Thursday, March 23, 2023

CHANEL เปิดตัวบูทีคแห่งใหม่ งดงามหรูหรา ณ กรุงปราก

งดงาม สง่า แบบไม่มีสิ้นสุด สำหรับ CHANEL แบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสที่ปฎิเสธไม่ได้ว่าคือแบรนด์ในฝันของใครหลายๆ คนที่อยากครอบครองไอเท็มชิ้นงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนัง เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ไปจนถึงเครื่องหอมและเครื่องสำอาง ล่าสุดนี้ CHANEL ได้เปิดบูทีคแห่งใหม่อีกครั้งและเป็นครั้งแรกใน ปราก ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศสาธารณรัฐเช็คให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง และเป็นเจ้าของสิ่งสวยงามเหล่านี้ ในบูทีคที่ผ่านดีไซน์การออกแบบของ Peter Marino สถาปนิกจากนิวยอร์กผู้ร่วมงานมายาวนานกับชาเนลมารังสรรค์เฮ้าท์แห่งนี้ผ่านโทนสี ขาว ดำ ทอง และตกแต่งอย่างอบอุ่น ประณีตพิถีพิถันแด่ผู้เยี่ยมชมทั้งหลาย

ชาเนลได้เปิดบูทีคแห่งแรกในปราก ตามความเรียกร้อง ซึ่งชาเนลก็เนรมิตรพื้นที่จัดให้ดั่งสมใจ โดยที่ตั้งแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารสไตล์อาร์ท-เดโค่บนถนนปาริสสก้า ในย่านสตาเร เมสโต ซึ่งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าอันทรงคุณค่ามากประวัติศาสตร์ของปราก

บูทีคนี้มี2ชั้นและมีขนาดใหญ่ถึง360ตาราเมตรอัดแน่นไปด้วยผลงานที่รังสรรค์โดย Virginie Viard ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เหล่าแอคเซตซอรี่ชิ้นเล็ก รองเท้า เครื่องประดับคอสตูมจิลเวลลี่และแว่นตาส่งตรงจากรันเวย์ไปจนถึงไอเท็มคลาสสิกและคอลเลกชั่นเมติยาร์ดาร์ทซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือเทคนิคขั้นสูงของสตุดิโอในกรุงปารีสของชาเนล นอกจากนี้ยังสามารถเลือกชมนาฬิกาและไฟน์จิลเวลรี่ที่คัดสรรสู่บูทีคแห่งนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา J12 สุดคลาสสิกไร้กาลเวลาอันบ่งบอกถึงความเป็นชาเนล นาฬิกา Première และ Boy-Friend รวมถึงเครื่องประดับ Coco Crush

ผู้หญิงเราใช่ว่าสวมใส่เครื่องประดับเหล่าไอเท็มแฟชั่นแล้วจะสิ้นสุด ความเย้ายวนเสน่ห์ของหญิงสาวจากภายในสู่ภายนอกไปจนถึงกลิ่นอายก็สำคัญเช่นกัน ดังนั้นในบูทีคใหม่ในปรากนี้ ชาเนลยังใส่ใจและเชื่อมั่นใจพลังของผลิตภัณฑ์ความงามจึงเนรมิตนำน้ำหอม เครื่องสำอาง และสกีนแคร์ของชาเนลทั้งหมดรวมไว้ ณ บูทีคแห่งนี้อย่างครบถ้วน พร้อมไฮไลต์สำคัญอย่าง Paris-Paris น้ำหอมกลิ่นใหม่ในคอลเลกชั่น Les Eaux De Chanel อันผสมผสานกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้และเครื่องหอมจากกุหลาบพันธุ์ Damascena และ Les Beiges เครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ รวมถึงไลน์ความงามดูแลผิวพรรณอย่าง N°1 De Chanel ก็มีให้คุณจับจอง

สำหรับใครที่อาศัยหรือมีแพลนไปท่องเที่ยวกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ค ก็อย่าลืมแวะไปบูทีคชาเนลสาขานี้นะคะ เชื่อว่าหากคุณเป็นสาวกชาเนลล่ะก็ต้องหลงใหลบูทีคอันอบอุ่นที่แสนครบวงจรพร้อมดูแลคุณอย่างแน่นอน

Other Articles