Saturday, July 2, 2022

Versace Home สีแดงอันร้อนแรง ณ นิทรรศการ PALAZZO DELLA PERMANENTE

คำว่าออกแบบไม่มีสิ้นสุดเมื่อแบรนด์ชั้นนำด้านแฟชั่นอย่าง Versace ได้ต่อยอดเอาใจคนรักการตกแต่งบ้านการออกแบบเหล่าเฟอร์นิเจอร์ต่างๆด้วยลวดลายบาโรกเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล่าสุดนี่ Versace Home ได้ก้าวสู่เวที ณ PALAZZO DELLA PERMANENTE ด้วยการออกแบบผสมผสานระหว่างแฟชั่น และศิลปะอย่างลงตัว ณ กรุงมิลาน วันที่ 6 – 12 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

รวมถึงเวอร์ซาเช่ (Versace) ยังได้ร่วมมือกับ Luxury Living Group กับสถาปนิก และนักออกแบบร่วมสมัยอย่าง Roberto Palomba และ Ludovica Serafini เช่นเคย โดยครั้งนี้นำผลงานมาจัดแสดงที่ Milano Design Week 2022 นำเสนอโฮมคอลเลกชั่น รวมถึงสินค้าเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งใหม่

เมื่อก้าวเข้าสู่ประตูอันน่าประทับใจของ Palazzo Della Permanente ณ กรุงมิลาน จะพบกับพื้นที่จัดแสดงที่พาทุกท่านดื่มด่ำกับการออกแบบสไตล์ที่หรูหราของเวอร์ซาเช่ (Versace) คราวนี้ ดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace) ทำงานร่วมกับ Roberto Palombaa และ Ludovica Serafini เพื่อถอดรหัสของแบรนด์อย่างไร้ขอบเขตอีกครั้ง ส่งผลให้พื้นที่จัดแสดงมีการพัฒนา และโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยครั้งนี้คุณจะได้เห็น สีแดง คือสีที่นำมาแสดงในคอลเลกชั่นนี้ โดยสามาถพบได้ในหลากหลายเฉดสีตามเนื้อผ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าไหม ผ้าแจ็คการ์ด และหนัง ในส่วนของงานกราฟิก และผนัง LED ช่วยตกแต่งบรรยากาศงานชวนฝันอีกทั้งสร้างความเชื่อมโยงระหว่างงานศิลปะ และการออกแบบได้อย่างดี

การออกแบบในครั้งนี้สร้างเอกลักษณ์ใหม่สำหรับโฮมคอลเลกชั่นของแบรนด์ ซึ่งออกแบบด้วยความงดงามอย่างไร้ข้อจำกัด อีกทั้งผสมผสานความคลาสสิคกับความเย้ายวนอันเป็นลักษณะเด่นชัดของเวอร์ซาเช่ (Versace) ไม่ว่าจะเป็นทั้งการออกแบบแฟชั่นหรือ ออกแบบภายในก็ตาม ในครั้งนี้ลวดลาย La Greca ของเวอร์ซาเช่ (Versace) อันเป็นลวดลายสำคัญของคอลเล็กชั่นแฟชั่นเวอร์ซาเช่ (Versace) ได้ปรากฎในการตกแต่งภายในของสถาปัตยกรรมอีกด้วย โดยสามารถพบเห็นได้บนเก้าอี้รุ่น Venus ที่ปรับโฉมด้วยรูปลักษณ์ใหม่ อีกทั้งคอลเล็กชั่น Stiletto ที่ขยายการออกแบบด้วยคุณสมบัติใหม่มากมาย ที่แสดงให้เห็นผ่านเฉดสีขาว สีเบจ และน้ำตาลอย่างงดงาม

ไอคอนของการจัดแสดงครั้งนี้คือคอลเลกชั่น La Medusa ที่ถูกหุ้มด้วยไวนิลใหม่ทั้งหมด และนำพลังของแฟชั่นโชว์ล่าสุดของเวอร์ซาเช่ (Versace) มาสู่การตกแต่งภายใน ตั้งแต่โซฟา La Medusa เก้าอี้นวมรุ่น Medusa Trono ไปจนถึงเตียงบุนวม คอลเล็กชั่นใหม่นี้ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย และอ่อนเยาว์ อีกทั้งตัดเย็บด้วยการเย็บที่มีรายละเอียดอย่างสวยงาม

เส้นทางพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการของ Palazzo Della Permanente สิ้นสุดลงที่ Secret Garden ซึ่งมีการเผยคอลเล็กชั่น Stiletto Outdoor ใหม่ อย่าง โต๊ะที่มีฐานทำจากโลหะเคลือบด้วยรายละเอียดสีขาว หรือสีบรอนซ์  พร้อมทั้งตกแต่งด้วยสายรัดผ้าแบบสามมิติ ที่วางแสดงพร้อมกับเบาะรองนั่งขนาดใหญ่ที่แสนสบาย ที่มีผ้าหุ้มสีสันสดใส่อย่าง สีเขียวมะนาว สีชมพูบานเย็น สีเหลือง และสีน้ำเงิน โดยใช้เฉดสีเดียวกับเก้าอี้ และเก้าอี้นวม นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหาร และโต๊ะสำหรับโอกาสพิเศษ เพื่อการผ่อนคลายกลางแจ้งอีกด้วย

Other Articles