Thursday, August 11, 2022

‘เดอะ คอมปะนี’ ร้านใหม่คอนเซ็ปต์โมเดิร์นอิตาเลียนที่มาพร้อม 5 ไฮไลต์เด็ด!

ไม่น่าเชื่อว่า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เสิร์ฟความอร่อยให้พวกเรามายาวนานกว่า 20 ปีแล้ว เพราะด้วยรสชาติที่ถูกปากของทุกคนในครอบครัว นอกจากเมนูพิซซ่าแล้ว เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ยังได้รังสรรค์เมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูทานเล่นหรือทานคู่กันกับพิซซ่าก็อร่อยได้อย่างลงตัว

ล่าสุด เดอะ พิซซ่า คอมปะนีสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ไม่ธรรมดาอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวร้าน ‘เดอะ คอมปะนีร้านเพื่อนใหม่คนล่าสุด สุดชิคสไตล์โมเดิร์นอิตาเลียน ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B โดยต้องการสื่อถึงการเป็นร้านอาหารที่สร้างโมเมนต์ความสุขให้กับทุกมื้ออาหาร พร้อม 5 ไฮไลต์เด่นที่ชวนให้ลิ้มลอง

เริ่มด้วยเมนูต้องลองอย่าง พิซซ่าต้นตำรับระดับโลก นาโปลีพิซซ่า แป้งพิซซ่านุ่มหนึบ นวดมือแบบสดใหม่ อบร้อนส่งกลิ่นหอมจากเตา พร้อมขอบฟองอากาศ หรือ Bubble Crust  และสายโซเชียลชอบรีวิวต้องไม่พลาด ‘นาโปลีพิซซ่า ออนไฟร์’ ปลุกตำนานพิซซ่าต้นตำรับระดับโลกกันแบบลุกท่วมถาด เติมสีสันให้กับประสบการณ์การนั่งทานที่ร้าน เสิร์ฟมาบนโต๊ะพร้อมจุดไฟเพิ่มความหอมกรุ่นและชูรสชาติบนหน้าพิซซ่ามากยิ่งขึ้นกับ 2 หน้าสุดสเปเชียล ได้แก่ ซีร็อค ไฟลุกปลุกทะเลเมดิเตอร์เรเนียนให้ร้อนเป็นไฟกับหน้าซีฟู้ดอัดแน่น ทั้งกุ้งชิ้นโต หอย ปลาหมึก พร้อมมอซซาเรลลาชีส ให้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นซีฟู้ดแบบเต็มคำ และ ‘สไปซี่ซาลามี ไฟลุก’ หอมกลิ่นสโมคด้วยเปลวไฟ และกลิ่นอโรมาจากซาลามีอิตาเลียน ความเผ็ดของซอสสไปซี่ช่วยเพิ่มความร้อนแรงอีกเท่าตัว หอมเข้มข้นด้วยมอซซาเรลลาชีส พาร์เมซานชีส และไส้กรอกอิตาเลียนพรีเมียม รวมถึงเมนูยอดฮิตอีกมากมายที่พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้ลิ้มลอง

ต่อด้วยไฮไลต์ที่สอง คนรักชีสห้ามพลาด ‘พาสต้าคลุกชีส’ โดยเชฟระดับมืออาชีพจะมาคลุกเคล้าเส้นกับชีสก้อนโตกันแบบสดๆ หน้าโต๊ะอาหารคุณ และขบวนเมนูความอร่อยยอดฮิตที่ใครมาก็ต้องสั่ง อย่างท็อปไฟว์หน้าพิซซ่าที่ลูกค้าสั่งมากที่สุด ได้แก่ ‘ซุปเปอร์ เดอลุกซ์’ ‘ฮาวายเอี้ยน’ ‘แฮมและปูอัดอลาสก้า’ ‘ค็อกเทลกุ้ง’ และ ‘ซีฟู้ด เดอลุกซ์’

ถัดมาไฮไลต์ที่สาม ครั้งแรกของการเปิด ‘ชิค-อะ-บูม ออฟฟิเชียล สโตร์’ ในรูปแบบ Shop-in-Shop ทำให้การเข้ามาทานอาหารที่ร้าน เดอะ คอมปะนี ให้ความรู้สึกสนุกสนานกับบรรยากาศรูปแบบทูอินวัน 2 โซน โดยยังคงคุมโทนสีในแบบฉบับแม่ไก่ชิคกีร่าที่พร้อมจะเสิร์ฟไก่ทอดฉ่ำซอสสไตล์อเมริกันสูตรพิเศษ ซึ่งคัดซอสเด็ดมาให้ 5 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ ซอสวิมปี้ ฉ่ำรสชาติกระเทียม หอมๆ สายแซ่บแต่ซ่อนหวาน ต้องซอสอะตอมมิค ถ้าสายแซ่บเผ็ดเข้มข้น ต้องเลือกซอส 7มิสซายล์ ใครไม่ทานเผ็ดเลือกซอสฮันนี่บูม และสุดท้ายคนชอบทรัฟเฟิลต้องเลือกซอสทรัฟเฟิล หอมอร่อยลงตัว พร้อมเครื่องเคียงสุดแซ่บ และชิค-อะ-บูม บิ๊กชิค ไก่กรอบแป้งคราฟต์ไซส์ยักษ์ อร่อยเข้าเนื้อฉ่ำเด็ดทุกคำ ให้ได้อิ่มกันแบบคำใหญ่ กรอบอร่อยทุกส่วน

สำหรับไฮไลต์ที่สี่ การออกแบบและตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นอิตาเลียน ให้การนั่งทานอาหารในร้านเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด ภายในร้านถูกแบบให้มีความทันสมัย สะดุดตาด้วยโทนสีเขียว และลายไม้สีน้ำตาล ให้กลิ่นอายของความเป็นอิตาเลียน

ปิดท้ายกันที่ไฮไลต์สุดท้าย สัมผัสประสบการณ์นั่งทานที่ร้านมิติใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ต้องการเปิดประสบการณ์รูปแบบที่แตกต่างจากเดิม พร้อมมอบประสบการณ์การทานอาหารที่มีสีสันและความพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นนาโปลีพิซซ่า พาสต้าคลุกชีส เมนูพิซซ่ายอดฮิต รวมถึงไก่ชิค-อะ-บูม ทั้งแบบฉ่ำซอสและกรอบอร่อยทุกส่วน ด้วยจุดมุ่งหมายให้การมาทานอาหารที่ร้านไม่ได้มีเพียงความอร่อยอย่างเดียว แต่สร้างความสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อนใกล้ชิด เข้าถึงและใส่ใจในการบริการ สร้างความประทับใจและมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่และสร้างช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกันที่ ‘เดอะ คอมปะนี’ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B (ฝั่งโรบินสัน) ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Line: Thepizzacompany1112 และ Facebook: The Pizza Company 1112 Lovers

Other Articles