Saturday, July 2, 2022

วี & เวย์ กับสมาร์ตโฟนคู่ใจที่ล้ำสมัยและโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

เมื่อสองศิลปินอย่าง ‘วี วิโอเลต’ เจ้าของบทเพลงที่เข้าถึงหัวใจคนรุ่นใหม่ และ ‘เวย์’ หรืออีกฉายาว่า Daboyway ร่วมสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนในโปรเจ็กต์สุดพิเศษ พร้อมกับเลือกเพื่อนซี้สุดล้ำที่ไปไหนมาไหนด้วยอย่างสมาร์ตโฟน Galaxy Z Filp3 และ Galaxy Z Fold3 ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ‘จอพับได้’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์ทันสมัยและฟังก์ชั่นหลากหลาย ซึ่งทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะมาแชร์ลุคแฟชั่นเก๋ๆ ร่วมกับนิตยสาร L’Officiel Thailand

ลุคที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยและโดดเด่นสไตล์แฟชั่นไอคอนของวีนั้นเข้ากับ Galaxy Z Filp3 เพราะครบเครื่องตั้งแต่ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ประหนึ่งไอเท็มของสาวเก๋ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ขนาดเล็กพกสะดวก ด้วยตัวเครื่องที่พับได้ แค่พื้นที่เล็กๆ อย่างกระเป๋ากางเกงก็เก็บได้มิดชิด ทุกฟังก์ชั่นใช้งานง่ายไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่หรือ Vlog เรียกว่าเหมาะกับคนยุคใหม่จริงๆ แถมสีสันก็มีให้เลือกถึง 4 สี ถ้าชอบความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราต้องสี Cream สายเท่คลาสสิกก็ต้องสีดำอย่าง Phantom Black สายรักสังสรรค์ก็ต้องสี Green และสายหวานแต่อยากเพิ่มกิมมิกต้องสี Lavender

Galaxy Z Filp3 เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของวี ทั้งโมเมนต์ซ้อมเพลงหรือขึ้นคอนเสิร์ต ถ้าอยากสแนปช่วงเวลาสำคัญในบรรยากาศดีๆ ก็แค่ตั้งแล้วใช้ระบบเซ็นเซอร์มือ เพียงแค่นี้ก็ได้ภาพสแนปเซลฟี่แบบเก๋ๆ ได้อย่างง่ายดาย ครั้งนี้วีมีโอกาสมาถ่ายทอดแคมเปญร่วมกับ Samsung และนิตยสารชั้นนำอย่าง L’Officiel Thailand ในลุคแฟชั่นสุดชิคทันสมัยแฝงความสนุกสนาน วีโดดเด่นด้วยชุดสีดำคัตติ้งเน้นให้เห็นผิวเล็กน้อยและกระโปรงสีเงินเมทัลลิก แมตช์กับบู๊ตยาว พร้อมเปลี่ยนลุคให้สาวๆ เป็นไอเดียในการแต่งตัวตามอย่างมั่นใจไปกับลุคกางเกงเข้ารูปดีเทลย่นอันเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และเสื้อคร็อปสลับสีแฝงความหรูหราในเวลาเดียวกัน พร้อมร่วมสแนปและเต้นไปตามเสียงเพลงคู่กับ Galaxy Z Filp3 สุดล้ำ

ส่วนเวย์ ผู้คงความเท่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับแร็ปเปอร์ และยังเป็นไอดอลของใครหลายๆ คน เวย์มาพร้อมกับ Galaxy Z Fold3 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกวันของเขา ไม่ว่าจะเปิดใช้งาน 3 แอปพร้อมกันด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ เอ็นจอยกับการดูหนังและเล่นเกมได้อย่างสุดมัน รองรับปากกา S Pen ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ตัวเครื่องมาพร้อมโทนสีสุดเท่และขรึมในเวลาเดียวกัน ทั้งสี Phantom Black, Phantom Green และ Phantom Silver ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็เอาอยู่ ดูหรูหราสมบูรณ์แบบ เมื่อเวย์มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้ เขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์เฉพาะตัวของแร็ปเปอร์ไฮแฟชั่น เผยความเท่ในอีกมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน กับลุคโทนสีน้ำตาลเรียบง่ายแนวสตรีทสไตล์ เสริมความชิคด้วยสโมกกี้ลายจางๆ เตรียมพร้อมสำหรับการขึ้นเวที และไม่ลืมพกพาเพื่อนซี้ที่ตอบโจทย์ทุกโอกาสอย่าง Galaxy Z Fold3 โดยไม่ขาดจังหวะของเสียงเพลง และทุกการติดต่อสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุดตามแบบฉบับของคนมาดเท่

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความทันสมัย ห้ามพลาดกับประสบการณ์ครั้งนี้ที่จะพาคุณไปเปิดมุมมองใหม่ๆ อันโดดเด่นและมั่นใจในสไตล์สุดชิคของวีและเวย์ ผสานความล้ำสมัยที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์และโลกดิจิตัลไปพร้อมกับ Samsung Galaxy Z Filp3 และ Galaxy Z Fold3

Other Articles