Sunday, October 2, 2022

Gucci ขอส่งความหวานอันสดใสซาบซ่ารับซัมเมอร์ใน Towards the Sun

วันที่สดใสอยากจะพักผ่อน และปลดปล่อยเต็มที่ได้อย่างอิสระ เชื่อว่าใครๆก็ต้องคิดถึงฤดูร้อน ทอดน่องริมหาดอันแสนสงบ สำหรับแบรนด์ชั้นนำอันมากเอกลักษณ์อย่าง Gucci ก็ไม่พลาดที่จะนำพาคุณท่องความผ่อนคลายนี้ได้อย่างโดดเด่นตามแบบฉบับของ Gucci จึงได้ปล่อยเสื้อผ้า ready – to -wear คอลเลกชั่นพิเศษที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้ภายใต้ “Towards the Sun” ที่หวนกลับมาอีกครั้ง ชวนให้นึกถึงดนตรีจังหวะสบายๆ ที่มาพร้อมกับเวลาพักผ่อนในวันสดใส 

โดย Gucci คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาของซัมเมอร์ โดยผสมผสานเนื้อผ้าบางเบาเข้ากับสีสันสดใสบาดตาสุดจี๊ด ควบคู่กับลวดลายและโมโนแกรม GG บนวัสดุปาล์มถักทอ ลายผ้าทั้ง Houndstooth และ Seersucker ก็มีให้เลือกสรรกับสินค้าซิกเนเจอร์ อย่างเช่น กระเป๋าจากไลน์  Beloved ที่ไม่ว่าจะถือไปไหนก็คงความคลาสสิกและมีเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน  

ส่วนเสื้อผ้า ready-to-wear ของสาวๆนั้นแน่นอนว่ามาทะเลหรือฤดูร้อนจะต้องเผยให้เห็นถึงความเฟมินีนที่แอบพริ้วไหวและเลือกใส่ได้ง่าย  ด้วยชุดสลิปเดรสผ้ามัสลินตกแต่งด้วยลูกไม้ รวมไปถึงชุดว่ายน้ำหลายรูปแบบที่มีทั้งเรียบง่ายและแบบตะโกนด้วยตัวอักษรคำว่า Gucci และส่วนเสื้อผ้าของหนุ่มๆนั้นมีตั้งแต่สไตล์แคชชวลไปจนถึงเสื้อผ้าหรูในสไตล์เป็นทางการ  มีทั้งกางเกงออกกำลังกายขาสั้น กางเกงขายาวลายตาราง แจ็กเก็ตผ้าไนลอน และเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถว ให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวไม่มีสิ้นสุดพร้อมทำคอนเทนท์ได้อย่างมีสไตล์

ในส่วนของแคมเปญคอลเลกชั่น Towards the Sun ปีนี้ Gucci ก็ได้นำพาคุณไป ณ ชายหาดอีกครั้งแต่ครั้งนี้ได้พาไปที่ ณ ชายทะเลแห่งโพรวินซ์ทาวน์  พร้อมให้เห็นบ้านพักตากอากาศที่บรรดาศิลปินและผู้ทำงานสร้างสรรค์โปรดปราน สู่ภาพนิ่งและวิดีโอที่กำลังทำกิจกรรมต่างๆ บนปลายแหลมทางตอนเหนือของเคปก็อด ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ นอนอาบแดด และเดินเล่นรอบๆ ประภาคาร  นอกจากนี้ยังมีภาพที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของการพักผ่อนหย่อนใจ นั่นก็คือ กระเป๋าเดินทาง  Gucci Ophidia ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประวัติอันยาวนานนับร้อยปีของ Gucci ในด้านของการเดินทางได้เป็นอย่างดี

หนุ่มสาวคนไหนที่เป็นสาวก Gucci และคลั่งไคล้ไอเท็มซัมเมอร์ล่ะก็ต้องไม่พลาด คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์แบบชิวๆกันได้ที่เว็บไซต์ของ Gucci นะคะ หรือจะไปดื่มด่ำบรรยากาศฟีลๆ กันได้ที่บูทีคของ Gucci แอบกระซิบว่า หากคุณมีเวลาล่ะก็ ลองไปช้อปปิ้งที่บูทีคสาขาภูเก็ตดู รับรองได้ฟีลดีย์มากๆจริงๆ

#GucciTowardsTheSun

Other Articles