Sunday, October 2, 2022

SK-II WORLD PITERA™ DAY เฉลิมฉลองส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ 

SK-II แบรนด์สกินแคร์สุดหรูระดับโลก เฉลิมฉลองส่วนผสมสกินแคร์ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครของแบรนด์อย่าง PITERA™ ใน SK-II World PITERA™ Day เป็นครั้งแรก

สาวกความงามย่อมรู้ดีว่า PITERA™ เป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกจากญี่ปุ่นอย่าง SK-II นับตั้งแต่เมื่อ 40 กว่าปีก่อน ในทุกผลิตภัณฑ์ของ SK-II ล้วนมี PITERA™เป็นส่วนผสม และเป็นกุญแจของการพลิกโฉมผิวให้กระจ่างใสของผู้คนนับล้านคนทั่วโลก

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2022 ทาง SK-II จึงได้มีการจัดงาน SK-II World PITERA™ Day อย่างยิ่งใหญ่ ณ กรุงโตเกียว เพื่อตอกย้ำเส้นทางความเป็นมาของ PITERA™ โดยใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง เพื่อนำเราไปพบกับ PITERA™ Essence ขวดแรกของโลก เยี่ยมเยือนโรงงาน Shiga  ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตของ PITERA™ พร้อมสัมผัสความน่าตื่นตาตื่นใจของ PITERA™ ในการเป็นผู้บุกเบิกของวงการสุขภาพผิว ความงาม และการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาต่างๆ ของวิทยาศาสตร์สำหรับผิว ซึ่งรวมถึงการจัดแสดงผลงานการวิจัยเกี่ยวกับผิวของผู้หญิงยุคปัจจุบัน เรื่อง “PITERA™ 24/7 Skin Fluctuation”​ (PITERA™ และการเปลี่ยนแปลงของผิวตลอด 24 ชั่วโมง) เป็นครั้งแรกของโลก 

นอกจากนี้ คุณจะได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดของ PITERA™ ที่ SK-II นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสและการชะลอวัยที่ได้รับรางวัลอย่าง GenOptics UltraAura Essence and Skinpowerสุดท้าย คุณจะได้เดินทางไปสู่โลกอนาคตของการดูแลผิวด้วยเทคโนลยีการประเมินสภาวะผิวแบบไร้การสัมผัสที่ทันสมัยที่สุดของ SK-II หรือ       Mini Magic Scan ที่จะเผยอายุ สุขภาพ และความงามของผิวคุณ พร้อมคำแนะนำในการดูแลผิวของคุณเองด้วยผลิตภัณฑ์ PITERA™

ภายในงานมีเหล่าเซเลบที่เป็นแอมบาสเดอร์ของ SK-II อาทิ นักแสดงญี่ปุ่น ฮารุกะ อายาเสะ (Haruka Ayase), MINA แห่งวง TWICE เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก, อายากะ มิโยชิ (Ayaka Miyoshi) นักแสดงและนางแบบญี่ปุ่น, นาโอมิ วาตานาเบะ (Naomi Watanabe) นักแสดงตลกญี่ปุ่น พวกเธอได้พูดคุยถึงเคล็ดลับความงาม ความผูกพันกับแบรนด์​ SK-II รวมทั้งร่วมเปิดตัวแคมเปญใหม่ Late Night Portraits

แคมเปญ Late Night Portraits เป็นบททดสอบพลังแห่ง PITERA™ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง โดยแสดงภาพหน้าสดของเหล่าแอมบาสเดอร์ของ SK-II ที่บันทึกช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของพวกเธอ ด้วยแรงบันดาลใจจากงานวิจัย PITERA™ 24/7 Skin Fluctuation Study ของ SK-II ซึ่งเผยให้เห็นว่าสภาพผิวของผู้หญิงนั้นมีการแปรเปลี่ยนไปตลอดวัน และอายุผิวอาจเพิ่มไปมากขึ้นถึง 10 ปีเลยทีเดียว โดยเกิดจากความตึงเครียดและปัจจัยภายนอกที่เผชิญในชีวิตประจำวัน แคมเปญ “Late Night Portraits” จึงเป็นบทพิสูจน์พลังแห่ง PITERA™ และ SK-II PITERA™ Essence ที่ช่วยในการปรับความสมดุลให้กับผิวตลอดการปรับเปลี่ยนนี้ในแต่ละวัน โดยใช้ PITERA™ Essence เป็นผลิตภัณฑ์หลักในการดูแลผิว ทำให้ผิวของพวกเธอกระจ่างใสดุจคริสตัล แม้ในช่วงเวลาที่ควรจะเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของพวกเธอ

“PITERA™ นับเป็นของขวัญอันเลอค่าจากธรรมชาติ ในเวลากว่า 40 ปี PITERA™ ได้ปฏิวัติชะตาชีวิตของผู้หญิงนับล้านคน เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของ PITERA™ เป็นครั้งแรกในวัน PITERA™โลก” ซู คยอง ลี (Sue Kyung Lee), CEO, Global SK-II กล่าว “ในขณะที่ PITERA™ ยังคงประสิทธิภาพดังเดิม อย่างไรก็ตามด้วยการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมต่างๆ ยังดำเนินไปอย่างไม่จบสิ้น SK-II จึงร่วมงานกับนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผิวหนังชั้นนำระดับโลกในการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้เรายังค้นพบความลับใหม่ๆ ของ PITERA™ อยู่เสมอ รวมถึงความสามารถในการเนรมิตผิวให้กระจ่างใสดุจคริสตัล วัน PITERA™ โลกนี้จึงจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความน่าตื่นตาตื่นใจของ PITERA™ ตั้งแต่อดีตและในอนาคตต่อไป” 


Other Articles