่มเทอย่างสุดตัว เขายังไม่หยุดที่จะเดินตามความฝันให้สุดในทุกๆ ทาง เพื่อค้นหางานศิลปะที่สะท้อนตัวตนของเขาได้ครบในทุกมิติ ซึ่งต่อยอดมาสู่การเป็นศิลปินภายใต้สังกัดของตัวเอง JMJ Label ที่เป็นแพลตฟอร์มในการถ่ายทอดตัวตน และ passion ของเขาในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการแสดง ซึ่งเป็นศาสตร์ที่เขาหลงใหลและทำได้อย่างยอดเยี่ยม ศาสตร์การปรุงอาหาร Fine Dining ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ศาสตร์ของ mixologist ในการผสมเครื่องดื่มเชิงสร้างสรรค์ ศิลปะการวาดภาพแนวแอ็บสแตร็กที่เขาใช้เป็นวิธีเยียวยาจิตใจ และศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่เขาถ่ายทอดความเป็นตัวเองที่ไร้กรอบจำกัด ก็คือ โลกแฟชั่น กับสไตล์การแต่งกายแบบ genderless อันโดดเด่น ด้วยความสนใจในศาสตร์และศิลป์อันหลากหลาย ความมีตัวตนที่ชัดแจน และความมุ่งมั่นในการทลายขีดจำกัดของตัวเองอยู่เสมอ ทำให้เจมมี่เจมส์ เป็นคนที่ HUBLOT มีความภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกัน

ในส่วนของหนุ่ม “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย เผยว่า “ด้วยคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่เท่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และFriend of HUBLOT แต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ การได้รับโอกาสนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทางแบรนด์เห็นสิ่งนี้ในตัวเจมส์ การได้ร่วมทำงานในแคมเปญนาฬิกา “Big Bang Integrated” ล่าสุด เพื่อสื่อสารความเป็น The Art of Fusion ของแบรนด์ ผมมีความรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับ”

HUBLOT รุ่น Big Bang Integrated Ceramic  มีตัวเรือนขนาด 42 มม. ทำงานด้วยกลไก UNICO V2   HUB1280 calibre ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง ได้รับการออกแบบมาให้มีความบางยิ่งขึ้น พร้อมโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ รวมถึงเสริมความสามารถในการอ่านค่าได้อย่างชัดเจนและมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับฟังก์ชันการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมความโดดเด่นของสายสร้อยข้อมือแบบผสาน (integrated bracelet) ด้วย 3 ข้อสายที่ผ่านการขัดขอบและขัดลบมุม พร้อมตกแต่งพื้นผิวแบบขัดเงาและหน้าปัดซาติน

Big Bang Integrated Ceramic นำเสนอ 4 เฉดสีโมโนโครมใหม่ โดยแต่ละรุ่นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น ซึ่งทั้ง 4 สีเป็นตัวแทนของธาตุต่างๆ ได้แก่ WATER (น้ำ), EARTH (ดิน) และ WOOD (ไม้) พาคุณสู่การเดินทางรอบโลกผ่านสีสันต่างๆ ได้แก่ Jungle Green  จาก Tropical forest   Blue Indigo  จาก Majorello Garden  และท้องถนนแห่ง Chefchaouen  ในโมร็อกโก รวมถึง Blue City of Jodhpur  ในรัฐราชสถาน Sand Beige จากทะเลทราย และชายหาดของทะเล Caribbean  Sky Blue  จาก South Seas และนอกจากนี้ยังมีรุ่นมาตรฐานในรุ่น Big Bang Integrated King Gold Ceramic  และ Big Bang Integrated Titanium Ceramic  เป็นอีกทางเลือกให้ด้วยเช่นกัน

พบกับ HUBLOT-Big Bang Integrated คอลเลกชัน ได้ที่ HUBLOT BOUTIQUE ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-129-4747, HUBLOT BOUTIQUE ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5733, PMT The Hour Glass ชั้น G เกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1212, PMT The Hour Glass ชั้น G เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6022, PMT The Hour Glass ชั้น G เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า โทร. 076-633-888


Other Articles