Friday, July 1, 2022

La Vacanza แคมเปญสุดฮอต ลายบาโรก ณ ริมหาดอันโดดเด่นจาก Versace

อีกครั้งที่ Versace ได้ส่งสีสันที่บ่งบอกความร้อนแรงต้อนซัมเมอร์นี้กับแคมเปญ La Vacanza ที่พร้อมให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับทริปทะเลที่กำลังจะมาถึงให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมบนหาดได้อย่างเก๋ไก๋พร้อมทำคอนเทนท์ได้อย่างลงตัวตามแบบฉบับของคนหนุ่มสาว Versace

ลายพิมพ์บาโรกแผ่กระจาย ตั้งแต่บิกีนี เสื้อเชิ้ตผ้าไหม ไปจนถึงกางเกงว่ายน้ำ ส่วนผ้าพันคอผ้าไหมนั้นนำประดับตกแต่งกระเป๋าสาน ซึ่งเป็น กระเป๋า La Medusa รุ่นใหม่ อีกทั้งนำเสนอกระเป๋าโท้ทประจำแบรนด์ที่มีความกว้าง และโดดเด่นด้วยโลโก้เวอร์ซาเช่ (Versace) และเมดูซ่า (Medusa) ในโทนสีแดง สีเหลือง และสีน้ำเงิน  เพื่อนำเสนอสไตล์ที่หลากหลายสำหรับชายหาดอย่างแท้จริง นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น La Medusa Mini ก็มาในรูปสีสันสดใสเพิ่มความสนุกสนานเช่นกัน ในส่วนของรองเท้าสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษนั้น ก็มาในรูปแบบสีสันสดใสเช่นกันโดยนำหนังและรองเท้าพื้นยางเย็บติดกัน ประดับตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ Medusa Biggie อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีรองเท้าแตะรุ่น Medusa Dimension ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ โดยเลือกใช้ยางอันบางเบาพิเศษ และตกแต่งด้วยลวดลายบาโรกที่หมุนเป็นเกลียวบนรองเท้าแตะอีกด้วย

“ความหรูหราในช่วงวันหยุดฤดูร้อนควรดูสวยงาม และเย้ายวน อีกทั้งต้องมีความเย้ายวน และดูสนุกสนานอีกด้วย ในครั้งนี้เรานำเสนอพร้อม   Iris เขามีทัศนคติที่เป็นเอกลักษณ์ และมีองค์ประกอบครบที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ฉันตื่นเต้นจริงๆ ที่เธอได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเวอร์ซาเช่ (Versace) แล้ว!” กล่าวโดยดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace)

อีกทั้งยังได้ Iris Law มาร่วมถ่ายทอดฮอตในแคมเปญเวอร์ซาเช่ (Versace) เป็นครั้งแรกด้วยชุดที่สดใส และร้อนแรง และถ่ายโดยช่างภาพ Camille Summers – Valli ที่นำเสนอภาพแคมเปญด้วยทริปเที่ยวทะเลแบบหมู่คณะกับกลุ่มเพื่อนอย่างมีไหวพริบ และสนุกสนาน ซึ่งผสมผสานไลฟ์สไตล์วันหยุดของเวอร์ซาเช่ (Versace) อีกทั้งสะท้อนถึงสไตล์สดใสของฤดูร้อนล่าสุดนี้ได้อย่างเต็มที่

สำหรับสาวก Versace หรือหากคุณเป็นผู้คนที่หลงใหลในการท่องเที่ยวชายหาดล่ะก็ไอเท็มเด่นอย่างบิกินี่หรือบีชแวร์ของ Versace ถือเป็นอันหนึ่งคีย์ไอเท็มคลาสสิกที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นอย่างมีสไตล์จริงๆ

Other Articles