Thursday, August 11, 2022

รวมโมเมนต์ฟินๆ ของไบร์ท วิน ดิว นานิ ใน Shooting Star Concert

“SHOOTING STAR CONCERT” นับเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ของปีนี้ที่แฟนๆชาวไทยและอินเตอร์แฟน ของ 4 หนุ่มฮ็อต ไบร์ทวินดิวนานิ ตั้งตารอคอยกันที่สุด จนทำให้แฮชแท็ก #SHOOTINGSTARCONCERT ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์  “อันดับ 1” ของโลก และในประเทศไทย รวมทั้งอีกหลายประเทศทั่วโลก

โดยบรรยากาศของคอนเสิร์ต “SHOOTING STAR CONCERT” ของค่าย GMMTV ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2022 มา  ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ นั้นเต็มไปด้วยความสนุก ความฟิน และความซาบซึ้งกันแบบสุดๆ ด้วยเสน่ห์ของทั้งสี่หนุ่ม รวมทั้งแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย

แน่นอนว่างานนี้ต้องเปิดตัวด้วยเพลง เพลงฮิต “Shooting Star” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ “F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” ซึ่งทำให้ทั้ง ไบร์ทวินดิวนานิ ได้มารวมตัวกัน แถมเสียงกรี๊ดยังสนั่นฮอลล์เมื่อทั้งสี่คนปรากฏตัวแบบลอยมา ก่อนจะต่อด้วยเพลง “ดาว” และ “Super Star” รวมสามเพลงรวด แล้วค่อยเข้าสู่ช่วงทักทายพูดคุยกันอย่างเป็นทางการสักเล็กน้อย

จากนั้นก็เข้าช่วงโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ซึ่งเป็นช่วงที่แฟนๆ คงได้ฟินกันกับความเท่และความละมุนหลากหลายมิติ เพราะทั้งสี่หนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ว่าตั้งใจเลือกแต่ละบทเพลงมาเพื่อบอกเล่าถึงตัวตนของพวกเขา ยิ่งเมื่อประกอบเข้ากับฉากต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาก็ยิ่งเติมเต็มความรู้สึก

ประเดิมโชว์เดี่ยวด้วยหนุ่ม นานิ” กับเพลงสไตล์ฮิปฮอปอย่าง “Honest”  ซึ่งก็คิดอยู่แล้วว่าต้องมาในเพลงเท่ๆ ตามสไตล์ผู้ชายคูลๆ แบบที่เราคุ้นเคยกันดี แต่ที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นก็คือการพลิกอารมณ์ด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ปนความเศร้าอย่าง “อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร…เข้าใจไหม” ของพี่เบิร์ด-ธงชัย ซึ่งมีเสน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว

ต่อกันด้วยหนุ่ม ดิว ที่มากับบทเพลง “เวลา” ของป็อป-ปองกูล ที่สุดแสนจะกินใจสไตล์ผู้ชายแสนอบอุ่น เป็นนักแสดงอีกคนที่ร้องเพลงแล้วน่าฟัง ตามด้วยเพลง “Beside you” ที่ก็ทำให้เห็นเขาในมุมเฟี้ยวฟ้าว บอกเลยว่าเสียงกรี๊ดคือสนั่นมากกับดิวในลุคแบดๆ

ตามด้วยหนุ่ม วิน” ที่หยิบเอาเพลง “One Call Away” ของ Charlie Puth มาร้องใหม่ได้สุดละมุน แค่เปิดตัวมากับคีย์บอร์ดก็ว่าฟินแล้ว เจอช็อตพร้อมซิ่งมอเตอร์ไซค์ราวกับพระเอกที่พร้อมไปช่วยเธอเพียงแค่โทรมา บอกเลยว่าตายไปเลย! และปิดด้วยเพลง โต๊ะริม ที่แฟนๆ ร้องตามกันทั้งฮอลล์

ปกติก็เท่อยู่แล้ว แต่พอมีกีตาร์บอกเลยว่าว่าเท่คูณสอง ในโชว์เดี่ยว หนุ่ม “ไบร์ท” ขอเลือกโชว์เพลงในสไตล์ที่เขาชอบอย่าง “Robbers” ของ The 1975 ซึ่งหนุ่มไบร์ทแอบแชร์เพลงลงไอจี สตอรี่ บอกใบ้ก่อนคอนเสิร์ตด้วย จากนั้นขอส่งอารมณ์ความเหงาและพลังเสียงกันต่อเนื่องในเพลง “Lonely” ของ Justin Bieber และเนื้อเพลงยังแฝงความหมายลึกซึ้งต่อใจ

มาถึงช่วงพาเหรดเพลงประกอบซีรีส์ “F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” ซึ่งเหมือนทำให้เราได้ย้อนไปดื่มด่ำกับบรรยากาศและเรื่องราวซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้ง แถมยังมีแขกรับเชิญพิเศษ สี่สาวนักแสดง ตูพรีมฟ้าแจน พร้อมด้วยหนุ่ม ฟลุ๊คกวิน แคสกี้ ความฟินของช่วงนี้ นอกจากบทเพลงต่างๆ แล้ว ยังมีการจำลองฉากในซีรีส์มาไว้บนเวที

ประเดิมด้วย “Who am I” เปิดตัวสี่หนุ่มที่มาในลุคของ ธาม เร็น กวิน และเอ็มเจ ก่อนจะตามมาด้วยโมเมนต์หวานเวอร์ของ  วินพรีม ในเพลง “แสงที่ปลายฟ้า” จากนั้นขอเปลี่ยนเป็นแนวสนุกสนานในเพลง “Best Life” ที่ นานิแจน มาชวนแฟนๆ โยกตามกัน และต่อด้วยโชว์ของ ดิวฟ้าตู ในเพลง “In the Wind”  ก่อนที่จะมาสู่โหมดเศร้ากับเพลง “One Last Cry” จาก ไบร์ทตูดิว มาอินกันต่อกับฉากฝนตกในตำนานของ ไบร์ทตู” ในเพลง “Night Time” จากนั้นก็ขอจบพาร์ทนี้ด้วยโมเมนต์ความฟินกันในเพลง “โลกของฉันคือเธอ” จากไบร์ทวินดิวนานิตูพรีมฟ้าแจนฟลุ๊ค

จากนั้นก็ถึงคิวของพาเหรดเพลงฮิต ทั้ง “แฟนเก่าคนโปรด” ที่ ไบร์ทวินดิวนานิ โชว์เสียงออดอ้อนได้แบบน่ารัก  ก่อนจะเปลี่ยนฟีลมามันส์ในเพลง “เสแสร้ง” จาก “ดิวนานิตามด้วย ไบร์ทฟลุ๊ค กับเพลง “Lost Star” โชว์พลังเสียงได้อย่างเข้าถึงอารมณ์สุดๆ แล้วก็เข้าสู่โหมดสนุกสนานกับ “ไบร์ท-วิน” ในเพลง “จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (Everyday)” ที่ทำเอาฟินกันทั้งฮอลล์ และเพลง “Sugar” จาก “ไบร์ท-วิน-ดิว-นานิ” ต่อกันด้วยเพลงเพราะความหมายดี “ดาว” เพื่อแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด พร้อมทั้งเผยถึงความรู้สึกว่า 

ก่อนจะจบคอนเสิร์ต ทั้ง 4 หนุ่มได้กล่าวถึงความรู้สึกของตนที่มีต่อแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนพวกเขาสู่เส้นทางความสำเร็จ “ขอบคุณผู้ใหญ่ทาง GMMTV ที่มองเห็นศักยภาพและให้โอกาสพวกเราได้มาเล่นซีรีส์ด้วยกัน และมากกว่านั้นคือขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุน ให้กำลังใจในวันที่พวกเรารู้สึกท้อ หรือต้องเจอกับแรงกดดันหลายๆ อย่าง สิ่งเหล่านี้มีคุณค่ามีความหมายกับพวกเรามากจริงๆ ครับ” 

สำหรับการรับชม Live Streaming สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง“SHOOTING STAR CONCERT” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 . (GMT+7) ถึง 19 สิงหาคม 2565 เวลา            23.59 . (GMT+7)และสามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาทีต่อ 1 รหัสการรับชมและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือwww.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Other Articles