Wednesday, October 5, 2022

Bang & Olufsen มอบส่วนลดพิเศษ! ครบรอบ 10 ปีลำโพงไอคอนิกสุดเท่ Beoplay A9

ในบรรดาลำโพงทั้งหมดของ Bang & Olufsen ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายตามรูปแบบการใช้งาน ‘Beoplay A9’ คือหนึ่งในผลงานที่สะกดสายตาเพียงแค่มองระยะไกล เมื่อเข้าใกล้และได้สัมผัสยิ่งรับรู้ถึงความไม่ธรรมดา ด้วยรูปร่างทรงกลมที่ดูเรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวีย แต่กลับแฝงด้วยพลังเสียงอันซับซ้อน คมชัดทุกรายละเอียด และด้วยความที่ถูกออกแบบมาให้วางตั้งกับพื้นหรือแขวนบนผนังก็ได้ Beoplay A9 จึงเปรียบดั่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นที่เติมความสนุกให้กับบ้านได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ลำโพงคุณภาพระดับพรีเมียม Beoplay A9 เป็นผลงานที่เกิดจากไอเดียของนักออกแบบชื่อดังชาวเดนิช Øivind Alexander Slaatto ซึ่งดีไซน์ให้ตัวลำโพงรองรับด้วยขาไม้โอ๊กแท้ ขับเน้นวงแหวนเพื่อเพิ่มความหรูด้วยวัสดุอะลูมิเนียม คัฟเวอร์ทำจากผ้าทอผสมขนสัตว์ที่ผลิตโดย Kvadrat แบรนด์สิ่งทอชื่อดังของเดนมาร์ก ตลอดระยะเวลาสิบปีนับตั้งแต่เผยโฉมครั้งแรกในปี 2012 Beoplay A9 ยังคงได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ฟังทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้ ควบคู่ไปกับการพัฒนามาถึงเจเนอเรชั่นที่ 4 เพื่อความเหนือระดับทั้งคุณภาพเสียงและวัสดุชั้นเยี่ยม

การนำวงกลมซึ่งเป็นรูปทรงเรขาคณิตมาใช้ในการออกแบบ Beoplay A9 จนกลายเป็นลำโพงไอคอนิกไม่ได้จำกัดอยู่เพียงสีสันความสวยงามที่ดีไซเนอร์ออกแบบไว้เท่านั้น หากแต่คุณเองยังสามารถสร้างสรรค์ความงามด้วยการเลือกโทนสีของวัสดุ และสีผ้าคัฟเวอร์ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ไล่เรียงจากอ่อนไปเข้ม เพื่อให้ลงตัวกับบ้านและไลฟ์สไตล์ของคุณ

ในโอกาสที่ Beoplay A9 สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักมายาวนานนับสิบปี Bang & Olufsen ขอส่งมอบความภาคภูมิใจนี้ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้รักเสียงเพลงทุกคน โดยมอบส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับ 100 ท่านแรก, มอบส่วนลด 15% สำหรับสี Nordic Ice, Indigo และมอบส่วนลด 5% สำหรับสี Brass Tone, Bronze Tone นอกจากนี้10 ท่านแรกยังได้รับ B&O Bottle Opener มูลค่า 1,990 บาท โดยสนนราคาลำโพง Beoplay A9 เริ่มต้นที่ 145,000 บาท

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งเสียงและรับสิทธิพิเศษได้ที่ ICONSIAM Flagship Store ชั้น 1 โซน ICONLUXE, Gaysorn Village Experience Store ชั้น 1, Siam Paragon ชั้น 2, Central Embassy ชั้น 4 และ Central Eastville ชั้น 1 โทร. 0-2656-1017 หรือ 09-2476-8938 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.boonlapo.com  

Other Articles