Friday, February 23, 2024

เผยความลับโบราณพร้อมสัมผัสรสชาติชาสุดพรีเมียมหายาก ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลศาสตร์ขั้นสูงของชาจีน เราอยากชวนคุณมาร่วมเดินทางผ่านรสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของชาจีนขั้นสูงหรือ ‘กรอง ครู’ (Grand Cru) ที่คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านชาของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ในมาสเตอร์คลาสสุดพิเศษ Grand Cru Tea Masterclass ซึ่งมอบโอกาสให้คุณได้ลิ้มลองชาจีนที่หาดื่มยาก 3 ชนิด ได้แก่ Red Ox of Guangzhou (วัวแดงแห่งกวางโจว) ชาจีนอายุ 13 ปีที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติอันหนักแน่นและซับซ้อนด้วยกลิ่นหอมของวานิลลาและไม้เผาแบล็กเคอร์แรนต์ และกลิ่นของใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วง ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายขณะจิบ Tie Guanyin Competition Grade April Harvest 2022 (ทิกวนอิมระดับแข่งขัน เก็บเกี่ยวเดือนเมษายน 2565) ชาทิกวนอิมเกรดสูงสุดเท่าที่เคยผลิต ได้รับการยอมรับในรสชาติอันโดดเด่น พร้อมกลิ่นดอกไม้ที่หอมยาวนานและชัดเจน Jin Jun Mei (จินจวิ้นเหมย) ชารสชาติหนักแน่น เป็นชาเกรดระดับแข่งขันที่ผลิตจากยอดใบชาบริสุทธิ์อย่างพิถีพิถันเพื่อค่อยๆ ดึงความหอมหวานคล้ายน้ำผึ้งและช็อกโกแลต เพื่อคัดกรองและส่งมอบรสชาติสุดพิเศษของชาระดับกรอง ครู

แต่ละชนิดเลือกสรรอย่างดี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านชาจีนจะแสดงการชงชาในรูปแบบ ‘กงฟู’ ซึ่งเป็นการชงชาแบบดั้งเดิมที่อาศัยทักษะขั้นสูง และเป็นเพียงไม่กี่วิธีที่สามารถดึงรสชาติอันซ่อนเร้นของชาออกมาได้ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ดื่มชาที่ยากจะหาที่ไหนเทียบได้ หลังจาก Grand Cru Tea Masterclass คุณจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ดื่มชายามบ่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โดยเสิร์ฟพร้อมอาหารคาวและหวานที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดย ซิลแวง คองสตองส์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเพสทรีเชฟ ท่ามกลางบรรยากาศที่พิเศษและเป็นส่วนตัว ในสเตลลา ค็อกเทล บาร์สุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Grand Cru Tea Masterclass ราคา 5,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านชา ทางโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ จะจัดมาสเตอร์คลาสเพียงสองวันเท่านั้น คือวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2565 และสองรอบต่อวัน ได้แก่ 12.00 น. และ 14.00 น. เพื่อไม่ให้พลาดประสบการณ์ในครั้งนี้ กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านอีเมล fb.bangkok@capellahotels.com หรือโทร. 0-2098-3814 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.capellahotels.com/bangkok

Other Articles