Thursday, August 11, 2022

ไอเท็มใหม่น่าใช้จาก Gucci Beauty ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำ

GUCCI BEAUTY นำเสนอ BAUME NOURRISSANT UNIVERSEL และ BRUME DE BEAUTÉดื่มด่ำกับช่วงเวลาความสุขไปกับการบำรุงขั้นกว่าด้วยผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ใหม่ล่าสุด


เห็นแค่แพ็กเกจก็น่าพกแล้ว! Gucci Beauty  นำเสนอไอเท็มใหม่ที่โดดเด่นด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำ นั่นคือ Baume Nourrissant Universel บาล์มอเนกประสงค์ที่ผสานคุณประโยชน์ของน้ำมันจากพืชและดอกไม้ อีกทั้งเชียบัตเตอร์ โจโจ้บา และแคสเตอร์ ออยล์ และ Brume De Beauté บิวตี้มิสต์ที่ช่วยบำรุง เซ็ตผิวและฟื้นฟูผิวแบบ all-in-one เพื่อลุคสวยดูสุขภาพดี

Gucci Baume Nourrissant Universel – Universal Nourishing Balm

ใครที่กำลังอยากได้บาล์มติดกระเป๋า ขอแนะนำบาล์มอเนกประสงค์บำรุงผิวสูตรไม่มีกลิ่น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%  ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความงาม ช่วยบำรุงริมฝีปากและลดความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าน้ำมันจากพืชและดอกไม้ สู่ผลิตภัณฑ์ที่มอบสัมผัสบางเบา บรรจุอยู่ในตลับขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ทุกเวลา ปลดปล่อยความสุขไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบและน่าจดจำอุดมด้วยคุณค่าของน้ำมันจากพืช น้ำมันธรรมชาติ ตเตอร์  และเชียบัตเตอร์  ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ช่วยลดความแห้งกร้าน ในขณะที่โจโจ้บา ออยล์  และแคสเตอร์ ออยล์  ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ผิวเรียบเนียนและมอบความรู้สึกชุ่มชื้นในทันที พร้อมคุณค่าจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำ ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิว สามารถใช้ได้ทั้งก่อนหรือหลังการแต่งหน้า

Gucci Brume De Beauté – Beauty Mist

ส่วนมิสท์เพื่อความงามดุจละอองหมอกตัวนี้ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ คงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้าสวยเปล่งประกาย สามารถใช้ได้ทั้งก่อน ระหว่าง หรือหลังแต่งหน้า ใช้งานได้หลากหลายและไม่จำกัดเพศ ให้ผิวชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน เนรมิตความงามแบบไร้ขีดจำกัดจรดลุคสุดท้าย เปี่ยมคุณประโยชน์จากสูตรลับความงาม ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำ (Black Rose Oil) ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gucci Beauty มีคุณสมบัติช่วยมอบความผ่อนคลายสู่ผิวและเสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยละอองน้ำ ผสานกับกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ที่มอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมของสารที่เป็นเสมือนฟิล์มช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน ตั้งแต่การเตรียมผิวสู่ความงามที่สมบูรณ์แบบ ช่วยดูแลผิวหน้าให้สดชื่นตลอดทั้งวัน

Gucci Baume Nourrissant Universel และ Brume De Beauté พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ณ เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์, 
ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว และ ชั้น 1 เมกาบางนา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online ผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th/th/gucci โดย Baume Nourrissant Universel ราคา 2,750 บาท และ Brume De Beauté ราคา 2,850 บาท


Other Articles