Friday, December 1, 2023

ความแตกต่างที่โดดเด่นของแบรนด์สกินแคร์ Aesop (เอสอป)

‘การดูแลผิวที่ดีต้องทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ซึ่งรวมถึงการทำความสะอาด ปรับสภาพผิวและเติมเต็มความชุ่มชื้น’ คือคีย์เวิร์ดสำคัญ ถ้าไม่เชื่อจะลองใช้ๆ หยุดๆ ดูก็ได้นะ แล้วจะรู้เลยว่ามันต่างกันมาก เรื่องสำคัญถัดมาคือการเลือกครีมคุณภาพดีและเหมาะกับผิว ซึ่งควรเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน และได้รับความน่าเชื่อถือในวงกว้าง อย่างเช่น Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์จากประเทศออสเตรเลียที่ทั่วโลกต่างรู้จักกันดี ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์วีแกนและปราศจากการทดลองในสัตว์ ซึ่งผ่านการรับรองโดยองค์กรระดับโลกที่มีความเข้มงวดอย่าง Cruelty Free International Leaping Bunny รวมถึง PETA

เพราะก่อตั้งมานานถึง 35 ปี และมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ทั้งสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ผ่านการค้นคว้าของทีมนักวิจัยพัฒนาที่พิถีพิถันให้ความสำคัญกับทุกส่วนผสมอย่างถึงที่สุดทุกขั้นตอน เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอันเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา เอสอปเป็นแบรนด์ที่เลือกใช้ทั้งส่วนผสมจากพืชพรรณและสารสังเคราะห์จากในห้องแล็บ ภายใต้เจตจำนงว่าทุกส่วนของพืชพรรณที่นำมาใช้จะต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ก่อนจะนำไปผสานเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับสองผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่กำลังครองใจผู้ใช้อยู่ในตอนนี้

Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum จัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Parsley Seed Skin Care เป็นซีรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่ผิวแพ้ง่าย ทำหน้าที่เสมือนแผ่นฟิล์มเคลือบปกป้องผิวด้วยสารสกัดจาก Red Algae และ Tara Gum มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทรงพลังด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในปริมาณมากทั้งจาก Grape Seed, Green Tea และ Parsley Seed extracts พร้อมทั้ง Tocopherol (Vitamin E) ออกแบบมาสำหรับคนเมือง ปริมาณที่ใช้แต่ละครั้งเพียงเล็กน้อยเท่านั้นก็สามารถใช้ได้อย่างครอบคลุมทั่วถึง

B&C Facial Balancing Gel แค่อ่านฉลากก็เข้าใจทันทีว่าเพราะอะไรผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถึงเป็นที่กล่าวขานนัก ส่วนผสมสำคัญๆ ซึ่งร่วมกันทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้แก่ กรดแอสคอร์บิก (วิตามินซี) ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสี เสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน แมกนีเซียมแอสคอร์บิลฟอสเฟต ช่วยส่งมอบวิตามินซีในระดับที่ได้ผลต่อผิว D-panthenol ทำให้ผิวนุ่มและยืดหยุ่นขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศชื้นหรือมีมลภาวะ มีผิวมันหรือผิวผสมที่ไม่เหมาะกับสูตรที่มีส่วนผสมของครีม สามารถใช้ได้ทุกวันเฉพาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการดูแลผิวที่ซับซ้อนมากขึ้น หรือเป็นทรีตเมนต์สัปดาห์ละสองครั้ง

คุณภาพที่เยี่ยมยอดและความโดดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์ ผสานรวมกับเจตนารมณ์ที่ยึดมั่นด้วยความจริงใจมาโดยตลอด รวมถึงการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ภายใต้วิถีแห่งความยั่งยืน ทำให้เอสอปเป็นแบรนด์ที่ไม่จำเป็นต้องอวดอ้างสรรพคุณใดๆ เพราะจากประสบการณ์ของผู้ที่ได้ลองสัมผัสแล้วประทับใจ และยังคงใช้อย่างต่อเนื่องมาตลอด สิ่งเหล่านี้ต่างหากที่เป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจนกว่าการสรรหาคำพูดสวยๆ มาจูงใจตั้งหลายเท่า

Other Articles