Sunday, November 27, 2022

Greg Hsu อีกหนึ่งหนุ่มฮอตจากไต้หวันขึ้นแท่น แอมบาสเดอร์ ของ Fendi

ปฎิเสธไม่ได้ว่าช่วงนี้ใครมาแรง มากความสามารถ ดาเมจเกินต้านล่ะก็ เหล่าแบรนด์ชั้นนำต่างๆต้องรีบคว้าตัวไว้ในครั้งนี้ Fendi จึงประกาศอีกครั้งสำหรับผู้ที่จะเป็นหนึ่งในแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ โดยครั้งนี้หนุ่มหล่อหน้าเก๋ นักแสดงและนักร้องชาวไต้หวันอย่าง Greg Hsu ให้เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

โดย Greg Hsu นั้นปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จ ส่งผลให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมประจำปี 2016 จากงานประกาศรางวัล Golden Bell Awards ครั้งที่ 52 และในปี 2019 ก็ได้มีผลงานซีรีส์ทางโทรทัศน์สองเรื่องของเขา – แนวระทึกขวัญ  ‘Nowhere Man’ และแนวโรแมนติกแฟนตาซีอย่าง ‘Someday or One Day’ ได้รับการออกอากาศทั่วโลกและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ซีรีส์ยอดนิยมนี้ยังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Hsu รางวัลระฆังทอง ครั้งที่ 55

ไม่เพียงเท่านี้ต่อเนื่องความสำเร็จในปีเดียวกันนั้น ภาพยนตร์ของเขา ‘A Sun’ ได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยมจากงาน Academy Awards ปี 2021 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายในงาน Asian Film Awards ครั้งที่ 14 อีกด้วย

30 เมษายน 2021 ได้ฉายภาพยนตร์เรื่อง “My Love” ซึ่งทำรายได้ไปแล้วกว่า 789 ล้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในเกาหลีใต้ สิงคโปร์ แคนาดา และภูมิภาคอื่นๆ ของโลกในเวลาต่อมา

ในปี 2020 เขาได้เริ่มเข้าสู่วงการเพลง โดยออกอัลบั้มเปิดตัวของเขา ‘Greg Han’ ในปี 2021 ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best New Artist จากงาน Golden Melody Awards ครั้งที่ 33 ในปี 2022 ทักษะการแสดงและพลังในการสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ยอดนิยม ละครโทรทัศน์ และผลงานเพลง ได้รับการยอมรับและสนับสนุนจากผู้ชมและผู้ฟังหลากหลายกลุ่มจากภูมิภาคที่พูดภาษาจีน

แน่นอนว่าไม่ใช่เพียงแค่ผลงานอันโดดเด่นของเขาเท่านั้นที่ทำให้ได้เป็นแอมบาสเดอร์ของ Fendi ซึ่ง Greg Hsu ได้รับเชิญหลายครั้งให้เข้าร่วมงานกับทาง FENDI ตั้งแต่ปี 2019 ทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับแบรนด์เป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งได้ขึ้นปกนิตยสารในเดือนมีนาคมปีนี้โดยสวมเสื้อผ้าจากคอลเลกชั่น FENDI Men’s Spring/Summer 2022 ด้วยบุคลิกที่สดใสและรูปลักษณ์ที่น่าค้นหาของเขา Hsu ได้ถ่านทอดภาพของ FENDI Menswear ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว สไตล์ที่ไม่ธรรมดาและแสดงออกถึงความเป็นชายหนุ่มได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ท้ายสุดนี้ Fendi จึงได้ตัดสินใจเลือก Greg Hsu ให้เป็นหนึ่งในแอมบาสเดอร์ในการแสดงมรดกความคลาสสิกหรือเสน่ห์ของ Maison และ ด้วยความแข็งแกร่งภายในที่อ่อนโยนและสง่างามของเขา พร้อมภาพลักษณ์ภายนอกที่สดใสและบริสุทธิ์ของเขาจะมาเติมเต็มพลังใหม่ให้กับแบรนด์ Fendi อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม Greg Hsu ล่ะก็เตรียมพบกับเขาในบทบาทต่างๆร่วมกับ Fendi ได้เลย

Other Articles