Friday, December 8, 2023

FOREO ชวนทุกคนปลุกผิวสวยด้วย “บิวตี้แกดเจ็ต”

“การที่ใครสักคนจะหันมาดูแลตัวเองไม่ใช่เพราะเขาไม่ชอบส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวเอง ตรงกันข้ามนี่คืออีกรูปแบบของการรักตัวเอง (Self-care) การแต่งหน้าก็เช่นเดียวกัน ทุกคนมีความงามตามธรรมชาติอยู่แล้ว การครีเอตเมกอัพลุคโปรด ไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาไม่ภูมิใจในความงามของตัวเอง แต่นี่คือส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจ ทำให้พวกเขาสนุกไปกับการใช้ชีวิต พร้อมเผยมุมที่ดีที่สุดให้โลกเห็นต่างหาก” นายสลาดัน มุยจิซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) แบรนด์บิวตี้เทคสุดล้ำจากประเทศสวีเดนกล่าว

ในกิจกรรม “#MyFOREOSkin X MinddMakeup” โดย FOREO (ฟอริโอ้) ทางแบรนด์ได้ร่วมกับเมกอัพอาร์ติสชื่อดังอย่าง มาย – นุชาตา สุขขัง ได้เผยถึงเทรนด์ที่น่าจับตามองของสกินแคร์และเมกอัพเลิฟเวอร์ รวมถึงทิปส์ในการเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวและไอเดียการแต่งแต้มสีสันความมั่นใจ พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนเผยเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดและสนุกไปกับการดูแลตัวเองยิ่งกว่าที่เคย

ดัง มาย – นุชาตา สุขขัง หรือ MinddMakeup ได้อัปเดตถึงมุมมองที่น่าสนใจรวมถึงเทรนด์เมกอัพไว้ว่า“เมกอัพเลิฟเวอร์ ไม่ได้โฟกัสที่คำว่า ‘สมบูรณ์แบบ’ อีกต่อไป และไม่ว่าจะได้แรงบันดาลใจในการแต่งหน้าลุคใดก็ยังต้องการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองที่ชัดเจน ส่วนเมกอัพชิ้นโปรดสำหรับสาวยุคใหม่ส่วนใหญ่จะใส่ใจในส่วนผสมระดับพรีเมียมและผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Beauty โดยศึกษาไปถึงส่วนผสมและคุณสมบัติหลักที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก และเป็นที่ทราบกันดีว่าการที่จะแต่งหน้าให้ติดทน พื้นฐานผิวสุขภาพดีก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ 
แน่อนว่าการเตรียมผิวนั้นสำคัญมากพอ ๆ กับการเลือกผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว หลายคนมีเวลาจำกัด มายมองว่า At-home Solutions อย่างบิวตี้แกดเจ็ตก็กำลังอยู่ในความสนใจของเมกอัพเลิฟเวอร์ เพราะใช้เวลาน้อย ช่วยลดขั้นตอน แต่มอบประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ ช่วยให้การบำรุงและการเตรียมผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ” โดยมี 3 ไอเท็มแนะนำเพื่อให้ตอบรับกับความปรารถนาของสาวๆ ดังนี้

ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและผิวดูโทรมหมองคล้ำ  

ไอเท็มแนะนำ : FOREO BEAR เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ ด้วยกระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent ที่ไม่เพียงช่วยบริหารกล้ามเนื้อผิวหน้าและกระตุ้นการสร้างอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าชัด ตัวเครื่องยังมีเทคโนโลยีการสั่นแบบ T-Sonic ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยปลุกผิวให้แลดูสดใสและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

มาสก์สำเร็จรูปทั่วไปจำเป็นต้องใช้เวลานาน และไม่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์

ไอเท็มแนะนำ : FOREO UFO 2 เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกแบบทรีตเมนต์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นความร้อนที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของผิว และความเย็นที่ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นผิวให้ยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึงแสง LED ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ รวมไปถึงความกังวลใจเรื่องสิวและริ้วรอย

ผิวรอบดวงตามีอาการบวมและมีความหย่อนคล้อย

ไอเท็มแนะนำ : FOREO IRIS เครื่องนวดรอบดวงตาอัจฉริยะ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากศาสตร์แห่งการนวดด้วยปลายนิ้วสัมผัส ช่วยเพิ่มกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เติมออกซิเจนให้กับผิว พร้อมกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวรอบดวงตาที่เกิดจากความเหนื่อยล้า โดยไม่ไปลดประสิทธิภาพการทำงานของครีมบำรุงใต้ตาเหมือนอย่างการใช้มือสัมผัสทั่วไปที่มีความร้อนจากอุณหภูมิร่างกาย

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ลลิดา พลาฤทธิ์, พรรษมน พิริยะเมธา, ธัญวรรน เทพหัสดิน ณ อยุธยา, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปาวา นาคาศัย และปานหทัย สมรรถศรบุศย์ ร่วมงาน สำหรับผู้ที่ต้องการปลดล็อกทุกข้อจำกัดการดูแลผิวให้พร้อมรับกับทุกเมกอัพลุคและเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวรูปแบบใหม่ด้วยบิวตี้แกดเจ็ตได้แล้ววันนี้ที่ Sephora ทุกสาขา / Sephora Online / FIRSTER ทุกสาขา / FIRSTER Online / Central Online / The Mall Online / Lazada Laz Mall / Shopee Premium Mall / Pomelo Online / King Power ทุกสาขา พร้อมอัปเดตเทรนด์บิวตี้เทคและติดตามข่าวสารล่าสุดจาก FOREO ไปด้วยกันได้ที่ Facebook: FOREO Thailand และInstagram: @FOREO_TH


Other Articles