Thursday, September 29, 2022

หรูหราที่สนุกสนานในรูปแบบใหม่ของ Coach ใน NYFW ต้อนรับ Spring 2023

#NYFW นิวยอร์กแฟชั่นวีคได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และแน่นอนว่าในปี2022 นี้ ครึกครื้นกันเปิดพิเศษเพราะเหล่าคนดังมากมายรวมถึงดีไซน์เนอร์ต่างๆก็ต่างพากันจัดโชว์แสดงผลงานอย่างยิ่งใหญ่สุดความสามารถ สำหรับแบรนด์ชั้นนำของนิวยอร์กอย่าง Coach (โค้ช) ก็ไม่พลาดที่จะเผยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Spring 2023 พร้อมเนรมิตท่าในมหานครนิวยอร์กมาจัดโชว์ร่วมค้นหาความหมาย American Heritage ความงดงามของความหลากหลายและเฉลิมฉลองให้กับความไม่สมบูรณ์แบบที่สวยงาม

และนำเสนอมุมมองใหม่ให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิงต่างสามารถมีแสดงสไตล์ของตัวเองได้อย่างเฉิดฉาย เรียกได้ว่าในครั้งนี้ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ของ Coach อย่าง Stuart Vivers (สจ๊วต วีเวอร์ส) เลือกแสดงถึงการหมุนเวียนและการผสมผสานระหว่างความดั้งเดิม และวัฒนธรรมป๊อป เพื่อสร้างคุณค่าที่แตกต่างให้กับแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะความหรูหราหรือความสปอร์ต ความอ่อนหวาน สีสัน คุณจะได้เห็นในคอลเลกชั่นนี้

แน่นอนว่าเหล่าไอเทมก็ต้องมาพร้อมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นวัสดุ แมททีเรียล พื้นผิวสัมผัส ดีเทล และเทคนิค ไปจนถึงแอคเซตซอรี่ก็มีมากมายให้คุณเลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างไม่รู้จบ

เริ่มด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋าแสนพิเศษที่ทำจากชิ้นส่วนของหนังจากแจ็คเก็ตและหนังฟุตบอล ต่อด้วยฟิชเชอร์แมนสเวตเตอร์ (Fisherman Swester) ที่ถักทอด้วยมือผ่านความรักและความพิถีพิถัน ไปจนถึงชุดเดรสที่ได้แรงบันดาลใจจากอดีตที่ผสมเข้ากับ Varsity Sweater หรือสเวตเตอร์สไตล์ไฮสคูล นอกจากนี้ Coach ยังแต่งแต้มสีสันและคอมพลีทลุคแต่ละลุคในคอลเลกชั่นนี้ด้วยกระเป๋ารุ่น Tabby ทรง Messenger ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มาในรูปแบบเจลลี่ ให้กลิ่นอายของการไปทะเล

“ในซีซั่นฤดูใบไม้ผลินี้ ผมอยากพัฒนาแนวคิดเรื่องความหรูหราที่เน้นความสมบูรณ์แบบ” สจ๊วต วีเวอร์ส ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ของ Coach กล่าว “แรงบันดาลใจจากแฟชั่นในคนยุคใหม่ที่ลื่นไหล คอลเลกชั่นนี้เฉลิมฉลองให้กับชิ้นงานที่งดงามยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่ และการอ้างอิงถึงอดีตที่ค้นพบในปัจจุบัน ในการเล่าเรื่องนี้บนรันเวย์ ผมจินตนาการถึงโลกของ Coach ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท่าเรือในนครนิวยอร์ก สถานที่ที่มีมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ และความรู้สึกถึงที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Lil Nas X ในการเดินโชว์บนรันเวย์ครั้งแรกของเขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอของแบรนด์ Lil Nas X ถือเป็นหนึ่งในไอคอนแถวหน้าที่มีอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจในการแสดงออกถึงตัวตนของคนรุ่นต่อไป”

โดยปีนี้ Coach ยังเผยเซอร์ไพรส์พิเศษของโชว์ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ อย่าง Lil Nas X (ลิล แนส เอ็กซ์) ศิลปินและนักแต่งเพลงยอดขายระดับแพลตตินัมให้เป็นคนเดินปิดโชว์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนรุ่นใหม่ พร้อมเผยให้รอชมผลงานร่วมกับ Coach อีกมากมาย รวมถึงแคมเปญแรกของเขาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Coach ที่จะปล่อยในเดือนหน้า

“นับว่าเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากๆ ที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดง Coach และเดินบนรันเวย์เป็นครั้งแรกในชีวิต” ลิล แนส เอ็กซ์ กล่าว “ผมตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้เปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์หน้าใหม่ของ Coach ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นผู้มีความเชื่อมั่นในหลายอย่างเหมือนกับผม ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะแบ่งปันสิ่งมหัศจรรย์อีกมากมายที่ผมได้ทำร่วมงานกับสจ๊วตและทีมในเร็วๆ นี้”

Other Articles