Sunday, October 2, 2022

TRIBE Phnom Penh Post Office Square โรงแรมน่าพักของนักเดินทางยุคใหม่

TRIBE Phnom Penh Post Office Square (ไทร์บ พนมเปญ โพสต์ ออฟฟิศ สแควร์) นำเสนอประสบการณ์โรงแรมรูปแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยดีไซน์อย่างมีสไตล์ในราคาเข้าถึงง่าย ด้วยการให้ความสำคัญกับทุกสิ่งที่นักเดินทางต้องการ และละทิ้งสิ่งที่ไม่จำเป็น ในฐานะโรงแรมที่ขับเคลื่อนด้วยดีไซน์ พื้นที่ใช้สอยที่มีชีวิตชีวาถูกเติมเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สะดุดตา มีสีสัน สอดแทรกลูกเล่นที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและใช้งานได้จริง

ห้องพักมีทั้งหมด 6 แบบ โดยเน้นที่การใช้งาน สไตล์ และความสะดวกสบาย ห้องพักสุดเก๋ทั้ง 260 ห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อรับแสงธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ชั้นดาดฟ้าของที่นี่เปรียบเสมือนสวนสนุกสำหรับชาวเมือง ด้วยคอนเซ็ปต์ร้านอาหารที่น่าตื่นเต้น พร้อมทิวทัศน์ของกรุงพนมเปญอันน่าทึ่ง HEMISPHERE ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาอย่างดีตลอดทั้งวัน บาร์ที่มีคอนเซ็ปต์โดดเด่นอย่าง Mezcal Mad Memories 21 (MMM 21) ถือเป็นอีกหนึ่งฮอตสปอตยอดนิยม

ด้วยแนวคิดที่ไม่ซ้ำแบบใคร TRIBE Phnom Penh Post Office Square คือการผสมผสานระหว่างโรงแรมและความเป็นศูนย์กลางทางสังคม พื้นที่ส่วนกลางเป็นหัวใจของโรงแรม เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โดดเด่นตั้งอยู่ทั่วล็อบบี้เลานจ์ที่กว้างขวาง สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะทำงาน การเล่น หรือสังสรรค์ โดยมี TRIBE EXPRESS พร้อมเสิร์ฟกาแฟดีๆ จากโรงคั่วในท้องถิ่น แซนด์วิชซิกเนเจอร์ ‘ABC’ (Awesomest Baguette in Cambodia) รวมถึงของว่างที่ดีต่อสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

TRIBE Phnom Penh Post Office Square ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่าน Post Office Square ใกล้กับทางเดินเล่นที่ทอดยาวริมแม่น้ำโขง วัดพนมอันเก่าแก่ และรายล้อมไปด้วยอาคารที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล ร้านอาหารท้องถิ่นสุดฮิป หรืออนุสรณ์สถานวัฒนธรรมเขมร ย่านที่กำลังมาแรงแห่งนี้มีทุกอย่างที่นักเดินทางรุ่นใหม่ต้องการ เพราะใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ที่นี่จะไม่ใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว แต่เลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติสำหรับบรรจุอาหารและให้ความสำคัญกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากท้องถิ่น

โรงแรมมอบข้อเสนอพิเศษในช่วงเปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ USD 88++ ต่อคืนพร้อมอาหารเช้าและส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการจองและเข้าพักจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.mytribehotel.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: อีเมล HB5M5@mytribehotel.com หรือโทร +855 (0) 23 965 500

Other Articles