Friday, July 1, 2022

ทำไม!? SK-II GenOptics Under Eye Circle ถึงเป็นอายเซรั่มที่ควรลองในนาทีนี้

จัดการต้นตอการเกิดปัญหาผิวรอบดวงตาและเผยใต้ตากระจ่างใสออร่าด้วย GenOptics Under Eye Circle เซรั่มสำหรับผิวรอบดวงตาชิ้นแรกของ SK-II

คุณกำลังคิดไม่ตกและเครียดเพราะปัญหารอบดวงตาใช่หรือไม่? ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ดวงตาของเราจะดูอ่อนล้าเมื่อเราพักผ่อนน้อยหรือพบเจอกับสภาวะที่หนักหน่วงไม่ว่าจะเป็นมลภาวะหรือความเครียด หากบริเวณใต้ตาของคุณดูเหนื่อยล้า มีริ้วรอย หรือแม้แต่สัมผัสได้ถึงความหยาบกร้านที่บริเวณรอบดวงตา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าใต้ตาของคุณต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วน ถึงเวลาแล้วที่จะให้ความสำคัญกับดวงตาของคุณด้วย GenOptics Under Eye Circle เซรั่มสำหรับรอบดวงตาใหม่ล่าสุดจาก SK-II ที่นับเป็นหนึ่งในตระกูลผลิตภัณฑ์ GenOptics  อันโด่งดังที่ได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน!!

ถ้าสงสัยว่าเซรั่มใหม่นี้แตกต่างจากอายแคร์ชิ้นอื่นๆยังไง เลื่อนลงไปอ่านเลย! 

พลิกโฉมวงการอายแคร์แห่งปี 2022 กับ SK-II GenOptics Under Eye Circle

GenOptics Under Eye Circle ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการสะสมของเม็ดสีใต้ผิว ความแห้งกร้าน และการไหลเวียนของเลือดในบริเวณรอบดวงตาที่มีน้อยลง โดย 3 อย่างที่กล่าวมาล้วนแต่เป็นสาเหตุที่นำไปสู่ปัญหารอบดวงตาต่างๆ ที่ผู้หญิงสมัยนี้ต่างก็กังวล นอกจากจะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหารอบดวงตาที่ผู้หญิงในปัจจุบันได้เป็นกังวล GenOptics Under Eye Circle ประกอบไปด้วย 3 ส่วนผสมหลักที่เข้มข้นจาก SK-II ที่คุณไม่สามารถพบได้ในสกินแคร์อื่นๆอีกด้วย

เริ่มต้นด้วย PITERA™ ส่วนผสมในตำนานของ SK-II ที่จะช่วยดูแลผิวชั้นนอกและสร้างความเปล่งประกายดุจคริสตัลอย่างสุขภาพดี ในขณะเดียวกันยังผสานไปด้วยไนอาซินาไมด์และสารสกัดจากดอกบัวใน GenOptics Aura Technology ที่มาช่วยทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตากระจ่างใส และยังมีนวัตกรรมล่าสุด GenOptics Under Eye Dual Complex ที่จะช่วยทั้งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ส่งผลให้รอยคล้ำจางลง และยังปกป้องผิวรอบดวงตาจากการขาดน้ำ เพื่อผิวที่เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และอิ่มฟู ไม่ดูเหนื่อยล้า

สิ่งที่ทีมของเราชอบเกี่ยวกับ GenOptics Under Eye Circle มากที่สุดคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “โรลเลอร์เซรามิก” ที่นอกจากจะเกลี่ยเนื้อเซรั่มเข้าสู่ผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดีแล้วยังช่วยนวดใต้ตาของเราได้แบบการเสียดสี อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและผ่อนคลายผิวรอบดวงตาอีกตังหาก! ตัวแพ็กเกจจิ้งถูกออกมาในทรงมน มีขนาดเล็ก พกพาง่าย ทำให้สะดวกต่อการใช้ 

เราแนะนำให้คุณเริ่มด้วยการกลิ้งโรลเลอร์ให้ทั่วบริเวณใต้ตา ในรูปแบบวงกลมจากหัวตาสู่หางตา หลังจากนั้นจึงค่อยๆใช้โรลเลอร์เกลี่ยเนื้อผสิตภัณฑ์อย่างอ่อนโยนทั้งบริเวณใต้ตาและกระบอกตาจากด้านในสู่ด้านนอก ประมาณ 5 ครั้ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการใช้นิ้วมือของเรานวดเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิว บอกได้เลยว่าเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือยังได้ผ่อนคลายดวงตาไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย เพียงแค่ทำตามสเต็ปง่ายๆ นี้ คุณก็สามารถดูแลผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มที่และพร้อมเผยประกายออร่าจากดวงตาของคุณได้เลยค่ะ! ตัวนักเขียนเองได้ใช้ GenOptics Under Eye Circle ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ได้ถูกปล่อยมา มันช่วยทำให้ดวงตาได้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้และตอนนี้เจ้าเซรั่มนี้ได้กลายมาเป็นหนึ่งไอเท็มที่ทุกวันนี้ขาดไม่ได้ไปแล้ว!

ในยุคดิจิตัลแบบนี้ เราต่างก็หลีกเลี่ยงการใช้สายตาไปกับอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือคอมพิวเตอร์แทบไม่ได้ ดังนั้นการดูแลรอบดวงตาของเราจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจ ตั้งแต่ที่นักเขียนเองได้ลองใช้ GenOptics Under Eye Circle ก็เห็นได้ถึงความสดใสรอบดวงตาที่ไม่ดูอ่อนล้าเหมือนเคย ยิ่งใช้ไปนานๆยิ่งเห็นถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

เราต่างก็ยิ้มด้วยดวงตา มองเห็นสิ่งสวยงามผ่านดวงตา และที่สำคัญดวงตายังเป็นหน้าต่างไปยังหัวใจของเรา เพราะฉะนั้นเราจึงควรลุกขึ้นมาดูแลดวงตาของเรา ถึงเวลาที่จะให้ความสำคัญและมอบสิ่งดีๆอย่าง GenOptics Under Eye Circle ให้กับดวงตาคู่โปรดของคุณแล้ว!

SK-II GenOptics Under Eye Circle ราคา 5,700 บาท มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ของ SK-II ทุกสาขา และสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ SK-II

Brought to you by SK-II. Product review and opinions are my own. 


Other Articles