Thursday, June 1, 2023

ร็อคแอนด์โรล สนุกสนานไปพร้อมเสียงเพลงควบคู่กระเป๋าเด่นรุ่นใหม่จาก MCM!

เรียกได้ว่าความเท่ ความคลาสสิก ส่วนใหญ่แล้วเมื่อให้นึกถึงสีสัน ใครๆก็ต้องนึกและพูดถึงโทนสีขาวและดำอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความเรียบง่าย ความเท่ ความสงบนิ่ง และความคลาสสิก ล้วนเป็นสิ่งที่ทั้งสองสีนี้สามารถเป็นไปได้ทั้งหมดรวมถึงผสมผสานเข้ากับสีสันอื่นและองค์ประกอบอื่นได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าแบรนด์แฟชั่นและเครื่องหนังระดับโลก สัญชาติเยอรมันอย่าง MCM ก็เลือกที่จะปล่อยไฮไลต์ไอเท็มใหม่ล่าสุดผ่านความโฉบเฉี่ยวด้วยสไตล์ MONOCHROME เป็นครั้งแรกสู่กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MÜNCHEN TOTE ให้เหล่าสาวก MCM ได้จับจองกัน!

สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายจะรู้ดีกว่า ตอนนี้ได้ก้าวเข้าสู่ Fall/Winter 2022 อันเป็นที่เรียบร้อยดังนั้นนอกจาก MCM จะปล่อยกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมโท้ทที่ใช้งานง่ายแล้วนั้น ทางแบรนด์ยังเลือกที่จะปล่อยแคมเปญแฟชั่นเซตสุดพิเศษสำหรับประเทศไทยถ่ายทอดเสน่ห์ผ่านเหล่าคนดังทั้ง 6 คน ไม่ว่าจะเป็นสาวมากเสน่ห์ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์,หนุ่มหล่อหน้าจอแก้วอย่าง เจมส์มาร์ เจมส์ อัศรัสกร รวมถึง นิ้งชัญญา แม็คคลอรี่ย์, ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น, จุง อาเชน ไอย์ดึน และ ดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ มาร่วมบอกเล่าและถ่ายทอดเรื่องราวคอลเลกชั่น ผ่านจังหวะเสียงเพลงและเครื่องดนตรี ตามฉบับ Music DNA ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวใจหลักประจำแบรนด์ 

โดยการถ่ายแฟชั่นเซตและแฟชั่นวีดีโอในครั้งนี้ได้นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของ MCM ที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยคุณจะได้เห็นสีขาวดำ หรือ โมโนโครม(Monochrome) สุดคลาสสิกเป็นตัวเอกในภาพถ่ายครั้งนี้ พร้อมนำเสนอกลิ่นอายของความหรูหราผ่านการออกแบบที่ประณีตและดีไซน์ที่โดดเด่นเหมาะแก่การใช้งาน แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่ MCM เลือกนำเสนอภาพลักษณ์และเปิดตัวกระเป๋า MÜNCHEN TOTE  รุ่นใหม่ในโทนสีขาวดำ แต่แน่นอนว่า MCM ก็ไม่ลืมที่จะถ่ายทอดเสน่ห์อันดั่งเดิมอย่าง สีคอนยัค (Cognac) และ สีขาว (White) เรียบหรู มาสู่กระเป๋ารุ่นอื่นๆให้คุณทั้งหลายสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ เอาอยู่ได้ในทุกลุคพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน

โดยในแคมเปญนี้ MCM ได้นำเสนอกระเป๋า 2 รุ่นอันเป็นอีกหนึ่งอิทแบ็คของแบรนด์ก็ว่าได้ อย่าง MÜNCHEN TOTE และ DESSAU DRAWSTRING อันมาพร้อมดีไซน์ใช้งานและความคงทนควบคู่กับหนังแนปป้า(Nappa) ถ้าให้บอกคุณสมบัติและการเลือกใช้งานล่ะก็ บอกว่าเลยว่าทั้งสองรุ่นนี้ คือตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ สำหรับตัวกระเป๋า MÜNCHEN TOTE ทรงสี่เหลี่ยมขนาดพอเหมาะที่มีความเหมาะสมกับการใช้งาน สามารถเป็น Daily Item ถือได้ในทุกวัน และรุ่น DESSAU DRAWSTRING ทรงถังหรือใกล้เคียงกับขนมจีบแน่นอนใครที่ชื่นชอบความมีกิมมิคก็จะชื่นชอบใบนี้ ที่เหมาะแก่การพกพาไปในทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็นไซส์ Mini หรือ ไซส์ Medium ก็เอาอยู่หมด

และแน่นอนว่าแคมเปญในครั้งนี้ของ MCM ได้ขนคนดังทั้งศิลปินและนักแสดงมาร่วมในแคมเปญนี้ MCM MUSIC MONOCHROME และก็ไม่พลาดที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ของกระเป๋ารุ่นใหม่ควบคู่กับแฟชั่นสุดชิคให้เหล่าหนุ่มสาวสาวก MCM เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจได้แต่งตามกัน ซึ่งเมื่อพูดถึง MCM ก็จะขาดสาวแต้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในMuse คนสำคัญของประเทศอย่างสาวแต้ว ณฐพร มาในลุคสาว Sexy Chic กับชุดสไตล์ All Black กัลบวามเซ็กซี่ด้วยสายเดี่ยวด้านใน และเลเยอร์ (Layered) เสริมความเรียบหรูเบลเซอร์สีขาวตัวนอก เข้ากันอย่างลงตัวกับ กระเป๋ารุ่น DESSAU DRAWSTRING สีขาว (White) ที่มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มคนดัง เจมส์มาร์ เจมส์อัศรัสกร ที่มาในลุค ร็อคเกอร์หนุ่มสุดคลาสสิก จับคู่เสื้อหนังสีดำตัวนอก และยีนส์ฟ้าอ่อน พร้อมถือกระเป๋า รุ่น MÜNCHEN TOTE สี คอนยัค (Cognac) ในสไตล์ ยูนิเซ็กส์ (Unisex)

ต่อด้วยคู่หนุ่มสาวสุดคูล ท็อป ปฐมภพ หรือ แรปเปอร์คนดัง Lazyloxy ที่เลือกหยิบ DESSAU DRAWSTRING สี คอนยัค (Cognac) สีหลักของ MCM มาสะพาย พร้อมกับแมทช์ด้วยลุคสไตล์มาสคูลีน ทำให้เราได้เห็นอีกหนึ่งลุคใหม่ของแรปเปอร์คนดังที่เราไม่เคยเห็นกันมาก่อน มาพร้อมนักแสดงสาวดาวรุ่ง นิ้ง ชัญญา ที่สวมเดนิมแจ็คเก็ต และเดรสสีขาว หรูหรา พร้อมด้วยกระเป๋ารุ่น MÜNCHEN TOTE สี ขาว (White) ถือเป็นอีกหนึ่ง A Must Look ที่สาว ๆ น่าแต่งตามกัน

ปิดท้ายด้วยสองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต จุง อาเชน มาในโททัลลุคสูทดำ เพิ่มลูกเล่นด้วย คอปกหนัง  ตัดกับ It Bag ใบใหม่ประจำซีซั่น อย่างกระเป๋ารุ่น MÜNCHEN TOTE สี ขาว (White) ให้กลิ่นอายผู้ชายหรูหรา ในขณะที่อีกหนึ่งหนุ่มดัง ณัฎฐ์ฐชัย มาแบบสบายๆลุคแคสชวล มอบความสดใส ในสไตล์ Black & White ที่เลือกแมทช์ คู่กับกระเป๋ารุ่น DESSAU DRAWSTRING สีขาว (White) เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าจับตามอง

คุณสามารถมีลุคที่เท่มากสไตล์โดดเด่นไปพร้อมกับกระเป๋าที่ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และการใช้งานแบบเหล่า6 คนดังนี่ได้ที่บูทีค MCM ทุกสาขา (MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016 /MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915/MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491/MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818) หรือช้อปกันแบบสบายๆได้ที่  LINE: @MCMTHAILAND FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND 

Other Articles