Sunday, October 2, 2022

ในความ ’70s ของ ‘Josh Hotel’ โรงแรมสุดชิคที่แฝงเสน่ห์อย่างล้นเหลือ

นานแล้วที่ย่านอารีย์เป็นแหล่งรวมของคนฮิปๆ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น และหนึ่งในจุดหมายที่มีแต่คนแวะเวียนเข้ามาตลอดก็คือ ‘Josh Hotel’ โรงแรมสุดเก๋แห่งย่านนี้

ความชิคของ Josh Hotel เริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่เปิดประตูเข้าไปในโรงแรม ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ คุมโทนสีชมพู เหลืองและเทาอย่างกลมกลืน แฝงกลิ่นอายยุค Mid Century แต่ละมุมประดับประดาอย่างมีสไตล์ แทรกความสนุกสนานไว้ในรายละเอียด รวมทั้งยังมีงานศิลปะรูปภาพให้ชมกันเพลินๆ หากสนใจสามารถซื้อกลับบ้านได้อีกต่างหาก แถมสนนราคายังเบาๆ แบบกันเอง Josh Hotel ไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงแรมที่มีห้องพักกว่า 59 ห้อง แต่ยังเป็นเหมือนคอมมิวนิตี้ที่รวมทุกความต้องการอันหลากหลายของผู้มาเยือน ไม่ว่าคุณจะเข้ามาพักค้างคืน หรือแค่มาแฮงเอาต์กับแก๊งเพื่อนก็ตาม เรียกได้ว่าครบครันในที่เดียวจริงๆ

เริ่มจาก Kaffa ร้านกาแฟที่คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเพื่อคนรักกาแฟตัวจริง ด้วยรสชาติอันยอดเยี่ยมและหอมละมุนเป็นพิเศษ ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจทุกราย ไม่ต้องแปลกใจถ้าจะเห็นคนมานั่งทำงานไปดื่มกาแฟไป เพราะโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับชาร์จคอม และถ้าหิวชนิดที่ว่ากาแฟยังเอาไม่อยู่ ก็ยังมีจานอร่อยปรุงใหม่ๆ หลากหลายเมนูให้เลือกสั่งมาทาน หรือถ้าชอบโดนัทสูตรโฮมเมด ไม่อยากให้พลาด Drop by Dough อีกหนึ่งมุมอร่อยบริเวณด้านหน้าโรงแรม ซึ่งหลายคนต้องแวะ เพราะนอกจากซื้อขนมอร่อยแล้วยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายภาพลงโซเชียลอีกด้วย

อย่างที่บอกว่า Josh Hotel มีแต่ความสนุก ถ้าคุณเป็นหนุ่มสาวแสนซน ต้องชอบ The Key Room No.72 บาร์ลับที่มีกิมมิกไม่ซ้ำใคร อยากรู้ว่าลับขนาดไหน และทำไมต้องชื่อนี้ ลองชวนก๊วนเพื่อนมาร่วมจิบค็อกเทลรสเลิศ พร้อมกับค้นหาคำตอบไปด้วยกันดูสิ ส่วนอีกหนึ่งร้านแฮงเอาต์ของคนที่มีสุนทรียะในหัวใจ ต้องยกให้ Cinema มิวสิกคลับชื่อเก๋ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นสอง สามารถแวะมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆ เอ็นจอยไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีที่มาเล่นสดให้ฟังกันชิลๆ ได้ทุกวันในช่วงเวลาเย็นหลังเลิกงาน ถ้าใครเป็นสายปาร์ตี้ แต่ใส่ใจความเฮลตี้ด้วย ไม่น่าพลาดปาร์ตี้ริมสระ Sip & Swim ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนคอนเซ็ปต์งานไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็จะพบแต่ความสนุกสนานอย่างแน่นอน

Josh Hotel โรงแรมที่แฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์ชวนให้ค้นหา ความแปลกใหม่ที่ไม่เคยหลับใหล ไม่ว่าคุณจะแวะเวียนมาพักผ่อนยาวๆ หรือนัดเพื่อนรู้ใจมาแฮงเอาต์กี่ครั้งก็ตาม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.joshhotel.com

Other Articles