Tuesday, November 29, 2022

Ananta แบรนด์เครื่องประดับเพชรที่ตอบทุกโจทย์ เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์

ใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับ ไม่ว่าจะสำหรับสวมใส่ในโอกาสพิเศษ วันแต่งงาน หรือในชีวิตประจำวัน ลองแวะมาเยือน Ananta New Concept Boutique บูติกใหม่ ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน กรูฟ ด้วยประสบการณ์ในตลาดกว่า 14 ปี ทุกคนจะได้สัมผัสเครื่องประดับเพชรอันทรงคุณค่าผ่านคอลเลกชั่นหลากหลาย หรือถ้าใครชอบเพชรร่วง หรือเพชรที่ยังไม่ขึ้นตัวเรือน ที่นี่ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน

คุณธนันชัย กนกวลีวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันทา จิวเวลรี่ จำกัด กล่าวว่า แบรนด์อนันทา เราเป็น Upscaled Diamond Boutique ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเพชรและจิวเวลรี่ และด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญด้านจิวเวลรี่ เพชรทุกเม็ดผ่านการรับรองคุณภาพ GIA (Gemological Institute of America) ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รวมทั้งเทคโนโลยีเครื่องค้นหาเพชรที่มีเพียงเครื่องเดียวใน Southeast Asia (เฉพาะที่บูติกก็มีเพชรร่วงให้เลือกถึง 500 เม็ด แต่ถ้ายังไม่ถูกใจก็สามารถค้นหาเพชรที่อยู่ในระบบจากทั่วโลกได้)  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของอนันทาเป็นงานระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละบุคคลและแต่ละโอกาส แถมเมื่อเข้ามาเยือนที่นี่ ขั้นตอนจะเริ่มจากพนักงานพูดคุยกับลูกค้า ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเพชร ไปจนถึงความปรารถนาที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า

สำหรับคอลเลกชั่นที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น Solitaire Collections แหวนเพชรเม็ดเดี่ยวของอนันทาที่ผ่านกระบวนการผลิต คิดค้น และรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ดีไซน์สวยงามหลากหลายสไตล์ สามารถปรับแต่ง (Customize) ได้อย่างอิสระ พร้อมประดับด้วยเพชรแท้ อนันทาเน้นการออกแบบที่เรียบหรู โดยดีไซน์ให้ Lifestyle Jewelry สามารถสวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาส

Classic Collection เป็นงานดีไซน์ของจิวเวลรี่ที่มีความคลาสสิก เรียบง่าย น้อยแต่มาก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้จิวเวลรี่ชิ้นโปรดอยู่เหนือกาลเวลา และสามารถหยิบสวมใส่ได้ ไม่ว่าจะผ่านเวลาไปกี่ทศวรรษ หรือแม้แต่สวมใส่ในชีวิตประจำวัน  ก็ตาม ราวกับการพกพาความสุขทางใจไว้ข้างกายเสมอ โดยที่งานดีไซน์นั้นต้องไม่กลบความเปล่งประกายของเพชร  แต่ต้องช่วยเสริมให้เพชรโดดเด่นยิ่งขึ้น เพื่อคงไว้ซึ่งมูลค่าที่ไม่เสื่อมคลาย ดังเช่นที่ Ananta Classic Collection ได้ยึดเป็นหลักในการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้จิวเวลรี่ชิ้นโปรดเต็มไปด้วยความทรงจำอันล้ำค่า 

Men’s Collection แหวนเพชรผู้ชายของอนันทาที่ผ่านกระบวนการผลิตและรังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน  ให้มีดีไซน์  เท่ไม่ซ้ำใคร โดยมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบแหวนเกลี้ยง และแหวนเพชรผู้ชายเม็ดเดี่ยว รวมทั้งสร้อยข้อมือหนังซึ่งผลิตด้วยหนังคุณภาพดีจากประเทศอิตาลีที่ออกแบบโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ชายอย่างโดยเฉพาะ และสามารถสวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาส

ร้าน Ananta เปิดบริการทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน กรูฟ, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2  และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1 โดยเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00น.

Other Articles