Thursday, December 1, 2022

Dior 62-22 รองเท้าส้นสูงแห่งยุค อันร่วมสมัยระหว่าง Dior และ Roger Vivier 

นอกจากเสื้อผ้าที่โดดเด่นของ Dior ในคอลเลกชั่นรับลมหนาวอย่าง Fall/Winter 2022 บอกเลยว่าเหล่าเครื่องหนังและแอคเซตซอรี่ก็ต่างเฉิดฉายไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีรองเท้า Dior 62-22 อีกหนึ่งรองส้นสูงไฮไลท์เด่นที่มีดีไซน์คลาสสิกแต่ผสานด้วยความล้ำสมัย เมื่อใครเห็นก็ต้องดึงดูดสายตาของความเก๋ไก๋ที่พร้อมให้คุณเนรมิตลุคของคุณมีสไตล์

และความพิเศษสำหรับรองเท้ารุ่น Dior 62-22  ครีเอทีฟไดเรกอย่าง มาเรีย กราเซีย คิอูริ (Maria Grazia Chiuri) ได้คิดค้นรองเท้าพัมพ์ส้นสูงรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นผลงานที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง Roger Vivier และ Christian Dior อ้างอิงจากปี 1962 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการสร้างสรรค์ พร้อมประดับตกแต่งด้วยงานปักสุดประณีต ผสมผสานกับองค์ประกอบทางเทคนิคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการวิจัยจากห้องทดลองของ D-Air* สื่อถึงความเชื่อมโยงระหว่างอดีตและอนาคต โดยเติมเต็มให้สมบูรณ์ในรายละเอียดกับภาพเงาอันไร้กาลเวลา

อีกทั้งยังมีดอกไม้มิโมซ่าถูกนำไปใช้กับแบบจำลองอย่างพิถีพิถัน ราวกับว่ากำลังเบ่งบานบนก้านที่ยื่นไปถึงส้นเท้า ไข่มุกที่มีลวดลายปะการังขยายแพร่ออกไปที่ปลายเท้า เปล่งประกายด้วยแสง ขณะที่หินเทอร์ควอยซ์ชั้นดีเบ่งบานบนฐานแหอวนโปร่ง เผยให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวและทักษะศิลปะอันยอดเยี่ยมของ Dior

เมื่อมีที่มาที่ไปอันมากความคิดและอ้างอิงขนาดนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะให้คุณชมภาพ Savoir-Faire ของรองเท้า รองเท้า Dior 62-22 ที่ผสมผสานมรดกตกทอดและนวัตกรรมรวมไว้เดียวกัน ซึ่งคุณจะได้เห็นสายรัดไฮเทคที่เข้าประกอบกับข้อเท้าได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสายรัดที่สามารถปรับได้ ทำจากนีโอพรีนน้ำหนักเบาพิเศษ พร้อมการเย็บตะเข็บสีเหลืองเรืองแสง เสมือนมาจากโลกแห่งการขี่มอเตอร์ไซค์และถ่ายทอดไทม์ไลน์ของรองเท้า Dior 62-22 ในเวลาเดียวกัน

แม้ว่า Roger Vivier และ Christian Dior ทั้งสองจะไม่ได้ร่วมมือผสมผสานไอเดียกันอย่างแน่ชัดแต่แรงบันดาลใจเหล่านี้ได้กลับกลายเป็นอีกรองเท้าส้นสูงแห่งยุคที่ถ่ายทอดสู่พื้นรองเท้าแสดงถึงเอกลักษณ์ของทั้งสองและเชื่อว่าสาวก Dior จะต้องหลงใหลจะถูกใจอย่างแน่นอน สามารถไปลองสวมกันเจ้า Dior 62-22 คู่นี้ได้ที่บูทีคของ Dior หรือคลิก Dior.com ได้เลยค่ะ

Other Articles