Thursday, August 11, 2022

สดใสเติมเต็มหน้าร้อนไปพร้อมกับชุดว่ายน้ำสไตล์ 80’s สุดชิคจาก Barrel

หากคุณเป็นสายเกา ที่ชื่นชอบประเทศเกาหลีล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะรู้จักแบรนด์ชุดว่ายน้ำอันดับ 1 สัญชาติเกาหลีอย่าง Barrel (บาเรล) เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของชุดว่ายน้ำ watersport ด้วยสไตล์อันโดดเด่น พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวผู้หลงใหลในซัมเมอร์และใจรักกีฬาทางน้ำ

ล่าสุด Barrel รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่เอาใจสายแฟมากขึ้น ด้วยการผสานกลิ่นอายของยุค 80’s สู่สไตล์เรโทรร่วมสมัยและจัดจ้านด้วยสีสันอันสนุกนาน อย่างการจับคู่สีหรือ Drop สี ในการเล่าเรื่องราวให้เสมือนได้ย้อนกลับในไปช่วงเวลาเก่าๆ สู่ความทรงจำชวนฝันในวัยเด็ก

แน่นอนว่า Barrel คือชุดว่ายน้ำแอคทีฟแวร์เบอร์ต้นๆ ของเกาหลี ดังนั้นในคอลเลกชั่นนี้นอกจากชุดว่ายน้ำอันเก๋ไก๋ให้คุณสวมใส่กันอย่างมีสไตล์แล้ว ยังสามารถใส่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ยิม, โยคะ หรือใส่เที่ยวสไตล์สายแฟ ใส่ในชีวิตประจำวันแบบชิลๆ ก็ดูลงตัวไปหมด ด้วยความโดดเด่นของการเล่นลวดลายเรขาคณิตและลายตารางหมากรุกในโทนสีเขียว, เขียวพาสเทล, ส้ม, น้ำเงิน, เหลืองมะนาว เพื่อสะท้อนกลิ่นอายยุค 80’s 

พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน หนึ่งในสิ่งสำคัญของ Barrel คือการออกแบบเนื้อผ้าให้มีความยืดหยุ่นได้มากถึง 4 ทิศทาง ทำให้ไม่ว่าชุดจะยืดตามสัดส่วนสรีระขนาดไหนก็ยังคงให้ความสวยงามอยู่เสมอ ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ และยังใส่สบาย โดยไม่ระคายเคือง พร้อมทั้งระบายอากาศได้อย่างดี รวมถึงป้องกัน UV ได้มากกว่า 50+ เรียกได้ว่าเป็น “Function meets Fashion” อย่างแท้จริง

ไม่ว่าจะเป็น Rashguard  ชุดว่ายน้ำแขนยาว มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันยูวีได้มากถึง 99% , Sport Bra บรามัลติฟังก์ชั่น ที่สามารถใส่ลงน้ำหรือออกกำลังกายอื่นๆ ก็ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม, 2-layer legging  กางเกงว่ายน้ำแบบ 2 ชั้น เป็นเลกกิ้งขายาวด้านในและมีกางกางขาสั้นช่วยซัพพอร์ตอีกชั้น มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกัน UV50+, Watershort กางเกงขาสั้น จะใส่ว่ายน้ำก็ดี หรือใส่ลำลองก็ไม่ติด เป๊ะปังทุกกิจกรรม และที่สำคัญ Barrel คำนึงถึงผู้สวมใส่เป็นอันดับแรกนอกจากชุดที่หลากหลายแล้วยังมีโครงร่างชุดแบบ รุ่น Slim fit สำหรับคนที่อยากอวดหุ่นสวย หรือรุ่น relax fit สำหรับคนที่อยากใส่แบบสบายๆ ชิลๆ

คุณสามารถไปสัมผัสคอลเลกชั่น 80’s retro ของ Barrel ได้ที่ Showroom Central Eastville 2nd fl, Department Store Emporium 2nd fl (Sport Mall), Paragon 2nd fl, Central @CentralWorld 4th fl และช่องทางออนไลน์บน Lazada สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LineOA @barrelthailand หรือ Facebook: Barrel Thailand

Other Articles