Thursday, August 11, 2022

Ryan Gosling โชว์ฝีมือบู๊สุดระห่ำใน The Gray Man พร้อมด้วยนาฬิกาคู่ใจ TAG Heuer Carrera Three Hands

ชมคอลเลกชั่น Tag Heuer Carrera Three Hands ซึ่งนักแสดงหนุ่ม Ryan Gosling สวมใส่ในภาพยนตร์ The Gray Man

“ฉันเพิ่มให้อีกสิบล้านสำหรับคนแรกที่เจาะกระสุนเข้าสมองตุ๊กตาเคนนี้ได้!”…. นี่เป็นหนึ่งในบทพูดที่โดนใจสุดๆ  ของภาพยนตร์ The Gray Man เป็นประโยคที่ตัวละครสุดร้ายของ Chris Evans พูดถึงตัวละครของ Ryan Gosling ซึ่งกำลังถูกตามล่า แถมยังเป็นการอิงไปถึง Barbie ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เพิ่งประกาศสร้างของกอสลิง ซึ่งช่างตรงข้ามกับบทบาทสายลับสุดขรึมในเรื่องนี้จริงๆ 

The Gray Man ซึ่งทาง Netflix เพิ่งประกาศสร้างภาคสองแล้ว  เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นคลาสสิกที่กำกับโดยสองพี่น้อง Russo และเต็มไปด้วยลายเซ็นของพวกเขาทั้งการเผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่เหลือเชื่อ บทสนทนาที่ชาญฉลาด และรสนิยมทางศิลปะและแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดอย่างแท้จริง เทียบเท่าหนังฟอร์มยักษ์ที่ตั้งใจสร้างเพื่อฉายในโรง 

 ความใส่ใจในรายละเอียดนี้ปรากฏชัดในหนัง ทั้งการระเบิดอพาร์ตเมนต์ในกรุงปราก เขาวงกตที่ซับซ้อนซึ่งเป็นจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ไปจนถึงการเลือกนาฬิกาของไรอัน กอสลิง  ซึ่งนาฬิกาที่ผ่านการแคสต์เข้าฉากก็คือ TAG Heuer Carrera Three Hands 

ถ้าไม่นับว่ากอสลิงจะเป็นหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ TAG Heuer (อันที่จริง นี่คือการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกในชีวิตเขา)  TAG Heuer นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ผู้นำด้านการผลิตเรือนเวลา ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำผสานมรดกตกทอด และประวัติศาสตร์อันวิจิตรบรรจงของงานฝีมือในขณะที่ยังคงเข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของผู้สวมใส่  

เช่นเดียวกอสลิงเองซึ่งเป็นอีกคนที่ใช้ชีวิตก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว นักแสดงหนุ่มผู้นี้สวมบทบาทเป็น Sierra Six นักฆ่าที่ได้รับการฝึกอบรมจาก CIA ซึ่งตระหนักดีว่าชีวิตของเขากำลังตกอยู่ในความเสี่ยงมหันต์ ทั้งยังต้องบุกช่วยตัวประกันคนสำคัญให้มีชีวิตรอด 

เรื่องราวของตัวละครนี้ทำให้นึกถึงสโลแกนเก่าแก่ของ TAG Heuer ที่ว่า Don’t Crack Under Pressure ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งและมุ่งมั่นแม้เผชิญแรงกดดัน ซึ่งเป็นปรัชญาสำคัญ เช่นเดียวกับนาฬิกา TAG Heuer Carrera Three Hands ซึ่งสืบทอดความแข็งแกร่งมาจากนาฬิกา Heuer Carrera chronograph ที่กำเนิดขึ้นในปี 1963 ออกแบบมาเพื่อนักแข่งรถอาชีพให้สามารถดูเวลาได้อย่างรวดเร็ว 

และหาก TAG Heuer Carrera Chronograph เป็นนาฬิกาที่อ่านค่าได้ง่ายที่สุดในนาฬิกาจับเวลา   Carrera  Three Hands ก็นาฬิกาที่โดดเด่นในการอ่านค่าเวลาได้ง่ายที่สุดในการแสดงเวลาปกติ ทั้งยังสืบทอดลักษณะเด่นของนาฬิกาติดตั้งบนแดชบอร์ดรถยนต์ซึ่ง Heuer ผลิตขึ้นในยุค 1930s ด้วย

คอลเลกชั่น TAG Heuer Carrera Three Hands เจเนอเรชั่นใหม่มีให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานและรสนิยมที่แตกต่าง แบ่งออกเป็น 4 เวอร์ชั่น รวม 13 รุ่น ทั้งในขนาดตัวเรือน 29 มม. และ 41 มม.​ ทุกรุ่นผนวกสไตล์โค้ดของนาฬิกาโครโนกราฟ TAG Heuer Carrera 02 ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีก่อน ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงโดดเด่นด้วยลุคสง่างามทันสมัย ได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์บริสุทธิ์เรียบง่ายที่ส่งให้  TAG Heuer Carrera เป็นผลงานไอคอน

ทุกรุ่นมาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล  มี12 รุ่นซึ่งมาพร้อมสายสตีล และอีก 1 รุ่นซึ่งมาพร้อมสายหนัง หน้าปัดมีให้เลือกในเฉดสีดำ น้ำเงิน ขาว และเงิน พร้อมโลโก้ Carrera แบบใหม่ ข้อต่อของสายสตีลดีไซน์ใหม่เป็นรูปตัว H ซึ่งให้ความสำคัญกับการใช้งานและความรู้สึกสบายข้อมือ 


Other Articles