Thursday, March 23, 2023

Chanel Rouge Allure L’Extrait ไอคอนิกลิปสติกสุดหรูสีเข้มสดชัดใหม่ล่าสุดที่เราอยากให้คุณได้ลอง

เผยตัวตนด้วยลิปสติกใหม่ Rouge Allure L’Extrait จาก Chanel มอบประกายเจิดจรัสด้วยสีสันเข้มสด พร้อมบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก บิวตี้ไอเท็มสุดโปรดล่าสุดของนักแสดงสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

คงไม่เกินจริงหรอกหากจะบอกว่าถ้าได้ลิปสติกดีๆ สักแท่ง ผู้หญิงก็สามารถพิชิตโลกได้ เพราะลิปสติกไม่ได้มีไว้เพียงแค่แต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากสวยงาม หรือช่วยให้ลุคเมกอัพดูน่าสนใจยิ่งขึ้นเท่านั้น แท้ที่จริงแล้วเจ้าแท่งเล็กๆ นั้นคือขุมพลังอันยิ่งใหญ่ที่ช่วยเสริมความมั่นใจ มอบอิสระและความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง กระทั่งมาดมัวแซลชาเนลยังเคยกล่าววาทะอันเป็นอมตะไว้ว่า “หากคุณกำลังเศร้า จงทาลิปสติก แล้วออกไปลุยกับมัน”   

Chanel ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ว่า ความเป็นผู้หญิงนั้นมาพร้อมกับพลังอันยิ่งใหญ่ มาใช้ในการรังสรรค์ลิปสติกเจเนอเรชั่นใหม่ Rouge Allure L’Extrait อีกหนึ่งขุมพลังแห่งสไตล์ ที่ช่วยให้สาวๆ กล้าแสดงตัวตนด้วยการทาลิปสติก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งเสรีภาพของสตรีในยุค 1920

Rouge Allure L’Extrait โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางพกพาสะดวก ปลอกลิปสติกสีดำมันวาวเข้ากับหลอดรีฟิลสีทองหรูหรา ทั้งยังสืบทอดเอกลักษณ์อันยากจะเลียนแบบของลิปสติก Rouge Allure เพียงกดที่ฐานสีทองเพียงคลิกเดียวก็สามารถดึงลิปสติกออกจากปลอกได้อย่างง่ายดาย อีกหนึ่งสัมผัสแห่งความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร 

จุดเด่นของ Rouge Allure L’Extrait คือพิกเมนต์สีที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ ให้สีเข้มสดชัดนับตั้งแต่การทาครั้งแรก โดยมีให้เลือกถึง 20 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีเบจเข้ม ไปจนถึงสีชมพูเข้มและสีแดงเพลิง ทั้งยังทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนและเปล่งประกายพิเศษ มาพร้อมฟินิชแบบซาตินที่ช่วยให้ริมฝีปากดูสว่างโดดเด่น 

ไม่เพียงเท่านั้น Rouge Allure L’Extrait ยังช่วยบำรุงริมฝีปากในแท่งเดียว เพราะอุดมด้วยคอมเพล็กซ์ที่ผสานออยล์จากดอกอุเมะสกัดแบบอองเฟลอราจ และแว็กซ์จากพืช ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น คงความสดใส และรู้สึกสบายริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน

จากทั้งหมดที่กล่าวมา ไม่แปลกใจที่ Rouge Allure L’Extrait จะขึ้นแท่นไอคอนิกลิปสติกซึ่งเป็นมากกว่าลิปสติก พร้อม empowering ให้สาวๆ กล้าเผยเสน่ห์มาดมั่นพร้อมออกไปใช้ชีวิตตามแบบฉบับสาวยุคใหม่

Get Nychaa’s Looks

EMPOWERING RED

เติมความมั่นใจด้วยเรียวปากโดดเด่นแบบณิชา ด้วยเฉดสี #868 แดงเบอร์กันดีเข้มข้นทรงพลัง สร้างลุคของคุณให้โดดเด่น น่าจับตามองทั้งกลางวันและกลางคืน


A TOUCH OF PINK

เผยเสน่ห์แบบเฟมินีนได้อย่างมั่นใจแบบณิชาด้วยเฉด #822 สีชมพูสดใสที่ช่วยให้เรียวปากเปล่งประกายสดใส


MODERN & CHIC

คลาสซี่มีไสตล์ในแบบณิชาด้วยเฉด #814 สีเบจอมน้ำตาลคาราเมลที่ช่วยครีเอตลุคหรูได้อย่างมีสไตล์Other Articles