Wednesday, August 10, 2022

6 บิวตี้โปรดักต์ใหม่น่าลองในช่วงฤดูกาลนี้

ฤดูกาลนี้มีโปรดักต์บิวตี้ออกใหม่น่าใช้น่าลองมากมาย ต่อไปนี้คือไอเท็มที่เราคัดสรรวาจะมาช่วยเติมเต็มบิวตี้รูทีนของคุณ

1. GO FOR GLOW 

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นร่างกายจะผลัดเซลล์ผิวช้าลง ทำให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ส่งผลให้ผิวแลดูไม่เรียบเนียน รุขุมขนกว้าง ขาดความเปล่งปลั่ง Charlotte Tilbury จึงได้สร้างสรรค์โทนเนอร์เจเนอเรชั่นใหม่ Glow Toner ที่มีส่วนผสมของ RoyalEpigen P5 เปปไทด์อันทรงอานุภาพที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเทียบเท่ากับประสิทธิภาพการทำงานของ Royal Jelly หรือน้ำนมผึ้ง ปราศจากส่วนผสมที่เป็นกรด ใครอยากผิวโกลว์ เพียงแค่ใช้ Glow Toner ก่อนลงสกินแคร์อื่นๆ และยังใช้ได้ทั้งเช้าและกลางวันด้วย 

ขนาด 150 มล. ราคา 2,150 บาท มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์ชาร์ลอต ทิวเบอรี่ ทุกสาขา และ CENTRAL ONLINE 

2. SOOTHE YOUR SKIN

Augustinus Bader เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยออกัสตินัส บาเดอร์ ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ด้านชีวะการแพทย์มานานกว่า 30 ปี เขาคือผู้พัฒนาเจลรักษาแผลที่ช่วยเสริมการซ่อมแซมผิวด้วยตัวเอง จนนำไปสู่การพัฒนา  TFC8®  ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลัดเซลผิวใหม่สำหรับทุกสภาพผิว ดังเช่นที่อยู่ในโปรดักต์ล่าสุด The Ultimate Sooting Cream มอยส์เจอไรเวอร์สุดเข้มข้นพิเศษ แต่ซึมซาบเร็วและไม่อุดตัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน การอักเสบ และการระคายเคือง ทั้งยังเรียกได้ว่าเป็นครีมวีแกน 100 เปอร์เซ็นต์ 

ขนาด 50 มล. 10,400 บาท (รีฟิลพร้อมตัวกระปุก) วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม ลาดพร้าว และปิ่นเกล้า 

3. PROTECT YOUR SKIN AT ALL COST

คงไม่ต้องอธิบายแล้วกระมังว่าทำไมเราถึงต้องทาครีมกันแดด เอาเป็นว่าถ้าคุณต้องการครีมกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหรือทำให้หน้าวอกแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้ามาวางจำหน่ายในไทย Ultra Violette (หรือจะเรียก Violette หรือ Vi ก็ได้) แบรนด์ครีมกันแดดจากออสเตรเลียซึ่งก่อตั้งโดย Bec Jefferd และ Ava Matthews ความโดดเด่นอยู่ที่ไ่เพียงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ยังมีคุณสมบัติแบบสกินแคร์ด้วย อย่างเช่นคอลเลกชั่น Skinscreens(sunscreen+skincare) ที่ผสม SPF แถมยังมีหลายโปรดักต์ให้เลือกตั้งแต่เซรั่มยันบาล์ม

วางจำหน่ายที่ Sephora ทุกสาขา และ www.sephora.co.th

4. MAKE YOUR LIPS KISSABLE 

ใครมีปัญหาเรื่องเรียวปากขาดความชุ่มชื่น อยากให้ลอง Cherry Treat Conditioning + Strengthening Lip Oil ใหม่ล่าสุดจาก Fenty Skin ซึ่งช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นจนดูอวบอื่มน่าจูบขึ้นได้ภายใน 1 สัปดาห์ ด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่สามประเภท ได้แก่ น้ำมัดสกัดจากสวีทเชอร์รี่ สารสกัดเชอร์รี่บาร์เบโดส และสารสกัดเชอร์รี่ป่า ซึ่งช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ปรับสภาพเรียวปากให้เรียบเนียน ยัยริริ รีฮันน่ายังบอกว่าเธอชอบพกติดตัวและหยิบขึ้นมาทาทั้งวัน แถมตัวแอพพลิเคเตอร์ยังใหญ่นุ่มโดนใจเป็นพิเศษ 

ขนาด 5.6 มล. ราคา 950 บาท มีวางจำหน่ายที่ Sephora ทุกสาขา 

5. SPRAY AND THEN SLAY 

บิวตี้ไอเท็มขาดไม่ได้ก็คือบิวตี้มิสต์ที่มีคุณสมบัติหลากหลาย Gucci เองได้เปิดตัว Gucci Brume De Beauté ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ คงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้าสวยเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำ  มอบความผ่อนคลายสู่ผิวและเสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถใช้ได้ทั้งก่อน ระหว่าง หรือหลังแต่งหน้า แถมยังช่วยล็อกเมกอัพให้ติดทนนานด้วย 

ขนาด 80 มล. ราคา 2,850 บาท วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว และ ชั้น 1 เมกาบางนา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online ผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th/th/gucci

6. HAVE A GREAT NIGHT SLEEP

ช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่คุณได้ผ่อนคลาย หลีกเร้นออกจากความวุ่นวายของโลกภายนอก  Jo Malone London จึงได้นำเสนอมิติใหม่ของความหอม Night Collection ผ่าน 2 กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด Lavender & Moonflower ซึ่งให้กลิ่นหอมนุ่มนวลและสงบสุขในแนวกลิ่น Fresh Aromatic Floral และ Moonlit Camomile กลิ่นหอมสดชื่นที่น่าหลงใหลของดอก Camomile สายพันธุ์อังกฤษ นอกจากนี้ยังมี Pillow Mist สำหรับสเปรย์ลงบนผ้าเครื่องนอน รวมทั้ง Home Candle และ Home Diffuser ช่วยสร้างบรรยากาศสำหรับห้อง 

วางจำหน่ายที่ โจ มาโลน ลอนดอน ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ JoMalone.co.th 


Other Articles