Sunday, June 23, 2024

Uniqlo ส่ง 4 คนดัง 4 ไลฟ์สไตล์ เปิดตัวกางเกงยีนส์มากดีไซน์เอาใจสาวกยีนส์!

กางเกงยีนส์ใส่สบายที่แมทช์กับทุกการใช้ชีวิตและทุกกิจกรรม คือใจความสำคัญคีย์หลักของยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกที่เราคุ้นเคยกันดีเพราะเชื่อว่าใครทำกำลังหาเสื้อผ้าใส่ในชีวิตประจำวันก็ต้องนึกถึงยูนิโคล่ และแน่นอนว่าแบรนด์ได้มุ่งพัฒนาไอเทมหลักอย่างกางเกงยีนส์ The New Era of Jeans ยีนส์ยุคใหม่ต้องสบายไปกับชีวิต อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ของทุกคน ตามปรัชญาไลฟ์แวร์ ที่ผสานนวัตกรรมเข้ากับฟังก์ชัน พร้อมมอบความสบาย ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ที่เน้นความคล่องตัวในการใช้ชีวิต ให้ได้สนุกกับทุกไลฟ์สไตล์

พร้อมทั้งได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวโดยในครั้งนี้ ได้ตัวแทนคนดังหลากหลายไลฟ์สไตล์ ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตไปกับกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ นำทีมด้วยหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ตัวแทนสาย Biker, อาเล็ก ธีรเดช ตัวแทนสาย Food Lover, มิ้นท์ I Roam Alone ตัวแทนสาย Traveler และ เกรซ กาญจน์เกล้า ตัวแทนสาย Dance Lover

และแน่นอนยูนิโคล่ไม่ทำให้เราผิดหวังในด้านของคุณภาพเพราะได้ร่วมผลิตผ้ายีนส์กับ Kaihara (ไคฮาระ) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตหลักของยูนิโคล่ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องยีนส์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพยีนส์มาอย่างยาวนาน มั่นใจได้เลยว่ากางเกงยีนส์ยูนิโคล่ของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น ยูนิโคล่ยังมุ่งมั่นเรื่องการพัฒนายีนส์ โดยก่อตั้งศูนย์นวัตกรรมกางเกงยีนส์ หรือ Jeans Innovation Center ในลอสแอนเจลิสขึ้นเมื่อปี 2017 เพื่อเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนากางเกงยีนส์แบบดั้งเดิม 

ซึ่งนครลอสแอนเจลิสได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งกางเกงยีนส์ที่มีข้อมูลและผู้ผลิตผ้าจำนวนมากมารวมตัวกัน ศูนย์นวัตกรรมในลอสแอนเจลิสแห่งนี้มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตกางเกงยีนส์ทุกขั้นตอน ดูแลตั้งแต่เส้นด้ายที่ใช้ผลิตผ้าเดนิม พร้อมกับการพัฒนาเนื้อผ้าและกรรมวิธีการผลิต นอกจากนี้ยังมีการทดลองสวมใส่ทุกวันเพื่อพัฒนารูปทรงของกางเกงอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยูนิโคล่ผลิตกางเกงยีนส์โดยใส่ใจในเรื่องของความยั่งยืน โดยมีนวัตกรรมในการผลิตที่ช่วยลดการใช้น้ำ ลดสารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่เรียกว่า BlueCycle Jeans นวัตกรรมแห่งความยั่งยืนของยูนิโคล่ที่ตั้งใจผลิตกางเกงยีนส์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยลดปริมาณการใช้น้ำในกระบวนการแต่งผิวผ้าลงถึง 99%* ทำให้การแต่งผิวกางเกงยีนส์คงมาตรฐานได้ดังเดิมแต่ใช้น้ำเพียงหนึ่งถ้วยชาเท่านั้น ถือเป็นวิธีที่ช่วยสร้างสายการผลิตเสื้อผ้าที่สะอาดขึ้น เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกด้วย

มาริโอ้ เมาเร่อ ตัวแทนสาย Biker กล่าวว่า “สาย Biker แบบผม ก็จะชอบออกทริป นอกจากจะมองหายีนส์ที่ใส่แล้วดูเท่แล้ว เรื่องความยืดหยุ่นก็สำคัญมากเวลาที่จะก้าวขึ้นลงหรือขับบิ๊กไบค์ กางเกงยีนส์ยูนิโคล่ตอบโจทย์ทั้งสองข้อเลยครับ”

สาวเกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ตัวแทนสาย Dance Lover เล่าว่า “คนรักการเต้นแบบเกรซ มองหากางเกงยีนส์ที่ใส่สบายและมีดีไซน์ที่อินเทรนด์ กางเกงยีนส์ยูนิโคล่ทำให้เกรซแดนซ์ออกสเตปได้อย่างไม่ติดขัด เต้นได้พริ้ว เพราะเนื้อผ้าเบา และ นุ่มมาก แถมสไตล์ยังชิคอีกด้วย”

มิ้นท์-มณฑล กสานติกุล จากเพจ I Roam Alone ตัวแทนสาย Traveller กล่าวว่า “การเดินทางคือชีวิตของมินท์ กางเกงยีนส์ยูนิโคล่ทำให้มินท์เดินทางได้อย่างคล่องตัว เพราะผ้ายีนส์เบาสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง นั่งรถ ตอบโจทย์ทุกอย่าง”

ส่วนอาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ ตัวแทนสาย Food Lover เผยว่า “กางเกงยีนส์ยูนิโคล่เหมาะกับคนชอบไปตะลุยกินอย่างผม เพราะต่อให้กินเยอะแค่ไหน ก็ไม่รู้สึกอึดอัด ใส่สบาย และยืดหยุ่นมากครับ”

ในเมื่อเหล่า4 คนดัง 4 ไลฟ์สไตล์ได้พูดถึงความรู้สึกเมื่อสวมกางเกงยีนส์ตัวเก่งพร้อมไปลุยกิจกรรมต่างๆแล้วล่ะ เหล่าสาวกยีนส์หรือใครทำกำลังตามหายีนส์ที่คล่องตัวและเป็นเสมือนเพื่อนคู่ใจของคุณล่ะก็ ลองเปิดใจและมาช้อปปิ้งที่ยูนิโคล่ก็อาจจะได้ยีนส์ตัวเก่งตัวใหม่กลับไปอย่างแน่นอน

รวมถึงร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการใส่ยีนส์จากมุมมองการใช้ชีวิตของเหล่า 4 คนดังได้ที่งาน UNIQLO Jeans : The New Era of Jeans ที่ชั้น 1 (Zone A, ฝั่งเซ็นทรัล) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ ผู้มาร่วมงานยังพบกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ  ตู้ Display กางเกงยีนส์ที่ออกแบบตาม Lifestyle ของ 4 คนดังข้างต้น, ตู้ถ่ายรูปวงล้อ และยังมีกิจกรรม DIY ป้ายกางเกงยีนส์แบบหนัง เพียงซื้อกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ในราคาปกติ ระหว่าง 4 – 7สิงหาคม 2565 ที่ร้านยูนิโคล่สาขา หรือ ออนไลน์สโตร์  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/men/bottoms/jeans

Other Articles