Thursday, March 30, 2023

สดใสโดนใจพร้อมกับสาวแอลลี่และหนุ่มกลัฟใน YOUNG & WILD WITH NEW TRACY จาก MCM

เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว (Fall/Winter) มาเยือนครั้งแรกของปี 2022 เชื่อว่าสาวๆ สายแฟทั้งหลายคงจะตั้งตารอไม่น้อย สำหรับคอลเลกชั่นใหม่และไอเท็มใหม่ๆ ที่พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของและให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวหรือทำคอนเทนต์อัพเดทเทรนท์ใหม่ๆ แบบไม่มีวันสิ้นสุด และล่าสุดนี้ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากเยอรมันก็ไม่พลาดที่จะส่งกระเป๋าที่จะเป็นไอคอนิกใบใหม่ให้คุณจับจองกัน!

เรียกได้ว่า MCM ขอต้อนรับการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ไปพร้อมกับหนุ่มสาวสุดฮอตแห่งปีอย่างศิลปินนักร้องเสียงใส แอลลี่ อชิรญา นิติพน และ พระเอกหนุ่มฮอตกลัฟ คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์  ที่มาถ่ายทอดกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่รังสรรค์การออกแบบผ่านฝีมือของผู้อำนวยการศิลป์คนดัง อย่างเดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) ของ MCM เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ New Tracy กระเป๋ารูปทรง Messenger Bag หรือมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมอันคลาสสิกนั้นเอง เหมาะกับการจัดเก็บของสิ่งต่างๆ ตามวิสัยของเหล่านักเดินทาง อันเป็นคีย์หัวใจหลักของแบรนด์ที่จะนำพาคุณออกท่องเที่ยวไปด้วยกัน

โดยครั้งนี้ MCM ได้เลือกไอดอลสาวแอลลี่มาเป็นตัวแทนของเสียงเพลงหรือ Music DNA ประจำแบรนด์ พร้อมเสิร์ฟไลฟ์สไตล์ที่สดใส กับลุคแรกสาวเปรี้ยวซ่าด้วย เดนิมครอปท็อป (Denim Crop Top) และเสื้อปาดไหล่สีขาวตัวใน แมทช์ด้วยกระเป๋าใบโปรด New Tracy ซึ่งสาวแอลลี่ได้เพิ่มกิมมิคความคิ้วท์ให้กระเป๋า ด้วย แรบบิท ชาร์ม (Rabbit Charm) สุดน่ารัก ถือเป็นไอเท็ม ที่เพิ่มสีสันและคอมพลีทลุคนี้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้เปลี่ยนอีกหนึ่งลุคให้สาวๆ สายหวานได้แต่งตัวตามกันด้วยเชิ้ตเดรสสีขาวฉลุลูกไม้ได้ลุคบริสุทธ์และหรูหราเพิ่มขึ้น พร้อมแจกความสดใสประจำตัวไปกับฉากหลังของชิงช้าสวรรค์ใหญ่ยักษ์ใจกลางกรุงให้ภาพบรรยากาศอันชวนสนุกสนานและชวนฝันในเวลาเดียวกัน

ส่วนหนุ่มกลัฟคนหล่อที่เมื่อยิ้มทีไรก็น่ารักทุกที เขาก็มาในลุคคู่กันกับสาวแอลลี่ด้วยการสวมเสื้อยืดสีขาวสบายๆแต่จัดเต็มด้วยยีนส์โททัลลุคทั้งแจ็กเก็ตและกางเกงยีนส์และไม่พลาดที่จะสะพายกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง New Tracy รวมถึงลุคใสใสสบายๆ หล่อให้ความอบอุ่นสไตล์เกาหลีก็มีมาให้เห็นกับลุคเสื้อกั๊กเดนิมสีกากี เลเยอร์ทับ โททัลลุคสีเบจ เข้ากันได้ดีกับ กระเป๋ารุ่น New Tracy ไซส์ Medium พอดีตัวพร้อมโพสต์ท่าสุดเท่ไปกับฉากหลังของชิงช้าใหญ่ยักษ์ใจกลางกรุง โชว์ลุคในวันชิว ๆ ที่น่าลองไปแต่งตามกัน

แต่เมื่อให้กล่าวถึง MCM หรือเอกลักษณ์แล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนต่างก็ต้องนึกถึงสีน้ำตาลแสนสวยอันโดดเด่นที่เป็นสีเฉพาะอย่างสีน้ำตาลคอนยัด (Cognac) สุดคลาสสิคที่ในซีซั่นใหม่นี้ MCM ก็เลือกที่จะแต่งแต้มสีสันสีน้ำตาลคอนยัด (Cognac) สู่เจ้ากระเป๋ารุ่นใหม่ New Tracy ทรงเหลี่ยมทันที และด้วยรูปทรงอันใช้งานง่ายที่มาควบคู่กับโทนสีคลาสสิกที่จะทำให้คุณแมตช์กับชุดต่างๆในแต่ละไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ใครว่ากระเป๋าสะพายจะต้องเป็นของเคียงข้างหรือเพื่อนสนิทของหญิงสาวเท่านั้น เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงแน่นอนว่าความหลากหลายและความเท่าเทียมก็มีมาให้เห็นมากยิ่งขึ้น MCM มีความคิดและเชื่อมั่นที่จะส่งมอบสิ่งดีดีให้แด่ทุกคนทุกเพศทุกวัยและเจ้ากระเป๋า New Tracy ทรง Messenger Bag สี่เหลี่ยมนี่แหละ ที่จะเป็นอีกหนึ่งใบที่ถ่ายทอดความเป็น Unisex ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านฟังก์ชั่น โทนสี ขนาด (ที่มีให้คุณเลือกด้วยกัน 2 ไซส์อย่าง Small และ ไซส์ Medium) พร้อมวัสดุเครื่องหนังการตัดเย็บสุดประณีตลงบนหนังแนปป้า (Nappa) พิมพ์โลโก้ลวดลาย วิเซโต้ (Visetos) ที่คุ้นตา พร้อมฝาปิดตัวล็อค ลอเรล อะไหล่ทองเพิ่มความหรูหราและทันสมัย ทำให้ยิ่งเห็นชัดว่ากระเป๋าใบนี้แหละจะเป็นเพื่อนเดินทางกับคุณไปด้วยทุกที่และเหมาะสำหรับทุกคน

พอได้เห็นกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง New Tracy พร้อมสาวแอลลี่และหนุ่มกลัฟกับบรรยากาศชวนสดใสสนุกสนานทำให้ยิ่งอยากครอบครองกระเป๋าสีน้ำตาลทรงเหลี่ยมนี้และแต่งตัวชิคๆตามแบบฉบับของตัวเองและไปตามรอยพวกเธอและเขาทั้งสองจริงๆ สำหรับใครที่อยากได้กระเป๋าใบใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานล่ะก็ สามารถไปที่ ออนไลน์ง่ายๆได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง LINE: @MCMTHAILAND FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND และที่ช็อป MCM ทั้ง 4 สาขา

•          MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016

•          MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915

•          MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491

•          MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

Other Articles