Thursday, March 30, 2023

สัมผัสความผ่อนคลายเกินบรรยายกับ 4 ไฮไลต์สปาทรีตเมนต์ ณ ดิ โอกุระ สปา

สุขใดไหนจะเท่าความสุขจาก ‘สปา’ คงจะหาได้ยาก…เรียกว่าเป็นความโชคดีของคนเมืองที่มีสปาคุณภาพให้เลือกมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ ดิ โอกุระ สปา ที่ถึงแม้จะตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ แต่กลับให้บรรยากาศที่สงบ เหมาะแก่การมาผ่อนคลายและพักผ่อน

การสร้างสมดุลให้ชีวิต (Work-life balance) มีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิตท่ามกลางความวุ่นวาย เพราะทุกวันนี้เรามุ่งให้ความสำคัญกับการทำงาน จนเผลอลืมดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสภาวะจิตใจ หรือร่างกาย การมอบความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจจึงช่วยขับเคลื่อนพลังชีวิต รวมไปถึงการฟื้นคืนความสุขสดชื่น กระตุ้นพลังงานในร่างกายให้พร้อมเผชิญกับการทำงานในวันถัดไปได้เป็นอย่างดี

ณ ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) สถานที่ที่พร้อมดูแลความสมดุลของร่างกายคุณอย่างครบวงจร ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยทรีตเมนต์ที่คัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้จิตใจปลอดโปร่ง ไม่ว่าคุณจะต้องการปลดปล่อยความเครียดจากการทำงาน ลดความตึงและเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ หรือเพียงแค่ต้องการความผ่อนคลาย ที่นี่คุณจะสัมผัสได้ถึงความสงบและรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ไฮไลต์ของสปาทรีตเมนต์ ได้แก่ การนวดไม้ไผ่ (Ta-Ke Relief Massage) ถือเป็นเทคนิคเฉพาะของ ดิ โอกุระ สปา นั่นก็คือการนวดตามกล้ามเนื้อด้วยกระบอกไม้ไผ่สีทองนำเข้าจากญี่ปุ่น โดยกระบอกไม้ไผ่จะถูกอบให้อุ่นในอุณหภูมิที่พอดี แล้วจึงนำมาคลึงตามจุดต่างๆ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและความเมื่อยล้า คุณสมบัติพิเศษของกระบอกไม้ไผ่ก็คือ การเก็บรักษาอุณหภูมิไว้ได้อย่างยาวนาน ทำให้การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อทำได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด การนวดผ่อนคลายด้วยเทียนร้อน (Hot Candle Oil Massage) เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและปรับสมดุลร่างกาย ลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด รวมไปถึงการปลดปล่อยความเครียด และความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี สครับซากุระ (Totally Glowing Sakura Scrub) การขัดผิวอย่างอ่อนโยนจากครีมสครับที่มีสารสกัดธรรมชาติ ประกอบด้วยราชินีแห่งดอกไม้ เช่น สารสกัดจากมะลิ สารสกัดจากกุหลาบ และสารสกัดจากลาเวนเดอร์ ซึ่งทั้งอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ แถมยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียบเนียนดุจแพรไหม ดูแลต่อต้านริ้วรอยและความกระชับ (Anti-Wrinkle and Firmness Ritual) เป็นสูตรการดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ของ Valmont ที่ช่วยในเรื่องความเรียบเนียนและยกกระชับผิวให้อิ่มน้ำและดูอ่อนกว่าวัย

เพลิดเพลินกับการปรนนิบัติผิวในบรรยากาศอันเงียบสงบและหรูหราใจกลางเมือง ณ ดิ โอกุระ สปา โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สอบถามข้อมูลและสำรองเวลาล่วงหน้า โทร. 0-2687-9000 หรืออีเมล spa@okurabangkok.com สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.okurabangkok.com

Other Articles