Thursday, August 11, 2022

CHANEL ชวนคุณสัมผัสอันชวนฝันรับลมหนาวกับคอลเลกชั่นใหม่พร้อมกันได้แล้วที่บูทีค!

และแล้วฤดูกาลลมหนาวก็ได้ใกล้เข้ามาถึงอีกครั้ง ดังนั้น CHANEL จึงเลือกที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับกลิ่นอายลมหนาวแบบเบาสบายๆ ชวนพักผ่อนกับพรีคอลลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว2022/23 พร้อมมีหลากหลายไอเท็ม เสื้อผ้าและเหล่าแอคเซตซอรี่ให้เหล่าสาวกชาเนลได้จับจองกัน รวมถึงเปิดตัวแคมเปญพรีคอลเลกชั่นนี้ให้คุณร่วมเดินทางไปพร้อมกับ Charlotte Casiraghi (ชาร์ล็อตต์ คาสิรากี) ท่ามกลางบรรยากาศอันสงบวิวทะเลและเหล่าธรรมชาติอันสวยงาม

ซึ่งในครั้งนี้ Charlotte Casiraghi ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเฟซของแคมเปญนี้ในการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆร่วมกับ SMITH (สมิธ) ผู้เป็นทั้งศิลปินและกำกับการถ่ายทำในครั้งนี้สู่ภาพยนตร์สั้นที่ผสามผสานความฝันเข้ากับความเป็นจริงรวมไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน ควบคู่กับทำนองจังหวะของเพลง Phantom โดย Sir alice (เซอร์อลิซ) ตัดภาพสลับไปพร้อมกับความโรแมนติกของภูมิทัศน์ต่างๆ ที่แฝงความลึกลับซ้อนเร้นไว้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่รกร้าง อพาร์ทเม้นต์และท่าเรือริมทะเล และการเคลื่อนไหวที่ค่อยๆ ก้าวๆ เดินแบบสงบทั้งสิ่งรอบตัวรวมถึงอิริยาบถของ Charlotte Casiraghi ผู้เป็นแอมบาสเดอร์ของชาเนล กลับถูกบันทึกอย่างมีชีวิตชีวาและแสดงความเป็นตัวตนและเอกลักษณ์ของชาเนลได้อย่างลงตัวและมีเสน่ห์เหนือจินตการแบบไม่มีวันสิ้นสุด

นอกจากนี้ Virginie Viard (วีร์จีน์ วิยาร์ด) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของชาเนล ยังได้กล่าวเผยถึงเหตุผลว่าทำไม Charlotte Casiraghi ถึงเป็นเฟซในครั้งนี้ว่า “ชาร์ล็อตต์เป็นผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่หืแบบชาเนลอย่างแท้จริงและเป็นไปตามธรรมชาติขณะเดียวก็ยังคมมีเอกลักษณ์ในแบบของเธอ”

ส่วนทางด้าน Charlotte Casiraghi ได้เผยว่า “จีร์จินี รู้จักกับฉันมาตั้งแต่ยังเด็กและการทำงานร่วมกันอย่างเป็นธรรมชาติของเราก็ไม่จำเป็นต้องหาคำอธิบายใดๆ” และกล่าวต่อถึงคอลเลกชั่นนี้อีกว่า “เมื่อได้พบคอลเลกชั่นนี้ ฉันรู้สึกได้ทันทีว่าเสื้อผ้าพวกนี้จะเป็นเสื้อผ้าที่ฉันมักใส่ทุกวันและรู้สึกคุ้นเคยมาก มีทั้งกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ต หรือเนื้อผ้าที่มีมิติอย่างผ้ากำมะหยี่..สิ่งสำคัญคือการที่เราสามารถเลือกและแสดงออกถึงความรู้สึกในแต่ละช่วงเวลาได้”

พอได้ชมและรับฟังความรู้สึกของ Charlotte Casiraghi ที่ได้กล่าวมาไว้นั้นทำให้เรารับรู้และสัมผัสได้ถึงความงดงามและความคล่องต่ออันเรียบหรูตามแบบชาเนลได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าคุณก็ร่วมสัมผัสและครอบครองไอเท็มเหล่านี้ที่ Virginie Viard รังสรรค์ออกแบบมาให้ผู้หญิงอย่างเราโดยเฉพาะกันได้ที่บูทีค ของชาเนล ทุกสาขาในเดือนสิงหาคม

Other Articles