Tuesday, October 4, 2022

เสน่ห์แห่งอดีตกาลที่สัมผัสได้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต

เปิดประตูส่วนแรกอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต บนพื้นที่กว่า 118 ไร่ รายล้อมด้วยทิวทัศน์ของเนินเขา ภูเขาสูง และทะเลสาบ 5 แห่ง ท่ามกลางธรรมชาติและความอุดมสมบูรณ์ของพันธุ์ไม้และสัตว์ป่า

บิล เบนสลีย์ สถาปนิกและมัณฑนากรชื่อดัง ถ่ายทอดความน่าสนใจของการเดินทางด้วยรถไฟ ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวที่สนุกและน่าค้นหา โดยสอดแทรกรายละเอียดต่างๆ ไว้ในการออกแบบโครงสร้างอาคาร การตกแต่งภายนอกและภายในห้องพัก ซึ่งเปิดให้บริการในส่วนแรก 45 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัวด้านนอกเพื่อเปิดรับลมเย็นยามเช้า มอบความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเลือกเข้าพักในห้องสวีทที่มีสระน้ำกลางแจ้งบนระเบียงห้องพักส่วนตัว

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ยังมอบประสบการณ์อาหารรสเลิศที่จะทำให้คุณประทับใจ ผ่านรสชาติต้นตำรับและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของอาหารจานโปรดของคุณ อาทิ ครัวสมหญิง นำเสนออาหารภายใต้แนวคิด ‘จากสวนสู่ครัว’ โดยมีหัวใจหลักอยู่ที่ความสดใหม่ของวัตถุดิบปลอดสารพิษจากไร่ออร์แกนิก ที แคริเอจ จิบน้ำชายามบ่ายบนตู้รถไฟเฮอริเทจสุดคลาสสิกพร้อมของว่างและขนมหวานแสนอร่อย ขณะชื่นชมวิวทะเลสาบสุขสงบและเติมเต็มประประสบการณ์ ‘ไฮที’ แบบต้นตำรับ

นอกจากนี้รีสอร์ตยังให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม โดยจัดตารางกิจกรรมเพื่อให้ผู้เข้าพักได้มีส่วนร่วม เช่น คลาสโยคะ พีลาทิส โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เหมาะกับการออกกำลังกายแบบครอสฟิต สามารถชมวิวทะเลสาบได้ในขณะปั่นจักรยานหรือวิ่งบนลู่ และมีเส้นทางวิ่งจ๊อกกิ้งหรือปั่นจักรยานรอบๆ ทะเลสาบพร้อมแผนที่ไว้ให้บริการอีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดประตูต้อนรับอย่างเป็นทางการ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลเขาใหญ่รีสอร์ตขอเสนอโปรโมชั่น The Allure of Luxury in Khao Yai เมื่อสำรองห้องพัก 1 คืน รับสิทธิประโยชน์ดังนี้ อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รีสอร์ตเครดิตสำหรับใช้บริการอาหารและเครื่องดื่มภายในรีสอร์ตมูลค่าสุทธิคืนละ 1,500 บาท และชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน พิเศษเมื่อสำรองห้องพัก 3 คืนขึ้นไป จะได้รับสิทธิเช็คอินตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเช็คเอาต์ได้ถึงเวลา 16.00 น. โดยห้องพักมาตรฐานประเภท King Classic ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 7,000++ บาท (ไม่รวมค่าบริการและภาษี) 

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล intercontinental.khaoyai@ihg.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.intercontinental.com/khaoyai และติดตามข่าวสารอื่นๆ ของทางรีสอร์ตเพิ่มเติมได้ทาง Facebook และ Instagram

Other Articles